45 trò chơi GBA hay nhất mọi thời đại

Content:

Nếu bạn đang tìm kiếm một số trò chơi cũ cho GameBoy Advance hay còn gọi là GBA nhưng chưa tìm thấy một danh sách rộng rãi thì chúng tôi có một số tin tốt cho bạn. Bạn không phải duyệt từ trang này sang trang khác để tìm các trò chơi khác nhau cho GBA vì chúng tôi mang đến cho bạn danh sách các trò chơi hàng đầu cho GBA trong tất cả các danh mục phổ biến. Nếu bạn có một thiết bị cầm tay GBA đang hoạt động hoặc nếu bạn đã tải xuống một trình giả lập cho PC thì danh sách dưới đây chắc chắn sẽ có ích.


Dưới đây là những trò chơi GBA tuyệt vời nhất và hay nhất từng được tạo ra.

Trò chơi hành động GBA hay nhất


1. Sên kim loại nâng cao

Trò chơi bắn súng nổi tiếng nhất của SNK Playmore ở đầu cuối cũng đã tìm được cách vào GameBoy Advance. Metal Slug Advance là tựa game Metal Slug duy nhất có sẵn cho GBA và đây là một trong những game hành vi hay nhất hiện có trên nền tảng này. Bạn hoàn toàn có thể chơi như những anh hùng trọn vẹn mới và bắn theo cách của bạn qua chủ quyền lãnh thổ của quân địch bằng xe cộ hoặc đi bộ. Có vô số vũ khí và phương tiện đi lại để lựa chọn và lối chơi có nhịp độ nhanh và mê hoặc. Nếu bạn chưa khi nào chơi một tựa Metal Slug trước đây thì đây là game tuyệt vời và hoàn hảo nhất giúp bạn tăng cường với game show .

2. Chiến đấu cuối cùng

Cody và những băng đảng trở lại để quét dọn đường phố trong thành phố của họ trong game show hành vi đóng gói này cho GBA. Final Fight One là biến thể GBA của game show arcade cổ xưa. Trò chơi cũng vậy, đồ họa rất tuyệt, và hành vi thật ngoạn mục. Bạn phải chiến đấu theo cách của bạn trải qua những đường phố của thành phố tàu điện ngầm, vượt mặt tổng thể những ông chủ và giải cứu tên khốn nạn gặp nạn, Jessica. Bạn có 3 máy bay chiến đấu khác nhau và can đảm và mạnh mẽ để tương hỗ bạn trong đại chiến của mình. Sử dụng vũ khí chết người hoặc bàn tay trần của bạn để phá vỡ 1 số ít xương .

3. Truyền thuyết về Zelda: Mũ lưỡi trai

Đây là một trong những game show Zelda mê hoặc và mê hoặc nhất mà bạn từng chơi trên GBA, ngay cả trên bất kể nền tảng nào. Nó có một diễn biến tuyệt vời, lối chơi tuyệt vời, diễn biến rất mê hoặc và hành vi can đảm và mạnh mẽ. Bạn cần phải giải câu đố và tàn phá những quân địch khác nhau trong vương quốc Hyrule. Công việc của bạn là bảo vệ vương quốc khỏi những thế lực tà ác và giúp chiếc mũ nhỏ bé gắn liền với đầu bạn. Anh ta sẽ hướng dẫn bạn vượt qua cuộc phiêu lưu của bạn để bạn hoàn toàn có thể giúp anh ta vượt mặt những thế lực chiếm lấy vương quốc .


4. Truyền thuyết về Zelda: Liên kết đến quá khứ

The Legend of Zelda : A Link to The Past là tựa game duy nhất thực sự định nghĩa lại hàng loạt series và đưa nó lên một Lever trọn vẹn mới mà tất cả chúng ta thấy ngày này. Trò chơi này đã nhận được những nhìn nhận tuyệt vời từ những nhà xuất bản và game thủ số 1, do đó đã được chuyển sang GBA với một vài biến hóa nhỏ. Trò chơi vẫn giống với nhạc nền tuyệt vời và diễn biến mê hoặc. Công việc của bạn là cứu quốc tế của Hyrule và công chúa Zelda khỏi nanh vuốt của Evil Ganon. Chém theo cách của bạn với thanh kiếm hoặc bắn mũi tên để giết quân địch của bạn, chỉ cần triển khai xong việc làm trong game nhập vai phiêu lưu hành động cổ xưa này .

5. Contra Advance: Cuộc chiến ngoài hành tinh EX

Trò chơi Contra khởi đầu đã định nghĩa lại thể loại game bắn súng cuộn bên trong quốc tế game show. Câu thần chú Contra tuyệt vời liên tục trên GBA cũng như việc phát hành Contra Advance : The Alien Wars EX. Trong game show này, người lính của bạn cạnh tranh đối đầu với người ngoài hành tinh và robot mecha. Bạn phải bắn tổng thể mọi thứ chuyển dời để giữ cho quốc tế của bạn khỏi bị lấn chiếm bởi những thế lực ngoài hành tinh và robot xấu xa. Hành động ga không thiếu ; bạn chỉ cần bảo vệ không khi nào buông nút chụp .

