Các phần mềm hỗ trợ xem phim online trên mobile, máy tính, TV Box

Hiện nay, nhu cầu xem phim để giải trí ngày càng cao. Song song với đó là sự ra đời của rất nhiều phần mềm hỗ trợ xem phim online. Chính vì thế, để chọn được một phần mềm chất lượng cao lại là chuyện không hề dễ dàng.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ san sẻ tới những bạn TOP những ứng dụng hỗ trợ xem phim trực tuyến trên điện thoại di động, máy tính và trên Android TV Box .


5 ứng dụng hỗ trợ xem phim online trên smartphone

phần mềm hỗ trợ xem phim onlineNgày nay việc sử dụng những chiếc smartphone để xem phim, chơi game không còn quá lạ lẫm. Bạn là người tiếp tục sử dụng điện thoại thông minh để xem phim, xem video ? Chắc chắn không hề bỏ lỡ TOP 5 ứng dụng xem phim cực nét, load cực nhanh dưới đây :


MobiTV

Đây là ứng dụng xem tivi, xem phim HD ngay trên mobile. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm bất cứ chương trình hoặc bộ phim nào. Bạn không chỉ có thể xem được các bô phim nước ngoài mà còn có thể theo dõi các kênh truyền hình tivi phổ biến.

MobiTV trọn vẹn không lấy phí trong suốt quy trình sử dụng. Phần mềm này rất nhẹ, thuận tiện sử dụng. Do đó, ngay cả khi bạn khá “ gà mờ ” về công nghệ tiên tiến thì với MobiTV, bạn vẫn hoàn toàn có thể thuận tiện thực thi mọi thao tác nhanh gọn và đơn thuần .
phần mềm hỗ trợ xem phim online


Phần mềm hỗ trợ xem phim online Video Player All Formats

Phần mềm này giúp bạn nghe nhạc, xem video HD trên smart phone, máy tính bảng Android. Nó có năng lực phát tổng thể những định dạng video với độ phân giải cao. Với bộ tính năng can đảm và mạnh mẽ, ứng dụng được cho là cung ứng nhu yếu đa phương tiện của người dùng một cách tối ưu nhất .
Bên cạnh đó, Video Player All Format còn hỗ trợ người dùng cắt video, chuyển sang định dạng MP3. Nó được tích hợp những tính năng tiến / lùi, điều khiển và tinh chỉnh vận tốc khi phát video, tìm kiếm những file tương tự như, … Sử dụng ứng dụng còn được cho phép bạn trích xuất file âm thanh từ video để nghe nhạc, làm nhạc chuông, …
phần mềm hỗ trợ xem phim online


Phần mềm Plex

Plex là cái tên nằm trong những ứng dụng xem video tốt nhất lúc bấy giờ. Nó được phong cách thiết kế nhằm mục đích hỗ trợ tổng thể những nội dung đa phương tiện trên bất kể thiết bị nào. Đây là ứng dụng tuyệt vời để bạn hoàn toàn có thể quản trị và trấn áp bộ sưu tập truyền thông của mình .
Phần mềm này hoàn toàn có thể được thiết lập trên hầu hết những trình duyệt phổ cập như Chrome, Firefox, … Đây là ứng dụng rất đa di năng. Các loại điện thoại thông minh hệ quản lý và điều hành Android. iOS, những máy tính chạy Windows, Mac, những loại Smart TV hoặc những thiết bị streaming, … đều hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng Plex này .


Phần mềm hỗ trợ xem phim online Archos Video Player

Đây là ứng dụng phát video trên Android được sử dụng phổ cập. Archos Video Player hỗ trợ hầu hết những định dạng file video cùng với những tập tin phụ đề khác nhau .
phần mềm hỗ trợ xem phim onlinePhần mềm này có giao diện văn minh thuận tiện sử dụng và lấy những thông tin từ những trang Web .


Phần mềm Super Video

Đây là một ứng dụng rất tương thích với hệ quản lý Android. Phần mềm được trang bị tính năng Floating Windows giúp bạn hoàn toàn có thể xem video trên hành lang cửa số nổi trong khi đang sử dụng những ứng dụng khác. Bạn vẫn hoàn toàn có thể check mail, chat với bạn hữu khi xem video với Super Video. Phần mềm này hoàn toàn có thể biến hóa được kích cỡ hành lang cửa số và chuyển dời nó tới bất kỳ vị trí nào trên màn hình hiển thị .
Điểm trừ lớn nhất của Super Video đó là nó chỉ xem được những định dạng mà thiết bị hỗ trợ sẵn. Do nó không có bộ giải thuật để giải quyết và xử lý được nhiều định dạng khác nhau .

