5 Phần mềm Tăng tốc Game PC, Giảm giật lag tốt nhất 2020

Nếu bạn là một người đam mê chơi game thì chắc rằng bạn đã từng trải qua cảm xúc đang chơi một cách hăng say lại đùng một cái bị mất hứng chỉ vì máy của bạn xảy ra thực trạng giật lag tác động ảnh hưởng đến vận tốc chơi cũng như những thao tác không hề mềm mịn và mượt mà được .

Để giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng, bạn chỉ cần cài đặt một phần mềm hỗ trợ tăng tốc game vào chiếc máy tính của bạn.

Vậy ứng dụng tăng tốc game là gì và lúc bấy giờ có những ứng dụng nào hoàn toàn có thể tương hỗ tốt nhất cho bạn trong việc tăng tốc game ? Hãy cùng tìm hiểu thêm 1 số ít gợi ý dưới đây .


Phần mềm tăng tốc game là gì?

Có thể hiểu đơn giản như sau:

Phần mềm tăng tốc chơi game là gì? Phần mềm tăng tốc game là một chương trình giúp giới hạn các hoạt động nền, các tác vụ chạy nền của máy tính khi bạn đang chơi game, giảm thiểu hoạt động của ổ đĩa và của Phần mềm tăng tốc game là một chương trình giúp số lượng giới hạn những hoạt động giải trí nền, những tác vụ chạy nền của máy tính khi bạn đang chơi game, giảm thiểu hoạt động giải trí của ổ đĩa và của CPU, không thay đổi vận tốc khung hình trên máy, giúp cải tổ hiệu suất chơi game .


5 phần mềm hỗ trợ chơi game tốt nhất hiện nay 2020


1. Game Booster – Tăng tốc chơi game trên PC

Game Booster - Phần mềm tăng tốc chơi game tốt nhất 2020

Game Booser là phần mềm hỗ trợ tối ưu, cải thiện tốc độ xử lí game. Phần mềm này hỗ trợ tăng tốc độ truy cập vào game, tải game, tăng tốc bộ nhớ RAM.

Ngoài ra Game Booster còn tương hỗ xóa bộ nhớ cache, phát hiện những ứng dụng ô nhiễm, quản lí bộ nhớ, làm mát mạng lưới hệ thống và lê dài tuổi thọ pin
Game Booster giúp bạn chơi game hiệu suất cao bằng cách tùy chỉnh những thông số kỹ thuật trên mạng lưới hệ thống, đồng thời quét dọn, tối ưu hóa bộ nhớ RAM, thoát những ứng dụng không thiết yếu trong mạng lưới hệ thống, tăng vận tốc game lên đáng kể, đặc biệt quan trọng là khi chơi game trực tuyến .
Tích hợp nhiều ngôn từ trên quốc tế gồm có Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Nước Hàn, Tây Ban Nha, Nga … cùng với đó là giao diện đơn thuần, điều này hoàn toàn có thể giúp cho bạn trọn vẹn thuần thục sử dụng ứng dụng này chỉ sau một thời hạn ngắn .


2. Smart Game Booster – Cải thiện chất lượng chơi game

Smart Game Boost - Phần mềm tăng tốc game, giảm giật lag

Smart Game Booster là một trong những phần mềm tăng tốc game nhẹ và nhanh tốt nhất hiện nay để tắt tạm thời quá trình nền và các dịch vụ không cần thiết cho máy tính của bạn.

Phần mềm này giúp tối ưu hóa mạng lưới hệ thống Windows, theo dõi nhiệt độ phần cứng, cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh đồ họa và trình điều khiển và tinh chỉnh âm thanh, giúp người dùng ép xung CPU và GPU để có hiệu ứng hình ảnh tối ưu khi chơi game .