6. Mega Man Zero 2

Nếu có một game show hành vi Side-scrolling thắng lợi toàn bộ những game show khác trên nền tảng Nintendo thì đó chắc như đinh là Mega Man. Mega Man Zero 2 là một trong những game hay nhất dành cho GBA thực sự mang lại hành vi cuộn bên cho thiết bị cầm tay nhỏ bé này. Trò chơi kể về cuộc phiêu lưu của Zero, người đang chiến đấu chống lại thế lực tà ác của Neo Arcadia. Zero có sức mạnh khác với Mega Man nhưng nó vẫn cảm thấy tuyệt vời khi lao vào và chém bạn qua những quân địch ở những Lever khác nhau .

7. Castlevania: Vòng tròn mặt trăng

Castlevania từng là một trong những game khó chơi nhất trong thời rất lâu rồi. Điều này khiến game show trở nên phổ cập chính do mọi game thủ không dễ chiều đều muốn chiêm ngưỡng và thưởng thức một phần của game show này và cố gắng nỗ lực hoàn thành xong nó để chứng tỏ giá trị của họ. Castlevania : Circle of the Moon cho GBA không khác gì những biến thể khác. Trò chơi khá khó khăn vất vả và bạn không có cách nào để cứu quy trình tiến độ của mình. Nếu bạn chết, bạn khởi đầu lại. Trò chơi đưa bạn vào tầm trấn áp của một thợ săn quỷ và bạn có trách nhiệm săn lùng mọi con quỷ sau cuối trên toàn cầu này .

8. Metroid Fusion

Metroid là một game show bắn súng hành vi nổi tiếng nhất của Nintendo, nơi bạn điều khiển và tinh chỉnh Samus mang tính hình tượng trong cuộc săn lùng người ngoài hành tinh của mình. Trò chơi này khá đơn thuần, trách nhiệm của bạn là quét sạch mọi sinh vật ngoài hành tinh đang sinh sống trên toàn cầu của tất cả chúng ta và cố gắng nỗ lực chiếm lấy. Bạn có bộ áo giáp và vô số vũ khí để chiến đấu với bất kể loại hung thần quỷ ác nào Open trên đường đi của bạn. Bạn giải những câu đố nhỏ để tiến lên những Lever tiếp theo và nhảy từ nền tảng này sang nền tảng khác để đạt được tiềm năng của mình. Trò chơi mở màn thuận tiện nhưng trở nên khá khó khăn vất vả với mỗi Lever .

9. Metroid: Nhiệm vụ số không

Một tiêu đề Metroid khác đã đưa nó vào list. Đây là một game show Metroid đóng gói hành vi khác khởi đầu từ đầu. Trò chơi này diễn ra trên một hành tinh khác, nơi Samus phải chiến đấu với lũ cướp biển khoảng trống và sự chuyên chế khoảng trống khác. Thậm chí có những Lever mà Samus không có bộ áo giáp nên cô ấy dễ bị tổn thương và dễ bị tổn thương hơn. Có những sức mạnh và vũ khí mới sẽ tương hỗ bạn trong đại chiến chống lại những thế lực khoảng trống xấu xa. Samus phải hủy hoại quyền làm mẹ để tàn phá tổng thể quân đội của cướp biển khoảng trống .

10. Chiến tranh giữa các vì sao III: Sự trả thù của người Sith

Theo dõi cuộc phiêu lưu của Anakin Skywalker và Obi-Wan Kenobi trong bộ phim kinh dị hành vi này từ nhượng quyền phim. Trò chơi đi theo diễn biến của bộ phim một cách lỏng lẻo. Bạn tinh chỉnh và điều khiển Anakin Skywalker và những người khác từ cả hai phía của lực lượng và chiến đấu theo cách của bạn trải qua những cuộc đấu tay đôi khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể kiện những thanh kiếm ánh sáng, sức mạnh và thậm chí còn là những đòn tiến công vật lý để vượt mặt đối thủ cạnh tranh của bạn. Cứu những hành tinh và vượt mặt mặt tối, đây là trách nhiệm của bạn trong game show nhưng số phận của bạn tiềm ẩn nhiều huyền bí trong game show hành vi nhịp độ nhanh này .

11. Người nhện: Mối đe dọa của Mysterio

Mysterio đang nấu ăn rắc rối cùng với những người bạn của mình và Người nhện sẽ chấm hết mọi rắc rối. Hãy sẵn sàng chuẩn bị cho 1 số ít hành vi lướt web với Người hàng xóm thân thiện yêu dấu của bạn và đá một vài cái mông trang nghiêm trong game show đóng gói hành vi này. Thu thập sức mạnh đáng kinh ngạc để thậm chí còn tăng cường sức mạnh và sự nhanh gọn của Người Nhện và bạn cũng hoàn toàn có thể tích lũy những bộ đồ khác nhau cho Người Nhện khiến anh ta trở nên can đảm và mạnh mẽ hơn. Bộ đồ symbiote ở đầu cuối sẽ chữa lành anh ta theo thời hạn khiến anh ta gần như không hề bị tổn thương .