>>> Tham khảo: Top các phần mềm xem ngày tốt xấu miễn phí chuẩn xác nhất


Các ứng dụng hỗ trợ xem phim online trên máy tính


KMPlayer

Đây là ứng dụng xem phim và nghe nhạc hoàn toàn có thể hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể xem phim, nghe nhạc với chất lượng hình ảnh và âm thanh cao nhất. KMPlayer trọn vẹn không tính tiền và chỉ chiếm một khoảng trống nhỏ .
phần mềm hỗ trợ xem phim onlinePhần mềm KMPlayer có giao diện đơn thuần và rất dễ sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể mở phim từ file bằng nhiều cách. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tổng hợp phím tắt, mở phim qua đường dẫn URL, mở đĩa DVD, … thật tiện nghi .
Một số tính năng điển hình nổi bật của ứng dụng KMPlayer :

  • Phần mềm giúp bạn dễ quản trị và dễ thao tác. Không cần tốn quá nhiều thời hạn mà bạn vẫn hoàn toàn có thể quản trị KMPlayer theo những mình muốn .
  • Phần mềm hỗ trợ nhiều loại định dạng video với hơn 20 loại ngôn từ .
  • Có thể triển khai tìm kiếm trên Web
  • Dễ dàng sử dụng khi khởi động ứng dụng
  • Bạn hoàn toàn có thể xem phim hoặc chơi game một cách nhanh gọn và đơn thuần
  • Có thể lưu lại bộ phim, đoạn phim từ nơi mà bạn lưu lại

Bên cạnh đó KMPlayer còn được tích hợp nhiều tính năng có ích khác. Bạn hoàn toàn có thể Download ứng dụng này và thưởng thức nó .


Phần mềm xem phim online VLC Player

Đây được xem là ứng dụng xem phim được khá nhiều người ưa thích. VC Player hỗ trợ rất nhiều định dạng video và audio. Bạn hoàn toàn có thể mở phim từ những file hoặc kéo thả phim, video vào giao diện của VLC Player để xem phim .
phần mềm hỗ trợ xem phim online

Phần mềm VLC Player này có những tính năng nổi bật như:

  • Xem phim, nghe nhạc với nhiều định dạng với chất lượng cao nhất
  • Hỗ trợ xem phim trực tuyến với chất lượng cao trên những Website, YouTube, …
  • Hỗ trợ nhiều phím tắt để thuận tiện thao tác và thiết lập những tính năng trong ứng dụng
  • Chỉ cần đưa đĩa vào máy tính, ứng dụng này sẽ tự động hóa tìm và phát. Bạn không cần thực thi những thao tác quy đổi video phức tạp mà vẫn hoàn toàn có thể xem phim được .

Phần mềm này rất dễ để thực thi những thao tác. Bạn hoàn toàn có thể thưởng thức những mê hoặc và chất lượng cao mà ứng dụng xem phim trực tuyến này mang lại .


Các ứng dụng hỗ trợ xem phim online trên Android TV Box

Android TV Box là thiết bị được sử dụng để liên kết với TV của bạn. Nó thực thi việc hỗ trợ những công dụng vui chơi trên tivi qua mạng Internet. Người sử dụng hoàn toàn có thể ứng dụng một số ít ứng dụng dưới đây để giúp quy trình xem video, xem phim trên Android TV Box .
phần mềm hỗ trợ xem phim online


Phần mềm Kodi

Kodi đứng đầu list những ứng dụng hỗ trợ xem phim trên Android TV Box. Phần mềm này được tích hợp nhiều addon vui chơi, hỗ trợ sửa lỗi sub hoặc hỗ trợ tải phụ đề tiếng Việt .
Đây là một ứng dụng được cho phép người dùng hoàn toàn có thể setup những Add-ons hỗ trợ từ nhiều nguồn. Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể xem những bộ phim chất lượng cao trực tiếp như đang xem trên tivi, nghe nhạc một cách nhanh gọn, thuận tiện nhất .
Kodi là ứng dụng mưu trí được cho phép setup thêm nhiều tiện ích xem phim. Phần mềm này trọn vẹn không lấy phí, bạn hoàn toàn có thể xem những bộ phim chất lượng cao mà không cần trả phí .
Tuy nhiên, điểm trừ của Kodi đó là cần có thời hạn để tìm hiểu và khám phá cách sử dụng. Phần mềm này sẽ khó sử dụng với những ai lần đầu sử dụng với thiết bị Android hoặc người lớn tuổi .


