Yugo News

Trang tin tức tổng hợp, Tin mới,tin tức 24h – YoGo.Vn

AirAttack HD – Tựa game bắn máy bay 3D xuất sắc nhất trên điện thoại di động

4 min read
Game bắn máy bay air attack một tựa game bắn súng cực đỉnh với không gian bay lượn trên bầu trời hình ảnh 3D cực kì sinh động và hấp dẫn bạn có thể quan sát ở mọi góc độ của game. Bạn sẽ có cảm giác khác lạ không giống với những thể loại bắn súng thông thường, bạn sẽ được chứng kiến một trận địa không chiến hoàng tráng và nguy hiểm tới mức bạn chưa bao giờ từng nghĩ tới. Bạn sẽ trực tiếp điều khiển chiếc phi cơ của mình vượt qua trận địa pháo và tên lửa đầy nguy hiểm đó nhé. Còn nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn khám phá trong game. Bạn sẵn sàng tải game Air Attack HD về máy để tham gia vào trận chiến sinh tử chưa?
một tựa game bắn súng cực đỉnh với khoảng trống bay lượn trên khung trời hình ảnh 3D cực kỳ sinh động và mê hoặc bạn hoàn toàn có thể quan sát ở mọi góc nhìn của game. Bạn sẽ có cảm xúc khác lạ không giống với những thể loại bắn súng thường thì, bạn sẽ được tận mắt chứng kiến một trận địa không chiến hoàng tráng và nguy khốn tới mức bạn chưa khi nào từng nghĩ tới. Bạn sẽ trực tiếp tinh chỉnh và điều khiển chiếc phi cơ của mình vượt qua trận địa pháo và tên lửa đầy nguy hại đó nhé. Còn nhiều điều mê hoặc đang chờ đón bạn mày mò trong game. Bạn sẵn sàng chuẩn bị tải game Air Attack HD về máy để tham gia vào trận chiến sinh tử chưa ?

Tham gia chơi game bắn máy bay air attack HD bạn sẽ bước vào vùng đất của kẻ địch, những trận địa pháo và tên lửa giăng khắp nơi, tất cả các phương tiện chiến tranh nguy hiểm nhất và tối tân nhất được đưa vào sử dụng. Trên không thì liên tục có các máy bay chiến đấu kẻ địch, dưới đất thì các hệ thống phòng không, tháp canh….dười biển là các loại tàu ngầm và tàu chiến đẳng cấp. Bạn phải thực sự khéo léo di chuyển máy bay của mình tránh được tránh các máy bay chiến đấu của địch và các tên lửa đuổi, cả bầu trời đạn đang hướng về bạn. Game có phong cách chơi giống Game Bắn Máy Bay X Fighter. Game cũng sẽ hỗ trợ người chơi các chế độ khác như bỏ bom, bảo vệ khỏi bị va chạm với máy bay địch, các loại đạn và vũ khí hiện đại. Bạn sẽ phải choáng ngợp với những gì mà game đem lại cho bạn. ​

Âm thanh tuyệt hảo, đồ họa ấn tượng, hiệu ứng cháy nổ hoành tráng và trên hết là 1 gameplay “rực lửa”, AirAttack HD hội đủ yếu tổ để làm người chơi ngây ngất. Hơn thế nữa, với số lượng màn chơi phong phú, độ khó đa dạng.

Trailer game Android. Tải game không lấy phí tại đây : IOS

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.