4 ứng dụng từ điển ngoại tuyến tốt nhất cho windows 10 pc 2021

Trong thời đại ngày này, khá nhiều thứ được liên kết với internet. Chúng tôi đã đạt đến một quá trình như vậy mà đời sống không có internet có vẻ như là không hề. Nhưng làm thế nào là hoàn hảo nhất ? Ngắt liên kết Wi-Fi và bạn sẽ sớm nhận ra rằng hầu hết toàn bộ những ứng dụng trong PC Windows 10 và điện thoại cảm ứng của bạn đều không sử dụng được, ngay cả từ điển nhã nhặn .

Đối với tôi, nơi đầu tiên để tìm nghĩa của từ và cách viết là Google. Tất cả chỉ mất một chuyến bay dài để khiến tôi nhận ra rằng việc giữ một cuốn từ điển ngoại tuyến có lẽ là một ý tưởng tốt hơn và được đảm bảo.

Trong bài đăng ngày hôm nay, chúng tôi đã tổng hợp list bốn ứng dụng từ điển ngoại tuyến cho PC Windows 10 chắc như đinh sẽ giúp bạn trong những ngày không có internet .
Hãy xem nào .

1. WordWeb

Mục tiên phong trong list của chúng tôi là WordWeb. Một cái tên nổi tiếng trong quốc tế từ điển, ứng dụng này có hơn 85.000 ý nghĩa của những từ và cụm từ. WordWeb không chỉ cho phép bạn tìm nghĩa của từ, bạn còn hoàn toàn có thể kiểm tra từ đồng nghĩa tương quan, từ tương quan và những phần của lời nói .

Kết quả được hiển thị nhanh gọn và nó cũng tương hỗ nhiều ngôn từ gồm có tiếng Anh Mỹ và Anh .

Hơn nữa, WordWeb cũng có một mạng lưới hệ thống tham chiếu ngoại tuyến và trực tuyến trong đó bạn hoàn toàn có thể nghiên cứu và điều tra thêm về từ đã nói. Tuy nhiên, bạn phải tải xuống những từ điển tìm hiểu thêm để có được thưởng thức ngoại tuyến rất đầy đủ, mê hoặc .

Ngoài ra, có một tính năng ghi lại được cho phép bạn xem lại một số ít từ nhất định sau này. Ứng dụng chỉ có kích cỡ 81, 89 MB. Vấn đề duy nhất mà bạn hoàn toàn có thể có là phong cách thiết kế hơi cũ .
Tải xuống WordWeb

2. Từ điển tiếng Anh nâng cao

Tiếp theo trong list của chúng tôi là Từ điển tiếng Anh nâng cao với hơn 400.000 mục từ. Ứng dụng này có giao diện văn minh, một điểm cộng so với WordWeb. Cùng với ý nghĩa, nó cũng được cho phép bạn tra cứu phát âm và từ nguyên âm thanh .

Ngoài ra, nó hiển thị một list dài những mối quan hệ từ. Phần khác với WordWeb là nó tự động hóa hiển thị những yêu cầu từ ​ ​ khi bạn nhập .

Vì vậy, toàn bộ những gì bạn cần làm là sử dụng mũi tên Lên và Xuống để duyệt qua những từ. Tính năng mà tôi thương mến nhất là Tìm kiếm Clipboard. Nó sao chép hàng loạt nội dung trong bảng tạm của bạn vào thanh tìm kiếm và hiển thị ý nghĩa. Thật tuyệt phải không ?

Nhìn chung, phong cách thiết kế mưu trí và tựa như như WordWeb, bạn hoàn toàn có thể ghi lại 1 số ít từ nhất định .
Tải từ điển tiếng Anh nâng cao
Mẹo chuyên nghiệp : Bạn có biết rằng Cortana cũng nhân đôi như một cuốn từ điển. Chỉ cần gõ Xác định theo sau bởi từ và kết quả sẽ được hiển thị ngay lập tức. Điều hấp dẫn duy nhất là bạn cần có kết nối internet hoạt động.

3. Từ điển hoàn hảo

: Bạn có biết rằng Cortana cũng nhân đôi như một cuốn từ điển. Chỉ cần gõ Xác định theo sau bởi từ và tác dụng sẽ được hiển thị ngay lập tức. Điều mê hoặc duy nhất là bạn cần có liên kết internet hoạt động giải trí .Tiếp theo là từ điển tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Nó ngắn gọn và có một cách tiếp cận khác với những ứng dụng khác. Trước tiên, bạn cần tải xuống từ điển, đăng nó để cho phép bạn tìm kiếm những từ ngoại tuyến .

Từ điển hoàn hảo nhất chơi giữa quốc tế không lấy phí và trả tiền. Mặc dù những từ điển cơ bản như từ viết tắt và thành ngữ là không lấy phí, bạn phải trả tiền để có được những từ điển hạng sang như Collins, Cambridge hoặc MacMillan .

Một điểm độc lạ là ứng dụng này có một hộp quảng cáo ở góc dưới bên phải và nó hoàn toàn có thể gây mất tập trung chuyên sâu. Đến với giao diện, nó tân tiến và toàn bộ những phần được giữ tách biệt .
Tương tự như những ứng dụng trên, bạn hoàn toàn có thể ghi lại những từ yêu dấu và từ điển cũng hiển thị những yêu cầu từ ​ ​ khi bạn nhập .

Các tính năng bổ trợ gồm có kiểm tra phát âm âm thanh, sao chép từ đã tìm kiếm vào bảng tạm, trong số những tính năng khác. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể đổi khác chủ đề và biến hóa ngôn từ mặc định của ứng dụng .
Tải từ điển tuyệt vời

4. Từ điển tiếng Anh – Ngoại tuyến

Vâng, cái tên khá nhiều tổng hợp toàn bộ. Từ điển tiếng Anh tương tự như như những ứng dụng trên. Tại đây, bạn không cần tải xuống bất kể từ điển bổ trợ nào để tìm nghĩa của từ. Tất cả mọi thứ được gồm có trong gói khởi đầu mà bạn tải xuống .

Ngoài ý nghĩa, phát âm âm thanh và tính năng tự động hóa yêu cầu, Từ điển tiếng Anh còn có một tính năng mưu trí có tên Today .

Nó có một vài từ mới mỗi ngày và thậm chí còn sẽ gửi cho bạn thông tin về ‘ Lời của ngày ‘. Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách lan rộng ra vốn từ vựng của mình hoặc bạn là người thích học từ mới mỗi ngày, bạn hoàn toàn có thể thấy tính năng này hữu dụng .

Ứng dụng này được tải xuống miễn phí từ cửa hàng Microsoft. Nắm bắt duy nhất của tôi về ứng dụng tiện dụng này là có một hàng quảng cáo ở phía dưới. Tuy nhiên, bạn có thể loại bỏ chúng bằng cách nâng cấp nó lên phiên bản Premium.

Tải từ điển tiếng anh

Học như thể bạn sẽ sống mãi mãi

Học tập là một hoạt động giải trí không khi nào kết thúc và một từ điển luôn làm cho quy trình thuận tiện hơn. Ngoài ra, với những tính năng như Word of the Day, việc lan rộng ra những kiến thức và kỹ năng ngôn từ của bạn cực kỳ thuận tiện .
Tóm lại, chúng là những công cụ học tập có giá trị. Vì vậy, tốt hơn là nên có tối thiểu một ứng dụng ở chính sách chờ, vì sợ internet quyết định hành động chơi trốn tìm .

READ:  Black tea là gì

Share this post

Post Comment