Bắt kịp trào lưu FaceApp – App “chuyển giới” từ nam sang nữ đang mê hoặc giới trẻ những ngày qua | Điện Máy Chợ Lớn

Thời gian gần đây dân cư mạng lại được dịp dậy sóng với một ứng dụng “ thần thánh ” đó là ứng dụng FaceApp chỉnh hình từ nam sang nữ. Để bắt kịp trào lưu này, bạn hãy tìm hiểu thêm ngay cách chỉnh hình từ nam sang nữ bằng FaceApp trong bài viết dưới đây của Điện Máy Chợ Lớn nhé !

bat-kip-trao-luu-faceapp-app-chuyen-gioi-tu-nam-sang-nu-dang-me-hoac-gioi-tre-nhung-ngay-qua

FaceApp mới gần đây đã trở lại trên những trang mạng xã hội với trào lưu chuyển đổi giới tính từ nam thành nữ .

Phát hành vào tháng 1/2017, FaceApp là một ứng dụng di động cho iOS và Android được phát triển bởi công ty Wireless Lab của Nga sử dụng trí tuệ nhân tạo, để tạo ra các biến đổi khuôn mặt rất thực tế trong các bức ảnh. Ứng dụng có thể biến đổi khuôn mặt, để khiến nó cười, trông trẻ hơn, trông già hơn hoặc thay đổi giới tính. Ứng dụng FaceApp từng gây sốt trên toàn thế giới khi cho phép người dùng “thấy trước” hình ảnh già đi của mình.

READ:  Đường thẳng Euler – Wikipedia tiếng Việt

bat-kip-trao-luu-faceapp-app-chuyen-gioi-tu-nam-sang-nu-dang-me-hoac-gioi-tre-nhung-ngay-qua

Captain America trông xinh đẹp, duyên dáng ở phiên bản nữ qua FaceApp .Mới đây, FaceApp đã trở lại với trào lưu chỉnh hình từ nam sang nữ và nhận được sự hưởng ứng can đảm và mạnh mẽ của giới trẻ. Sau đây Điện Máy Chợ Lớn sẽ hướng dẫn những bạn “ chuyển giới ” từ nam sang nữ bằng ứng dụng FaceApp chỉ trong chớp mắt .Bước 1 : Đầu tiên, bạn cần tải xuống ứng dụng FaceApp trên điện thoại thông minh của mình. Ứng dụng hiện xuất hiện trên cả hai hệ điều hành quản lý iOS và Android .

READ:  Url Không Thể Tải Url: Miền Của Url Này Không Được Đưa Vào Miền Của Ứng Dụng.

bat-kip-trao-luu-faceapp-app-chuyen-gioi-tu-nam-sang-nu-dang-me-hoac-gioi-tre-nhung-ngay-qua

Các bạn tải ứng dụng FaceApp về smartphone ( hệ quản lý iOS và Android đều có ) của mình .

Bước 2: Bạn cài đặt ứng dụng và đồng ý để ứng dụng truy cập vào dữ liệu hình ảnh trên thiết bị.

Bước : Sau đó, bạn hoàn toàn có thể chọn ảnh có sẵn hoặc ảnh chụp mới để hoán đổi giới tính. Tấm ảnh này nên rõ chân dung để ứng dụng giải quyết và xử lý và ghép ảnh hiệu suất cao hơn .Bước 4 : Để chuyển nam thành nữ hay ngược lại bạn nhấn vào Gender. Nếu muốn chuyển ảnh từ nam sang nữ bạn chọn Female hoặc Female 2 và ngược lại chuyển từ nữ sang nam bạn chọn bộ lọc Male .Bước 5 : Cuối cùng, bạn chọn Apply và nhấn Save ở góc trên cùng để tải ảnh về máy .

READ:  Tai game cuop duong pho ve may tinh

bat-kip-trao-luu-faceapp-app-chuyen-gioi-tu-nam-sang-nu-dang-me-hoac-gioi-tre-nhung-ngay-qua

Bạn hoàn toàn có thể quy đổi khuôn mặt trẻ thành già độc lạ với ứng dụng FaceApp .

Thêm vào đó, ứng dụng này còn có rất nhiều hiệu ứng thú vị như chèn miệng cười, tóc, râu, độ tuổi, hay size mặt, gắn thêm kính … cho phép bạn có thể tuỳ chọn biến đổi theo sở thích của mình.

Hy vọng rằng, hướng dẫn hoán đổi giới tính bằng ứng dụng FaceApp trong bài viết trên, giúp bạn có được những bức ảnh đổi khác giới tính thật mê hoặc và vui nhộn. Chúc bạn thành công xuất sắc !>> > Tham khảo những mẫu điện thoại di động đang được kinh doanh thương mại tại Điện Máy Chợ Lớn .

Share this post

Post Comment