12. Grand Theft Auto (GBA)

Mọi người đều biết rằng game show duy nhất được cho phép bạn thực sự trở thành một kẻ xấu và thực thi những hoạt động giải trí tội phạm không ai khác chính là Grand Theft Auto. Trò chơi này đã trở thành một cảm xúc và vẫn còn can đảm và mạnh mẽ với lần lặp mới nhất. Tuy nhiên, game show cũng đã được chuyển sang bảng điều khiển và tinh chỉnh cầm tay GBA trở lại vào thời đó và nó là một trong những game show hay nhất trên bảng tinh chỉnh và điều khiển. Trò chơi là từ góc nhìn từ trên xuống tựa như như hai game show tiên phong trong sê-ri. Đây là phần tiền truyện của diễn biến GTA III, điều này khiến cho việc chơi trở nên mê hoặc hơn nữa nếu bạn đã chơi GTA III .

Trò chơi nhập vai GBA hay nhất (RPG)

1. Pokemon Emerald

Có thể cho rằng một trong những game Pokemon hay nhất từng được tạo cho GBA. Pokemon Emerald là phiên bản hoàn hảo phối hợp sự tốt đẹp của cả Pokemon Ruby và Pokemon Sapphire vào một game show và mang đến cho bạn một hành trình dài hoành tráng. Bạn tham gia vào quốc tế với Pokemon của mình và huấn luyện và đào tạo chúng trở thành nhà vô địch. Pokemon Emerald bổ trợ rất nhiều Pokemon mới không có sẵn trong những biến thể khác của game show. Thậm chí còn có những khu vực phụ và trách nhiệm sau game show chiếm rất nhiều thời hạn khiến nó trở thành một cuộc phiêu lưu RPG tuyệt vời trên GBA .


2. Pokemon Ruby / Sapphire

Các phiên bản giảm mạnh của Pokemon Emerald. Đây là những game show Pokemon thế hệ 3 khởi đầu cho GBA. Mỗi phiên bản có một bộ Final Pokemon khác nhau và mỗi phiên bản thậm chí còn có một nhóm quân địch khác nhau. Có một số ít Pokemon nhất định không có sẵn trong một phiên bản nhưng có sẵn trong phiên bản khác, bạn vẫn hoàn toàn có thể trao đổi những Pokemon này giữa những phiên bản và cũng hoàn toàn có thể chiến đấu với mọi người bằng những phiên bản khác của game show. Cả hai game show có cùng tiềm năng, cùng trách nhiệm và cùng một trận chiến .

3. Pokemon lửa đỏ / lá xanh

Đây là những phiên bản làm lại của Pokemon Red / Blue gốc từ thế hệ game show và diễn biến Pokemon tiên phong. Nếu bạn là fan hâm mộ của Pokemon thế hệ tiên phong và khu vực Kanto thì đây là game show bạn đang tìm kiếm vì nó có đồ họa tốt nhất và diễn biến tuyệt vời cho khu vực Kanto dành cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể mày mò lại thế hệ Pokemon tiên phong trong đồ họa tuyệt vời và cũng thanh toán giao dịch với những game show thế hệ thứ 3 sau khi bạn triển khai xong câu truyện chính. Cả hai phiên bản đều có diễn biến gần như giống nhau, nhưng có một vài điểm độc lạ về tính khả dụng của Pokemon trong mỗi phiên bản .

4. Harvest Moon: Những người bạn của thị trấn khoáng sản

Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho mùa thu hoạch chính do bạn sẽ gặt những gì bạn gieo. Đây là game show được yêu quý nhất nơi bạn khởi đầu làm nông dân. Bạn còn lại một trang trại lớn và việc làm của bạn là thu hoạch vào mỗi mùa. Bạn cũng kết bạn quanh thị xã và trợ giúp họ trong game show này. Bạn hoàn toàn có thể thu hoạch mùa màng, chăn nuôi gia súc, gia cầm riêng, và nhiều hơn nữa. Có rất nhiều thời cơ trong game show này để kiếm tiền. Bạn phải triển khai xong những trách nhiệm khác nhau để liên tục với diễn biến chính của game show và biến trang trại nhỏ của bạn thành một trong những trang trại tốt nhất trong thị xã Khoáng sản .