YouTube

Đây có lẽ rằng là ứng dụng xem phim không tính tiền quen thuộc nhất lúc bấy giờ. YouTube tàng trữ hàng tỷ video, bộ phim thuộc nhiều thể loại, chủ đề khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm kiếm những bộ phim mới, những video có chất lượng tốt để theo dõi .
phần mềm hỗ trợ xem phim onlineKhi sử dụng YouTube để xem phim, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm rất nhiều thể loại. Tốc độ load của những video trên ứng dụng này tương đối nhanh và không thay đổi. Do đó, bạn sẽ ít gặp trường hợp bị gián đoạn khi đang xem phim, xem video .
Tuy nhiên, điểm trừ khá lớn của YouTube đó là việc ứng dụng này có quá nhiều quảng cáo. YouTube cũng không hề kiểm duyệt hết nội dung video được đăng tải mỗi ngày. Vì thế, hoàn toàn có thể Open những video không tương thích trên ứng dụng xem phim trực tuyến này .


Phần mềm hỗ trợ xem phim online FPT Play

Đây là một ứng dụng khá quen thuộc với những người sử dụng tivi mưu trí, Android TV Box. Thậm chí FPT Play đã có phiên bản hỗ trợ trên điện thoại cảm ứng giúp ứng dụng này ngày càng phổ cập hơn .
Người dùng hoàn toàn có thể xem phim, xem những kênh truyền hình với vận tốc cao, hình ảnh sắc nét và âm thanh sôi động nhất. Tốc độ của FPT Play cũng khá không thay đổi. Do đó, đây còn là sự lựa chọn của khá nhiều người khi muốn xem những trận cầu đỉnh điểm .
phần mềm hỗ trợ xem phim onlineBạn hoàn toàn có thể theo dõi những bộ phim bom tấn một cách nhanh nhất. Các chương trình thể thao, vui chơi, ca nhạc, … cũng được update liên tục để bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phong phú nhất hoàn toàn có thể .
Phần mềm này có ưu điểm điển hình nổi bật đó là thuận tiện sử dụng. Tốc độ truyền tải nhanh, không thay đổi đem đến thưởng thức xem những chương trình, xem phim “ mềm mại và mượt mà ” nhất .
Tuy nhiên, những bộ phim trên ứng dụng này cho Android còn khá hạn chế. Cần trả phí bản quyền ( gói VIP ) để xem được nhiều chương trình quốc tế bị khóa .


Boba TV

Boba TV là ứng dụng trợ giúp xem phim trực tuyến với rất nhiều bộ phim chất lượng cao, phụ đề hoặc thuyết minh phong phú. Bạn chỉ cần sử dụng điều khiển và tinh chỉnh hoặc chuột là đã hoàn toàn có thể thưởng thức ngay cực nhiều bộ phim bom tấn chất lượng tuyệt đối với Boba TV .
phần mềm hỗ trợ xem phim onlineVới giao diện thuận tiện sử dụng, bạn hoàn toàn có thể tùy chọn chất lượng bộ phim, loại phụ đề hoặc thuyết minh để xem. Tuy nhiên, ứng dụng này có vận tốc tải khá chậm. Cũng giống như FPT Play, người dùng cần ĐK gói VIP để hoàn toàn có thể xem được những bộ phim quốc tế, phim Bluray .


Phần mềm Clip TV

Nếu bạn muốn tìm một ứng dụng hỗ trợ xem phim online chất lượng, vận tốc nhanh mượt thì Clip TV chính là một gợi ý không tồi. Đây là ứng dụng xem phim, xem truyền hình với kho nội dung rất phong phú và đa dạng, phong phú. Bạn hoàn toàn có thể xem hơn 100 kênh truyền hình trong nước, ngoài nước cùng nhiều chương trình, mày mò, khoa học mê hoặc khác .

Tuy nhiên nhược điểm của ứng dụng này đó là nếu không đóng phí, bạn chỉ có thể xem được 65 kênh quảng bá. Nếu muốn trải nghiệm tất cả các chương trình của Clip TV, người dùng cần đóng phí hàng tháng.

Với các phần mềm hỗ trợ xem phim online trên đây, bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và xuất sắc hơn với các bộ phim, video và chương trình giải trí. Nếu là một tín đồ xem phim trực tuyến, chắc chắn bạn nên sử dụng một trong số những gợi ý trên của kienthuctonghop.vn phải không nào?

Bài viết tương quan khác :
Nguồn : Kiến thức tổng hợp

READ:  Tổng hợp 5 phần mềm ghép ảnh thành video trên máy tính miễn phí

Share this post

Post Comment