3. Wise Game Booster – Cải thiện tốc độ chơi game trên máy tính

Wise Game Booster - Tăng tốc chơi game, Tăng FPS
Wise Game Booster là một ứng dụng giúp tăng tính không thay đổi của game, giúp cải tổ hiệu suất máy tính, tối ưu hóa những công dụng của mạng lưới hệ thống, đóng những tiến trình hoạt động giải trí trong và những dịch vụ không thiết yếu một cách nhanh gọn, thưởng thức chơi game với vận tốc và chất lượng tốt nhất. Bạn cũng hoàn toàn có thể truy vấn những game show ngay trên giao diện chương trình mà không phải mất công tìm kiếm .

Khi chơi game, phần mềm sẽ loại bớt những hiệu ứng đồ họa nền không cần thiết nhằm giảm bớt tình trạng lag thường gặp

Phần mềm này được cho phép hồi sinh lại những thiết lập cũ sau khi chơi game xong nhằm mục đích đưa mạng lưới hệ thống quay trở lại trạng thái bắt đầu


4. Advanced System Optimizer

Advanced System Optimizer - Phần mềm tăng tốc chơi game

Advanced System Optimizer là phần mềm cung cấp cho game thủ có được một trải nghiệm chơi game mượt mà và không còn xảy ra tình trạng giật lag khi chơi game.

Phần mềm này cũng xử lý yếu tố vận tốc khung hình chậm bằng cách tạo ra một chương trình máy tính ảo ship hàng riêng cho việc chơi game .
Advanced System Optimizer được cho phép dọn sạch ứng dụng rác và góp thêm phần tăng tốc máy tính, xóa bỏ những tệp trùng lặp và giải phóng khoảng trống trống cho ổ cứng máy tính của bạn, sao lưu những driver hiện tại trước khi thiết lập driver mới để bạn thuận tiện backup tài liệu nếu thiết yếu .
Phần mềm này hoàn toàn có thể phát hiện và chặn những ứng dụng ô nhiễm. Đồng thời theo dõi mọi hoạt động giải trí tương quan đến ứng dụng gián điệp trên máy tính của bạn .

Phần mềm Advanced System Optimizer vô cùng đơn giản để sử dụng và đảm bảo cho hệ thống máy tính của bạn luôn ở trong trạng thái tốt nhất.


5. Razer Game Booster -Phần mềm tăng tốc độ game, chống lag giật

Razer Game Booster - PHần mềm tăng tốc game cho PC

Razor Game Booster là phần mềm hỗ trợ mang đến trải nghiệm game tuyệt vời cho người dùng bằng cách tối ưu hiệu suất máy tính với thao tác đơn giản.

Phần mềm này sẽ hiển thị list những biến hóa chi tiết cụ thể trong mạng lưới hệ thống, như những dịch vụ và tiến trình không thiết yếu làm giảm hiệu suất máy, ngừng kích hoạt tiện ích Windows Updates. Razor Game Booster cũng được cho phép bạn thuận tiện Phục hồi lại trạng thái bắt đầu mà không làm tác động ảnh hưởng đến máy .

Razor Game Booster có khả năng phân tích các vùng thiết yếu trong máy và xác định vấn đề gây  ảnh hưởng đến hiệu suất chơi game và gây ra sự cố sập hệ thống hay những vấn đề khác. Báo cáo sẽ được lưu lại và sửa lỗi.

Sau khi thiết lập ứng dụng này, máy tính của bạn sẽ tránh được thực trạng bị treo hoặc lag máy mỗi khi bạn chơi những game show trực tuyến, những trò yên cầu một lượng tài nguyên khá lớn từ máy tính. Đây cũng là ứng dụng vô cùng hữu dụng dành cho những loại máy tính có thông số kỹ thuật thấp và sử dụng phiên bản hệ điều hành quản lý cũ .
Trên đây mình đã ra mắt cho bạn 5 ứng dụng tăng tốc game trên máy tính. Nếu máy tính của bạn quá yếu thì trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng những ứng dụng này để tăng tốc chơi game .

Tuy nhiên, theo mình thì tốt nhất bạn nên nâng cấp lên SSD hoặc RAM để có được trải nghiệm tốt nhất.

READ:  Tải về phong van truyen ky, game phong vân truyền kỳ for java

Share this post

Post Comment