5. Beyblade: G-Revolution

Bạn chắc như đinh nhớ những ngọn quay được gọi là Beyblades và gần như có siêu năng lượng với những con thú khác nhau đang hất nó ra trong sân vận động bey. Nếu bạn là một fan hâm mộ của phim hoạt hình Beyblade bắt đầu thì bạn sẽ thích biết rằng giờ đây bạn hoàn toàn có thể chơi game show tuyệt vời trên GBA. Trò chơi này tuân theo diễn biến đúng chuẩn từ phim hoạt hình nên bạn sẽ cảm thấy như ở nhà khi chơi game show tuyệt vời này. Đồ họa là tuyệt vời, những trận chiến bey chỉ là mê hoặc. Bạn hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển Beyblade của mình và thực thi những động tác đặc biệt quan trọng để triệu hồi quái thú bit của bạn và gây sát thương nặng cho đối thủ cạnh tranh. Chỉ cần để nó rip trong game show mê hoặc này .

6. Dragon Ball: Cuộc phiêu lưu nâng cao

Nếu bạn là một fan cứng của Goku và những người bạn của anh ấy thì bạn sẽ phải lòng game show Dragon Ball : Advanced Adventure trên GBA. Trò chơi này kể về cuộc phiêu lưu của Goku ngay từ đầu. Bạn sẽ thao tác theo cách của mình từ đó và bạn hoàn toàn có thể đóng vai 27 nhân vật khác gồm có Krillin nhưng câu truyện thực sự chỉ theo Goku và bạn sẽ chỉ thấy vòng cung câu truyện và những đoạn cắt cảnh khi chơi như Goku. Bạn cũng hoàn toàn có thể chơi nhiều trận chiến Một chọi một. Trò chơi gồm có những trách nhiệm khác nhau mà bạn phải triển khai xong để vượt qua những Lever .

7. Biểu tượng lửa

Trò chơi này đã nhận được những nhìn nhận số 1 và rất nhiều lời khen ngợi cho lối chơi tuyệt vời của nó, là duy nhất cho tên thương hiệu Fire Badge. Trò chơi là một game nhập vai giải pháp gồm có chiến đấu theo lượt và hoạt động dựa trên lưới trong khi chiến đấu. Bạn có một đội ngũ anh hùng / nữ anh hùng dũng mãnh và can đảm và mạnh mẽ. Mỗi anh hùng có một lớp khác nhau gồm có những kỹ thuật và năng lực khác nhau, từ ma thuật đến đặc sản nổi tiếng kiếm. Bạn cạnh tranh đối đầu với những quân địch khác nhau trong một trận chiến theo lượt giải pháp, bạn phải vượt mặt chúng bằng cách sử dụng những năng lực và tiến công vật lý. Trò chơi có diễn biến đẹp và mê hoặc sẽ khiến bạn bị hấp dẫn hàng giờ .

8. Final Fantasy I & II: Dawn of Souls

Final Fantasy là một trong những tên thương hiệu RPG nổi tiếng nhất và nó có rất nhiều phần tiếp theo đến nỗi khó hoàn toàn có thể đếm được chúng trên nhiều nền tảng. Trò chơi này có phong thái chiến đấu tốt nhất và lối chơi khó hiểu giúp game thủ luôn có lợi thế trong hàng loạt thời hạn. Nếu bạn chưa từng chơi những game Final Fantasy tiên phong thì Dawn of Souls là lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho bạn vì nó gồm có cả hai, game show Final Fantasy gốc và Final Fantasy II trong gói này. Bạn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức cả hai tựa game gốc trên GBA và tự mình xem điều gì làm cho nó trở thành một trong những game nhập vai hay nhất quốc tế .

9. Siêu sao Mario & Luigi Saga

Đây là sự trộn lẫn giữa hành vi, phiêu lưu, RPG và platformer gồm có cả Super Mario Bros. trong một game show. Nhiệm vụ là như vậy, để cứu công chúa nhưng lần này phong thái chiến đấu khác với những game show khác và có rất nhiều việc phải làm ngoài việc nhảy và tích lũy tiền xu trên quốc tế. Lần này có một câu truyện, có những cuộc đối thoại, và sau đó là một đại chiến theo lượt để vượt mặt thế lực tà ác của Bowser và những người bạn thủ đoạn của hắn .

Trò chơi dựa trên thể thao GBA hay nhất

1. Fifa 07

Không trọn vẹn tuyệt vời như những lần lặp khác của cùng một game show trên những nền tảng khác nhau nhưng Fifa 07 vẫn hoàn toàn có thể trở thành một game show thể thao tuyệt vời trên GBA. Đồ họa có chất lượng thấp và lối chơi khá cơ bản, nhưng đây là một trong những game show mê hoặc nhất trên GBA gồm có rất nhiều đội từ khắp nơi trên quốc tế và từ những giải đấu khác nhau. Trò chơi gồm có những người chơi số 1 khiến việc chơi nó trên GBA trở nên khá mê hoặc. Không có phản hồi từng phút về phiên bản GBA nhưng đó chỉ là do những hạn chế về phần cứng của GBA .

