3 Phần mềm quản lý file tốt nhất cho Mac OS – Các lựa chọn thay thế cho Finder

Đối với người dùng Mac OS, phần mềm hoặc chương trình quản lý file mặc định đi kèm với OS là ứng dụng Finder. Đây là một phần mềm quản lý file phong phú và mạnh mẽ dành cho Mac. Nhưng nếu bạn muốn thử điều gì đó khác biệt như đồng bộ hóa với bộ nhớ đám mây hoặc phần mềm quản lý file hai bảng điều khiển để kiểm soát tốt hơn các file online của mình, thì có rất ít phần mềm quản lý file miễn phí tốt dành cho Mac. Dưới đây là danh sách các chương trình quản lý file tốt nhất cho các lựa chọn thay thế Mac OS hoặc Finder.

READ:  Elearning và 5 ứng dụng phổ biến của Elearning trong dạy học

Phần mềm quản lý file tốt nhất cho Mac OS

1. Commander One :

Commander One là một trong những ứng dụng quản lý file đa dạng chủng loại có tính năng cao và tốt nhất dành cho Mac. Commander One phân phối rất nhiều công cụ cho mọi loại hoạt động giải trí từ cơ bản đến nâng cao nhất. Nó là một công cụ mẫu mã đẹp, tổng lực, can đảm và mạnh mẽ mà bạn sẽ nhìn nhận cao. Commander One có bảng điều khiển và tinh chỉnh kép giúp quản lý file thuận tiện trên máy Mac của bạn. Nó có giao diện theo thẻ với trình xem file được tích hợp sẵn, vì thế bạn được bao quát khá nhiều về tổng thể những góc nhìn của ứng dụng quản lý file. Bạn cũng có tùy chọn phím nóng để quản lý những file của mình .

Tải xuống Commander One

Trình quản lý tệp tốt nhất cho Mac OS

2. ForkLift:

ForkLift là ứng dụng sửa chữa thay thế Finder can đảm và mạnh mẽ và lịch sự và ứng dụng khách FTP + SFTP + WebDAV + Amazon s3, trọn vẹn vận dụng phương pháp luận của Apple. Bạn nhận được những tính năng như Đổi tên hàng loạt, Deleter ứng dụng, Tạo và quản lý kho tàng trữ, Đồng bộ hóa thư mục can đảm và mạnh mẽ và năng lực Tách và Kết hợp những file lớn đều nằm trong tầm tay bạn với ứng dụng này. Nó là ứng dụng quản lý file theo thẻ hai ngăn dành cho Mac .

Tải xuống ForkLift

Trình quản lý tệp tốt nhất cho Mac OS

3. Path Finder 10:

Path Finder là một lựa chọn thay thế tốt khác, ứng dụng này không hoàn toàn miễn phí nhưng bạn có thể dùng thử khoảng 60 ngày trước khi mua. Nó đi kèm với tích hợp thả Air, đồng bộ thư mục, tích hợp dropbox, duyệt iPhone và hơn thế nữa. Nó cũng đi kèm với cửa sổ ngăn kép để quản lý các file của bạn một cách dễ dàng.

Tải xuống Path Finder 10
Vì vậy, đây là những ứng dụng quản lý file tốt nhất cho Mac hoặc những lựa chọn sửa chữa thay thế cho ứng dụng Finder trên Mac OS X .

Share this post

Post Comment