:3 nghĩa là gì ? Colon Three nghĩa là gì trên facebook

:3 nghĩa là gì ? Colon Three nghĩa là gì trên facebook

:3 nghĩa là gì ? Colon Three nghĩa là gì trên facebook

Biểu tượng fb :3 Colon Three nghĩa là gì?

Hiện nay facebook và zalo là một trong những ứng dụng chat miễn phí tốt nhất hiện nay. Đồng nghĩa đó cũng có nhiều biểu tượng icon để người dùng có thể sử dụng. Các biểu tượng này rất đa dạng, một trong những icon thường dùng đó là :3, 😀 @@.. Vậy các icon này nghĩa là gì ? Hãy tìm hiểu nhé

Biểu tượng facebook :3 (Colon Three) nghĩa là “mặt mèo”. Đây là một biểu tượng cảm xúc bắt chước một biểu hiện trên khuôn mặt dễ thương giống như Moe. Một nhân vật đặc trưng trong manga và anime Nhật Bản. Hiện nay icon này được sử dụng rộng rãi trong văn bản và truyền thông trực tuyến. Biểu tượng cảm xúc thường được sử dụng để truyền đạt tình cảm hoặc cảm giác ngây thơ trẻ con, kute đáng yêu.

READ:  Cách gỡ cài đặt ứng dụng đã cấp quyền quản trị viên trên Android

:3 nghĩa là gì

:3 nghĩa là gì

 

Ngoài ra : 3 có thể được xem như một biến thể ngang của ký hiệu (‘ω’).  Một cảm xúc nổi tiếng của Nhật Bản đại diện cho khuôn mặt của mèo. Không chỉ riêng ở Việt Nam. Mà ký tự này cũng được sử dụng phổ biến trên thế giới. Nó trở nên phổ biến thông qua việc sử dụng nó thường xuyên trên các trang văn bản và hình ảnh của Nhật Bản. Các cộng đồng trực tuyến khác như facebook, twitter… kể từ những năm 2000.

READ:  Labview Là Gì - Giới Thiệu Về Labview

Trên đây là một số thông tin giải đáp ý nghĩa :3 là gì ?

Share this post