2. Fifa World Cup Đức 2006

Đây là một tựa game bóng đá khác do EA phát hành cho GBA và nó gần giống với Fifa 07. Điểm khác biệt duy nhất là cái này có tính năng và tập trung nhiều vào cúp thế giới và tất cả các đội quốc tế tham dự Fifa World Cup 2006. Bạn có thể chơi như bất kỳ đội nào tham gia và chơi như mọi mục yêu thích mọi thời đại như Ronaldo, Ronaldinho, Zinedine Zidane, Lucas Toni, và nhiều người khác. Lối chơi của game khá cơ bản và đồ họa có chất lượng rất thấp, tuy nhiên, dù sao đó cũng là GBA nhất có thể kết xuất.

3. F1 2002

Đối với một game show GBA, F1 2002 có một trong những hình ảnh tuyệt vời và âm thanh tuyệt vời trở lại trong những ngày qua. Trò chơi này có hành vi đua xe nhịp độ nhanh và mang toàn bộ hành vi Công thức Một vào tay bạn trong GBA của bạn. Trò chơi không mê hoặc như những phiên bản console, nhưng nó vẫn là một game đua xe và thể thao khá hay dành cho GBA. Nếu bạn đang chạy đua hành vi và muốn chiêm ngưỡng và thưởng thức những cuộc đua Công thức Một trong tổng thể vinh quang của họ thì game show này là điều hoàn hảo nhất cho bạn ngay cả khi bạn đang chuyển dời với GBA của mình .

4. Sk8 -Tony Hawk’s Pro Skater 2

Hãy chuẩn bị sẵn sàng để thực thi một số ít pha nguy khốn và thủ pháp điên rồ nhất trong game show trượt băng tuyệt vời này trên thiết bị cầm tay của bạn. Tony Hawk đã trở lại với bạn hữu của anh ấy và có rất nhiều pha nguy hại và thủ pháp mới mà bạn hoàn toàn có thể thực thi trong game show trượt băng mê hoặc này cho GBA của bạn. Trò chơi cực kỳ mê hoặc và có nhiều chính sách chơi khác nhau để khiến bạn bị hấp dẫn vào một thử thách ở đầu cuối trong quốc tế trượt băng. Chọn chuyên viên trượt băng yêu quý của bạn và mở màn thực thi những pha nguy khốn nhất mà bạn từng tưởng tượng trong game show hành vi trượt băng mê hoặc này .

5. Super Black Bass Advance

Nếu bạn chăm sóc nhiều hơn đến một môn thể thao tỉnh bơ và nhàm chán như câu cá thì bạn sẽ tìm thấy niềm niềm hạnh phúc của mình trong game show tuyệt vời này dành cho GBA được gọi là Super Black Bass Advance. Trò chơi này bình tĩnh như họ bình tĩnh, toàn bộ những gì bạn phải làm là ném đúng mồi vào đúng thời gian và chờ cho một con cá vược đen móc vào mồi của bạn để bạn hoàn toàn có thể kéo nó ra và tích lũy một số ít con cá nghiêm trọng để ghi điểm cao nhất game show này. Nếu câu cá là game show của bạn thì đây là game show hay nhất bạn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức trên GBA của mình .

6. Madden NFL 07

Fifa không phải là game show thể thao duy nhất được EA phát hành cho GBA, còn có Madden NFL 07, đó là một game show bóng đá / bóng đá Mỹ khác dành cho người hâm mộ. Đồ họa có chất lượng thấp, nhưng nó vẫn cung ứng một lối chơi tuyệt vời cho tổng thể những người hâm mộ bóng đá Mỹ ngoài kia. Trò chơi này cũng đi kèm với những đội được cấp phép và những cầu thủ tên tuổi từ những đội bóng số 1 của Mỹ. Bạn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức hành vi nhịp độ nhanh được cung ứng trong game show miễn là bạn bỏ lỡ đồ họa chất lượng thấp của game show này .

7. Tour chơi gôn Mario

Mario khởi đầu là một ngôi sao 5 cánh platformer, nhưng giờ đây hầu hết mọi game show của bên thứ nhất khác trên nền tảng Nintendo đều gồm có Mario ở dạng này hay dạng khác. Có vô số game show Mario spin-off đã đưa nó lên đầu list. Mario Golf Advance Tour cũng không ngoại lệ vì đây là một trong những cuộc phiêu lưu golf tốt nhất dành cho GBA. Trò chơi này gồm có Mario và những người bạn của anh ấy chơi trên sân golf. Đây không phải là một game show golf nhàm chán trung bình thay vào đó game show này phân phối rất nhiều tính năng mê hoặc và chính sách game show để làm cho nó mê hoặc hơn khi chơi .

8. Mario Kart: Siêu mạch

Trò chơi lọt vào top list game đua xe không ai khác chính là tên thương hiệu Mario Kart. Mario Kart : Super Circuit là một trong số ít những game show Mario Kart tiên phong thực sự khiến tên thương hiệu này trở thành một trong những ứng viên số 1 trong thể loại game đua xe. Trong game show này, bạn hoàn toàn có thể chọn Mario hoặc bất kể người bạn nào của anh ấy làm tay lái chính của bạn và sau đó bạn tham gia vào một cuộc phiêu lưu đua xe kart qua những đường đua khác nhau. Công việc của bạn là giành thắng lợi trong cuộc đua và cũng bảo vệ rằng không ai khác thắng lợi bằng cách sử dụng một số ít mánh khóe nhơ bẩn trên đường đua. Đây là một trong những game đua xe mê hoặc nhất dành cho GBA .

