5 ứng dụng giúp biến ảnh thành tranh vẽ vẽ & phác thảo trên SmartPhone

Bạn có muốn biến một bức ảnh thành một bản vẽ phác thảo hay là bức tranh thẩm mỹ và nghệ thuật ? Sử dụng những ứng dụng biến ảnh thành tranh vẽ là một cách tuyệt vời để bạn phát minh sáng tạo với việc chụp ảnh trên điện thoại cảm ứng của mình. Từ những bản phác thảo bút chì cổ xưa đến những hình ảnh động thích mắt, ứng dụng phác thảo ảnh được cho phép bạn biến một bức tranh thành bản vẽ trong vài giây. Trong bài viết này, bạn sẽ mày mò 5 ứng dụng tốt nhất để biến ảnh của bạn thành những tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ đáng kinh ngạc .

1. Prisma

Prisma Photo Editor là ứng dụng chỉnh sửa ảnh can đảm và mạnh mẽ với tính năng tạo hiệu ứng ảnh tuyệt vời, biến ảnh của bạn thành tranh vẽ. Sử dụng những bộ lọc nghệ thuật và thẩm mỹ của Prisma, bạn hoàn toàn có thể làm cho bức ảnh của mình trông như thể Picasso, Munch hoặc thậm chí còn chính Salvador Dali vẽ nó cho riêng bạn .
Ứng dụng Prisma rất dễ sử dụng. Chỉ với một lần chạm nó được cho phép bạn biến một bức ảnh thành một tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ chỉ trong vài giây .

Tải về:

2. Clip2Comic

Với Clip2Comic & Caricature Maker bạn không chỉ chuyển đổi bức ảnh của mình thành những bức hoạt hình đẹp mắt mà bạn còn có thể chỉnh sửa những video mình yêu thích biến chúng thành những video ấn tượng, mang phong cách mới lạ. Ứng dụng mang đến 8 bộ lọc truyện tranh và nghệ thuật phác thảo đem đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng.

Tải về:

3. Photoleap

Photoleap được xem là Photoshop trên điện thoại cảm ứng, phân phối cho bạn những công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản và dễ sử dụng nhất. Trong đó, phân lớp, trộn ảnh, tạo hiệu ứng đặc biệt quan trọng là những tính năng nổi trội của ứng dụng này .

Công cụ Sketch của nó có một lựa chọn các bộ lọc để biến ảnh của bạn thành một bản vẽ hoặc bản phác thảo bằng bút chì.

Tải về:

4. Painnt

Painnt có hơn 2000 bộ lọc để biến ảnh của bạn thành những siêu phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ .
Các hiệu ứng gồm có từ thẩm mỹ và nghệ thuật cổ xưa đến những bức vẽ phim hoạt hình. Và có 145 bộ lọc phác thảo giúp bức ảnh của bạn triển khai xong như vẽ tay .

Tải về:

MomentCam là một trong những ứng dụng chuyển ảnh thành tranh vẽ được phần đông người dùng sử dụng trên nền tảng điện thoại cảm ứng. Ứng dụng mang đến cho người dùng rất nhiều kiểu phong cách thiết kế ảnh đậm chất truyện tranh, phim hoạt hình với nhiều hình tượng xúc cảm độc lạ .
Với ứng dụng bạn hoàn toàn có thể chuyển ảnh phim hoạt hình trực tiếp trên camera mà ứng dụng phân phối. Sau đó hoàn toàn có thể tô điểm thêm cho bức ảnh bằng những nhãn dán vui nhộn như mũ, mắt kính … hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể thêm phông hình độc lạ tạo nên toàn diện và tổng thể đẹp cho bức hình .

Tải về:

READ:  Cách Tải Bài Nghe Tiếng Anh Về Điện Thoại, Tải Toàn Bộ Bài Nghe

Share this post

Post Comment