9 phần mềm luyện gõ bàn phím 10 ngón nhanh và chính xác nhất hiện nay


FPTShop – vào ngày 12/09/2017
12 Bình luận

Khi mà hầu hết những giáo trình bậc học viên và ĐH không giảng dạy cách gõ bàn phím bằng 10 ngón, bạn cần phải tự trau dồi kiến thức và kỹ năng gõ bàn phím 10 ngón cho bản thân trải qua những ứng dụng chuyên luyện gõ bàn phím .

Lợi ích của việc gõ bàn phím 10 ngón

Hiện nay việc hoàn toàn có thể gõ bàn phím 10 ngón là một lợi thế rất lớn khi nộp đơn xin việc vào những ngành có tương quan đến soạn thảo văn bản như báo chí truyền thông, luật, hay kế toán … Hơn nữa, cách gõ bàn phím bằng 10 ngón giúp nâng cao hiệu suất việc làm, giảm thời hạn thao tác trước màn hình hiển thị máy tính của con người. Do đó để hoàn toàn có thể gõ được 10 ngón thành thạo, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng 4 ứng dụng đánh máy 10 ngón tay tốt nhất lúc bấy giờ được ra mắt ở phần bên dưới đây .

Top phần mềm luyện gõ bàn phím 10 ngón tốt nhất 2021

1. Phần mềm TypingMaster Pro

TypingMaster Pro là một trong số những phần mềm hỗ trợ người dùng tốt nhất hiện nay bởi tính đơn giản và hữu dụng của nó. Với giao diện đơn giản dễ sử dụng, cùng danh sách 12 bài học chia làm nhiều phần nhỏ tăng dần từ dễ đến khó. Giúp người dùng có thể cải thiện và nâng cao trình độ gõ 10 ngón của mình. Mời tải về phần mềm ở liên kết bên dưới đây.

Tải về phần mềm đánh máy 10 ngón tay: TypingMaster Pro

phần mềm luyện gõ bàn phím 10 ngón

Xem thêm : Những cách khóa bàn phím máy tính nhanh và hiệu suất cao nhất

2. Phần mềm UltraKey

UltraKey là ứng dụng tương hỗ người dùng rèn luyện đánh bàn phím bằng 10 ngón tay phối hợp mini game vào giao diện ứng dụng. Tuy hiện tại ứng dụng chỉ tương hỗ ngôn từ tiếng Anh nhưng cách sử dụng vô cùng đơn thuần. Người dùng được tham gia những game show phối hợp rèn luyện kiến thức và kỹ năng đánh máy của mình. Mời tải về ứng dụng ở link bên dưới .

Tải về phần mềm đánh máy 10 ngón tay: UltraKey

phần mềm luyện gõ bàn phím 10 ngón 2

3. Mario Teaches Typing

Nếu bạn đang tìm một ứng dụng hộ trợ rèn luyện gõ bàn phím 10 ngón cho trẻ nhỏ thì đây là một lựa chọn không hề bỏ lỡ. Với giao diện đẹp mắt nhiều sắc tố tích hợp game show Mario nổi tiếng. Phần mềm Mario Teaches Typing giúp việc học đánh máy trở nên thuận tiện hơn. Mời tải về ứng dụng ở link bên dưới .

Tải về phần mềm đánh máy 10 ngón tay: Mario Teaches Typing

phần mềm luyện gõ bàn phím 10 ngón 3

Xem thêm : Hướng dẫn cách mở bàn phím ảo Win 10 đơn thuần nhất

4. Typing Instructor Platinum

Thêm một lựa chọn nữa cho những người đang tìm kiếm ứng dụng tương hỗ rèn luyện gõ bàn phím 10 ngón tay trên máy tính. Với giao diện vô cùng đơn thuần, những chữ được biến hóa sắc tố giúp người dùng thuận tiện tiếp cận và sử dụng hơn. Bên cạnh đó, những hướng dẫn chi tiết cụ thể sẽ giúp ích rất nhiều cho những người trong bước đầu luyện gõ 10 ngón. Mời tải về ở link bên dưới .