9. Quần vợt Mario Power

Một viên ngọc thể thao Mario khác đã lọt vào list số 1. Trò chơi này có sự trộn lẫn tuyệt đối của quần vợt và một số ít điều mê hoặc qua hành vi số 1 để biến nó thành một trong những tựa game thể thao mê hoặc nhất cho thiết bị cầm tay GBA. Hành động trong game show này thực sự tiêu biểu vượt trội, những cú đánh bạn, cú đánh ngược, cú chém, mọi thứ đã được thực thi một cách hoàn hảo nhất và đó là một trong những game show đánh tennis có nhịp độ nhanh nhất bạn từng chơi trên bất kể nền tảng nào. Hành động này giống như game show arcade hơn thay vì lối chơi đánh tennis trong thực tiễn nhàm chán khiến game show này trở thành một game show thực sự tuyệt vời mà không khi nào nhàm chán ở bất kể quy trình tiến độ nào .

10. BMX 2 của Mat Hoffman

Trò chơi đóng thế xe đạp điện ngày này đã thực sự trở nên ít thông dụng hơn và không có nhiều game show đóng thế BMX mà bạn hoàn toàn có thể tìm thấy trên những thế hệ máy chơi game hiện tại hoặc thậm chí còn là thiết bị cầm tay, tuy nhiên, vào thời của GBA cổ xưa, BMX 2 của Mat Hoffman là một game show giật gân mà có những chính sách game show tuyệt vời với những pha nguy hại và thủ pháp BMX mê hoặc nhất để mang đến cho người chơi thưởng thức chơi game mê hoặc. Trò chơi có rất nhiều chính sách chơi khác nhau phân phối cho bạn vô số giờ chơi mê hoặc và mê hoặc khi đang chuyển dời .

Trò chơi platformer GBA hay nhất

1. Super Mario Bros.

Trò chơi cổ xưa, vàng đã định nghĩa lại thể loại platformer và mang đến những điều tuyệt vời cho mọi người chiêm ngưỡng và thưởng thức. Trò chơi đã ra mắt chúng tôi với những nhân vật yêu quý mọi thời đại, Mario và anh trai xanh của anh, Luigi. Đây là game show khiến chúng tôi đuổi theo bowser qua tổng thể 8 thành tháp của mình để tìm Công chúa Peach. Mỗi thành tháp giữ một công chúa giả cho đến người sau cuối thực sự có cả Bowser gốc và Công chúa gốc. Trò chơi rất đơn thuần chỉ cần chạy và nhảy từ một bên của map sang một bên khác trong khi tích lũy tiền xu và quà khuyến mãi ngay trên đường đi .

2. Super Mario Advance 4

Nếu bạn chăm sóc hơn đến một game show Mario nâng cao hơn trên GBA của mình thì bạn luôn hoàn toàn có thể chơi Super Mario Advance 4 tuyệt vời, cũng là phiên bản làm lại của game show Super Mario Bros 3 gốc. Trong game show này, Mario phải chiến đấu với những thế lực xấu xa bằng một số ít năng lực mới, gồm có bay và lướt trên không trung. Mario hoàn toàn có thể có một cái đuôi được cho phép anh ta bay qua những khu vực và lướt trong không khí mà không gặp yếu tố gì. Trò chơi này gồm có nhiều Lever hơn và những khu vực hoàn toàn có thể mở khóa để cung ứng cho nó nhiều thời hạn chơi hơn .

3. Nâng cao âm thanh

Đây là một game show Sonic trọn vẹn độc quyền cho GBA nhưng sau một thời hạn, nó cũng được chuyển sang nền tảng Nokia N-Gage và gần đây là nền tảng Android. Tuy nhiên, game show này có 4 nhân vật khác nhau từ thiên hà Sonic để khiến nó trở nên mê hoặc và tuyệt vời hơn. Trò chơi có những tính năng, Sonic, Tails, Knuckles và Amy trọn vẹn mới trong chính sách hoàn toàn có thể chơi được. Mỗi nhân vật chiếm hữu những năng lực và chuyển dời khác nhau được lấy từ 1 số ít lần lặp lại trước đó của game show. Đưa nhóm bạn tuyệt vời này và bỏ phí vào đế chế tà ác của Dr. Eggman .

4. Siêu lừa Kong

Super Donkey Kong là một trong những game platformer được nhìn nhận cao và mang tính vui chơi cao nhất dành cho GBA. Trò chơi này có cả kongs Diddy và Donkey. Bạn chạy qua những khu rừng rậm rạp, trợ giúp lẫn nhau, thay phiên nhau và vượt mặt những tên nhảm nhí. Tích trữ chuối của bạn đã bị đánh cắp bởi những chú mèo nhỏ phiền phức và bạn phải vượt mặt thành công xuất sắc tổng thể 40 Lever để lấy lại tích trữ yêu dấu của mình. Có rất nhiều hành vi nhảy tương quan để xóa từng Lever và tiến lên Lever tiếp theo .

