5 ứng dụng cuộc gọi giả mạo tốt nhất dành cho Android [tháng 6 năm 2019] – Android – 2021

Các ứng dụng cuộc gọi trá hình có vẻ như khập khiễng ngay từ cái nhìn tiên phong nhưng chúng hoàn toàn có thể cung ứng nhiều hơn chỉ một vài phút vui tươi. Nếu bạn bị mắc kẹt trong một cuộc họp, vào một ngày nhàm chán hoặc muốn ra khỏi một chuyến đi để gặp bà, việc triển khai một cuộc gọi quan trọng hoàn toàn có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều thời hạn hoàn toàn có thể làm điều gì đó mê hoặc hơn nhiều. Vì những lý do đó, tôi đã tập hợp hướng dẫn nhanh này cho những ứng dụng cuộc gọi trá hình tốt nhất cho Android vào năm 2019 .

Đồng thời xem bài viết của chúng tôi Cách thêm tem ngày / giờ vào ảnh trên Android

Có rất nhiều thứ bạn hoàn toàn có thể làm hơn là chỉ chơi khăm bè bạn bằng một ứng dụng gọi điện giả. Chắc chắn, họ cung ứng một vài phút vui tươi trong khi bạn vờ vịt Tổng thống đang gọi cho bạn hoặc người nổi tiếng của bạn đang gọi để sắp xếp một cuộc hẹn nhưng có nhiều điều hơn với họ. Như đã đề cập ở trên cùng, năng lực trá hình một cuộc gọi để thoát khỏi điều gì đó mà bạn không muốn phải tranh cãi chỉ là một trong những cách mà những ứng dụng này hoàn toàn có thể giúp sức .

Ứng dụng cuộc gọi giả mạo cho Android

Hầu hết các ứng dụng tôi đề cập ở đây là miễn phí. Họ có thể sẽ được hỗ trợ quảng cáo nhưng nếu không sẽ cung cấp một chút giải trí nhẹ nhàng hoặc thoát nhanh không hơn là phải xem quảng cáo trong 30 giây. Tôi đã thử nghiệm từng điện thoại của mình và tất cả chúng đều hoạt động tốt và không có bất ngờ tiềm ẩn nào.

Gọi giả – chơi khăm

Cuộc gọi giả – prank làm đúng chuẩn những gì nó nói trên tin. Nó không lấy phí và quảng cáo được tương hỗ và được cho phép bạn đặt ID người gọi, tên, số và hình ảnh của riêng bạn hoặc bạn hoàn toàn có thể chọn từ 1 số ít người gọi được lập trình sẵn như công an. Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể đặt một nhạc chuông đơn cử để bạn biết đó là một trò đùa và không phải là một cuộc gọi thực sự. Nếu bạn thực sự muốn thực thi, bạn cũng hoàn toàn có thể ghi âm trước một tin nhắn để trá hình cuộc gọi .
Ứng dụng hoạt động giải trí tốt và trông rất giống với ứng dụng gọi điện mặc định của Android. Được sử dụng đúng cách, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện trá hình một cuộc gọi với điều này .

Gọi giả

Fake Call hoạt động giải trí theo cách tựa như. Nó trông giống như ứng dụng gọi điện tiêu chuẩn của Android, được cho phép bạn đặt một người gọi, ID, số, hình ảnh và ghi lại một tin nhắn. Tạo nhật ký cuộc gọi giả để hiển thị những cuộc gọi trước đó và thậm chí còn lên lịch cuộc gọi trong một thời hạn đơn cử. Tính năng ở đầu cuối này là những gì làm cho nó hữu dụng để thoát khỏi những trường hợp nhàm chán. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện thiết lập nó trong một thời hạn đơn cử và sau đó bỏ lỡ cuộc gọi nếu nó không quá nhàm chán hoặc triển khai cuộc gọi nếu có .
Ứng dụng này không lấy phí và quảng cáo được tương hỗ và hoạt động giải trí tốt. Bạn phải giữ ứng dụng chạy ở chính sách nền nếu bạn đã lên lịch một cuộc gọi nhưng nếu không thì ứng dụng sẽ hoạt động giải trí tốt .

Gọi giả iStyle

Fake Call iStyle là một ứng dụng gọi trá hình khác dành cho Android đáng để kiểm tra. Nó cho phép bạn thiết lập người gọi của riêng bạn, đặt tên cho nó, phân phối cho nó một số ít giả và nó trông giống như ứng dụng cuộc gọi Android tiêu chuẩn. Điều duy nhất bạn không hề làm với ứng dụng này là ghi lại người gọi. Điều này có nghĩa là bạn cần phải bỏ đi khi nhận cuộc gọi giả nhưng nếu không thì ứng dụng hoạt động giải trí tốt .
Nó không lấy phí và quảng cáo được tương hỗ và hoạt động giải trí đủ tốt để làm cho nó xứng danh trong list này .

Cuộc gọi giả – ID người gọi giả

Fake Call – Fake Caller ID là một ứng viên xứng danh khác trong list những ứng dụng gọi điện giả này. Đây là một ứng dụng khá bóng bẩy trông rất giống ứng dụng gọi điện mặc định của Android. Bạn hoàn toàn có thể đặt ID người gọi, số, danh tính, hình ảnh của riêng mình và thậm chí còn ghi lại một cuộc gọi để mô phỏng người gọi. Có một tùy chọn lịch trình mà thêm vào tiện ích của nó. Thiết kế rất đơn thuần gồm có mọi thứ bạn cần để thoát khỏi một trường hợp nhàm chán .
Ứng dụng này không lấy phí và chứa quảng cáo nhưng có phiên bản hạng sang nếu bạn nghĩ bạn sẽ sử dụng nó liên tục .

Giả mạo cuộc gọi Prank

Fake call Prank là ứng dụng gọi giả cuối cùng của tôi dành cho Android. Nó hoạt động tốt, có thiết kế đẹp và tất cả các tính năng bạn đang tìm kiếm. Bạn có thể lên lịch nhiều cuộc gọi đến, thiết lập ID người gọi, số và danh tính đến, nghe giọng nói thực tế và nó có một số thiết kế ứng dụng người gọi để phù hợp với nhà sản xuất điện thoại của bạn, hữu ích nếu bạn sử dụng UI như Samsung. Nó cũng sẽ giả SMS nếu bạn cần nó.

Ứng dụng này không tính tiền và quảng cáo được tương hỗ và hoạt động giải trí tốt trong quy trình thử nghiệm. Tôi thậm chí còn hoàn toàn có thể trá hình một lịch sử dân tộc cuộc gọi cho một chút ít hiện thực thêm .
Đó là những gì tôi nghĩ là những ứng dụng cuộc gọi trá hình tốt nhất cho Android ngay giờ đây. Mỗi người làm những gì nó nói trong khi tạo ra một ngữ cảnh đáng đáng tin cậy để thoát khỏi mọi trường hợp nhàm chán .
Bạn có sử dụng ứng dụng cuộc gọi trá hình ? Có bất kể khuyến nghị bạn muốn san sẻ ? Hãy cho chúng tôi về họ dưới đây nếu bạn làm !

READ:  Top 5 Phần Mềm Nói Chuyện Với Người Lạ

Share this post

Post Comment