Tải về phần mềm đánh máy 10 ngón tay: Typing Instructor Platinum

phần mềm luyện gõ bàn phím 10 ngón 4

5. Type Test gõ bàn phím 10 ngón online

Phương pháp luyện cách gõ bàn phím bằng 10 ngón trên Type Test vô cùng đơn thuần, để mở màn kiểm tra vận tốc đánh máy của mình, bạn hoàn toàn có thể vào trang typingtest.com để triển khai. Khi bạn nhấn vào nút này, bạn sẽ được hiển thị một cụm từ phía bên dưới và bạn phải nhập nó trong ô văn bản. Sau khi đã triển khai xong bài kiểm tra đánh máy của mình, bạn nhấn vào nút DONE và bạn sẽ được hiển thị hiệu quả của bạn gồm có cả vận tốc đánh máy của bạn số trong mỗi phút .

phần mềm luyện gõ bàn phím 10 ngón 5

Xem thêm : Tổ hợp những phím tắt trên máy tính thông dụng bạn nên biết

6. Type Speed cho Window 8.1

Type Speed là ứng dụng tiêu biểu vượt trội để luyện gõ bàn phím trên những thiết bị sử dụng hệ quản lý và điều hành Windows 8, với ứng dụng này, người dùng sẽ được kiểm tra và rèn luyện bằng cách, ứng dụng sẽ hiển thị một màn hình hiển thị kèm theo những chuỗi từ để bạn hoàn toàn có thể thực thi đoạn văn bản đó trong ô phía dưới. Bạn cần phải gõ càng nhiều từ càng tốt trong vòng 60 giây và sau đó tác dụng của bạn sẽ hiển thị cho bạn những từ mà bạn đã gõ trong một phút, cũng như vận tốc của bạn trong WMP .

phần mềm luyện gõ bàn phím 10 ngón 6

7. Typing Tutor

Typing Tutor cũng là ứng dụng có năng lực giúp bạn rèn luyện tốt, bên cạnh những bài kiểm tra vận tốc, nó còn giúp bạn biết cách đặt tay như thế nào cho đúng. Trong ứng dụng gõ bàn phím 10 ngón này, bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình Lever phù hợ để rèn luyện. Có lẽ điểm mà ứng dụng này hơn so với những ứng dụng đánh chữ khác, đó chính là phần hình minh họa hoàn toàn có thể chỉ ra cho bạn rằng, bạn đang sử dụng ngón tay đúng hay chưa. Điều trông có vẻ như đơn thuần này lại mang giá trị lớn khi bạn sử dụng nó để rèn luyện .

Tải về phần mềm luyện gõ 10 ngón: TypeFaster Typing Tutor

phần mềm luyện gõ bàn phím 10 ngón 7

Xem thêm : 3 cách siêu hay để tắt máy tính bằng bàn phím trên Windows 10

8. Typing Trainer

Với giao diện đơn thuần, cùng những hướng dẫn và lời khuyên cho người mới khởi đầu, ứng dụng luyện gõ 10 ngón Typing Trainer đưa ra những bài học kinh nghiệm từ dễ đến khó và có nhu yếu nhất định buộc người chơi phải hoàn thành xong trước khi bước sang bài học kinh nghiệm với mức độ khó hơn .

Tải về phần mềm luyện gõ 10 ngón: Typing Trainer

phần mềm luyện gõ bàn phím 10 ngón 8

9. Portable RapidTyping

Đúng như cái tên của nó, ứng dụng luyện gõ 10 ngón Portable RapidTyping không cần setup trực tiếp thích hợp với những người chiếm hữu một chiếc máy thông số kỹ thuật yếu hoặc bộ nhớ số lượng giới hạn. Với giao diện rõ ràng cùng hướng dẫn trực quan, đây là một ứng dụng hữu dụng cho việc rèn luyện .

Tải về phần mềm luyện gõ 10 ngón: Portable RapidTyping

phần mềm luyện gõ bàn phím 10 ngón 9

Như vậy bạn vừa xem bài giới thiệu top phần mềm gõ bàn phím 10 ngón tốt nhất hiện nay. Theo dõi trang tin tức của FPT Shop để cập nhật các tin tức mới nhất về công nghệ nhé.

Xem thêm : Top 5 ứng dụng và website test bàn phím trực tuyến đúng mực nhất

Minh Hieu

Source : Tổng hợp

READ:  Game Pokemon 6 – Vương quốc sủng vật Đã cover apk

Share this post

Post Comment