5. Thế giới Super Mario: Super Mario Advance 2

Trong game show này, Mario đến một quốc tế trọn vẹn mới có tên là Vùng đất khủng long thời tiền sử. Đây là nơi Mario gặp người bạn thân yêu thích của mình, Yoshi the dino. Cả hai kẻ này hợp sức để vượt mặt nhà vua gian ác và cứu vương quốc khủng long thời tiền sử. Mario có rất nhiều sức mạnh và năng lực mới trong game show này. Mario cũng hoàn toàn có thể cưỡi trên Yoshi và cho anh ta ăn quân địch và sau đó nhổ chúng ra như một Powerball để đánh quân địch khác. Mario hoàn toàn có thể bay với sự trợ giúp của áo choàng ma thuật, và anh ta cũng hoàn toàn có thể thực thi cú nhảy xoay tròn để gây sát thương cho quân địch. Có hơn 10 Lever khác nhau để hoàn thành xong trong game show này và mỗi Lever gồm có những nền tảng phức tạp mà bạn phải điều hướng và nhảy qua để tiến lên .

6. Mario vs Donkey Kong

Mario vs Donkey Kong là phần tiếp theo gốc của game show Donkey Kong cổ xưa. Trong game show này, Donkey Kong trở lại với vai phản diện của mình và cạnh tranh đối đầu với Mario. Lần này, Donkey Kong đánh cắp 1 số ít bức tượng nhỏ Mario và Mario phải giải 1 số ít câu đố và tích lũy 1 số ít chìa khóa để lấy lại tổng thể những đồ chơi đã bị Donkey Kong đánh cắp. Bạn phải bỏ lỡ toàn bộ những bẫy và chướng ngại vật do Donkey Kong đặt ra và giải những câu đố nhỏ để vượt qua toàn bộ những Lever .

7. Cậu bé Astro

Anh ấy can đảm và mạnh mẽ, anh ấy hoàn toàn có thể bay, và anh ấy cũng có tầm nhìn X-Ray. Không, anh ấy không phải Superman mà thay vào đó anh ấy là hình tượng game show tầm cỡ Astro Boy, người sẵn sàng chuẩn bị cho 1 số ít hành vi và phiêu lưu. Astro Boy là một game show platformer cuộn bên cổ xưa, nơi bạn đang tinh chỉnh và điều khiển cậu bé Astro robot. Bạn phải lấy lại toàn bộ số tiền đã bị đánh cắp từ Giáo sư. Bạn phải bay và đấm theo cách của mình qua đám quân địch để triển khai xong tổng thể 10 Lever và mang về tổng thể số tiền bị đánh cắp cho gia chủ của bạn trong game show cổ xưa này .

8. Aladdin của Disney

Trò chơi này đã tạo ra một ảnh hưởng tác động lớn trong thể loại platforming cuộn bên vì đồ họa tuyệt vời và lối chơi tuyệt vời của nó. Cốt truyện xoay quanh Aladdin, người muốn cứu thành phố của mình và giành được tình yêu của công chúa Jasmine. Anh ta cần sự trợ giúp từ người bạn khỉ tốt nhất và thần đèn của mình. Bạn phải giúp Aladdin vượt mặt tổng thể quân địch và trùm cuối, Jaffer để mang lại độc lập trong vương quốc .

Trò chơi giải đố GBA hay nhất

1. Dr.Mario

Dr. Mario không phải là một game show với Mario mở một phòng khám và điều trị cho bạn hữu và bạn hữu của anh ta thay vào đó là một game show giải đố trong đó Mario cố gắng nỗ lực tàn phá những vi trùng và vi rút khác nhau bằng cách sử dụng thuốc. Những viên thuốc này có màu khác nhau và bạn phải ghép ba hoặc nhiều màu giống nhau để bật những viên thuốc và tàn phá 1 số ít vi trùng xung quanh nó. Đây là một game show giải đố ghép 3 tầm cỡ với một sự biến hóa khác nhau trong game show. Có vẻ như Mario không chỉ giỏi nhảy xung quanh mà anh ấy còn biết cách đi vòng quanh thuốc và thuốc .

2. Super Puzzle Fighter II Turbo

Bạn biết họ từ nhượng quyền chiến đấu nổi tiếng, Street Fighter nhưng lần này toàn bộ những nhân vật này đã Open để chiến đấu theo phong thái khó hiểu hơn. Trong Super Puzzle Fighter II Turbo, bạn chọn một trong những Chiến binh đường phố nổi tiếng và cùng nhau chiến đấu với nhau trong một hành vi giải đố đúng lúc. Bạn phải vô hiệu những viên đá quý trong 50% của mình, mỗi khi bạn triển khai xong một chuỗi đá quý hoặc khởi đầu phản ứng dây chuyền sản xuất, đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ nhận được những viên đá quý vô dụng với anh ta. Bạn phải vô hiệu toàn bộ đá quý của mình trước đối thủ cạnh tranh để giành thắng lợi trong game show. Mỗi khi bạn thực thi một combo, nhân vật của bạn sẽ triển khai một động tác đặc trưng để gây sát thương cho đối thủ cạnh tranh của bạn .

3. Siêu câu đố Bobble Advance

Super Puzzle Bobble Advance làm rung chuyển thể loại câu đố cho những lứa tuổi sắp tới. Trò chơi này đã ra mắt hành vi giải đố phối hợp đá quý có nhịp độ nhanh khiến cho việc chơi trở nên mê hoặc hơn nhiều. Bạn phải vô hiệu toàn bộ những viên đá quý trong 50% của mình bằng cách nhanh gọn bắn đá quý vào chúng và triển khai những trận đấu từ 3 trở lên. Bạn cũng hoàn toàn có thể cạnh tranh đối đầu với người khác và vượt mặt họ bằng cách vô hiệu những viên đá quý trong 50% của mình, để đối thủ cạnh tranh của bạn bị trúng thêm đá quý và sau cuối thua trận. Trò chơi hoàn hảo nhất nếu bạn thích một hành vi giải đố nhanh .

4. Tên lửa ChuChu!

Tên lửa ChuChu ! là một game show giải đố dễ thương và đáng yêu gồm có rất nhiều tâm lý trước khi bạn khởi đầu bất kể Lever nào trong game show. Mục tiêu của bạn là đưa toàn bộ những con chuột hay còn gọi là ChuChus vào tên lửa trong khi tránh những con mèo chết người hay còn gọi là KapuKapus. Nếu bất kể con mèo nào chui vào tên lửa của bạn thì chúng sẽ ăn thịt chuột của bạn và bạn sẽ phải thương tiếc về sự mất mát của những con chuột yêu quý và đáng yêu và dễ thương của bạn. Trò chơi tương quan đến việc đặt mũi tên xu thế trên sân chơi để nhân vật của bạn vận động và di chuyển theo những hướng được chỉ định. Bạn phải tâm lý cẩn trọng để bảo vệ rằng tổng thể những con chuột đưa nó vào tên lửa bảo đảm an toàn .

5. Scrabble

Trò chơi tạo từ mái ấm gia đình này là một điểm nhấn trên hầu hết mọi nền tảng và thậm chí còn nó còn là một trong những game show cờ phổ cập nhất trên toàn quốc tế. Bây giờ bạn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức game show mưu trí này trên GBA của bạn và tìm hiểu và khám phá xem bạn có thực sự giỏi trong việc tạo từ hay không. Trò chơi tựa như như game show khởi đầu, bạn sẽ được cung ứng một số ít vần âm nhất định và bạn phải đưa ra những từ khác nhau bằng cách sử dụng những vần âm mà bạn chiếm hữu. Các từ càng tốt, điểm số của bạn sẽ được tốt hơn .

6. Sốt Puyo Pop

Đây là một game giải đố ghép 3 hút khách và tuyệt vời khác. Trong game show này, bạn hoàn toàn có thể phối hợp những loại thạch này như symbiote và bật chúng bằng cách làm diêm. Càng nhiều puyos bạn bật, điểm số của bạn càng cao. Bạn cũng hoàn toàn có thể chơi với những người chơi khác ở chính sách cạnh tranh đối đầu, người chơi bật toàn bộ những puyos tiên phong sẽ thắng game show. Bạn cũng hoàn toàn có thể chơi chính sách câu truyện và chống lại những quân địch khác nhau trong game show để hoàn thành xong câu truyện và mở khóa những chính sách bổ trợ của game show .Tất cả những game show được đề cập ở trên đều có sẵn trên GBA và một số ít game show thậm chí còn còn có sẵn trên những nền tảng khác. Nếu bạn không có GBA thì bạn hoàn toàn có thể tìm thấy trên eBay hoặc bạn chỉ hoàn toàn có thể tải xuống trình giả lập cho PC để chơi những game show GBA. Tuy nhiên, bạn phải chiếm hữu những game show GBA để chơi những game show với trình giả lập của bạn. Chúng tôi không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về cách bạn có được những game show của mình. Bạn có nghĩa vụ và trách nhiệm bảo vệ rằng những game show bạn có được được thực thi trải qua kênh hợp pháp. Tất cả những xe game show GBA đều có sẵn cho một vài đô la trên web, chúng tôi đã đưa ra những link mua từ Amazon / eBay cho mỗi game show trong list .Nếu bạn có bất kể đề xuất kiến nghị nào cho list trên hoặc nếu bạn muốn thêm một số ít game show GBA vào bất kể hạng mục đơn cử nào thì đừng quên phản hồi bên dưới và cho chúng tôi biết .

READ:  TOP 6 Game Android hay nhất, miễn phí 2020

Share this post

Post Comment