Các trang tuyển dụng miễn phí

Các trang tuyển dụng miễn phí

Các trang tuyển dụng miễn phí

Trang website tuyển dụng rất cần trong giai đoạn công nghệ thông tin phát triển như vũ bão hiện nay, nhà tuyển dụng và ứng viên có cơ hội “gặp gỡ” rất nhanh chóng và hiệu quả. Nhà tuyển dụng không cần in tờ rơi tuyển dụng và ứng viên chỉ cần máy tính hoặc chiếc điện thoại thông minh dễ dàng hơn trong tìm kiếm công việc.

Các trang website tuyển dụng trực tuyến ra đời, đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng và tìm việc của hai bên một cách hiệu quả. Dưới đây là top 9 trang website tuyển dụng đang có số lượng công việc và ứng viên truy cập lớn nhất hiện nay.

Top 10 trang tuyển dụng miễn phí 2018

1. Chuyên trang Việc Làm – Báo Lao Động ( vieclam.laodong.com.vn )

READ:  Sự khác biệt giữa nghiên cứu cơ bản và nghiên cứu ứng dụng (Lập kế hoạch và hoạt động)

Các chuyên mục hấp dẫn; thông tin tuyển dụng uy tín, CV ứng viên, người tìm việc được cập nhật thường xuyên; tư vấn tìm việc – tìm người từ các chuyên gia trong lĩnh vực lao động, dạy nghề, việc làm; thông tin xuất khẩu lao động; cung cấp, giới thiệu địa chỉ học nghề uy tín…

Chuyên trang tuyển dụng miễn phí được bổ sung và nâng cấp nhiều tính năng tra cứu và tìm việc làm nhanh chóng, tiện lợi, thân thiện, tối ưu. Với hàng chục nghìn việc làm trong hàng trăm lĩnh vực, chuyên trang đáp ứng nhu cầu tìm việc của đông đảo người lao động. Đặc biệt, nhóm công việc dành cho công nhân “cổ xanh”, lao động phổ thông được quan tâm và cập nhật thường xuyên.

READ:  Tổng hợp 5 phần mềm ghép ảnh thành video trên máy tính miễn phí

Đây là website tuyển dụng hàng đầu, cung cấp dịch vụ đầu số nhắn tin tìm việc, với gói cước cạnh tranh và lượng thông tin phong phú, đáp ứng nhu cầu người tìm việc.

Nhà tuyển dụng và ứng viên có thể đăng nhập đăng tin tìm việc và tuyển dụng MIỄN PHÍ. Rất đơn giản, bạn truy cập website, đăng kí đăng tin tuyển dụng và tìm việc miễn phí.

Các trang tuyển dụng miễn phí

Các trang tuyển dụng miễn phí

2. Vietnamworks.com: Đây là website tìm kiếm việc làm rất uy tín. Có nhiều vị trí việc làm phù hợp với bạn

3. Careerlink.vn: Nổi tiếng thứ 3 trong thế giới việc làm, nhiều công ty nổi tiếng và cũng nhiều đối thủ cạnh tranh với bạn.

4. Timviecnhanh.com: Có khá nhiều công việc cho bạn lựa chọn từ phổ thông cho tới cao cấp.

5. Mywork.vn: Trang này mới ra đời không lâu nhưng tốc độ phát triển rất nhanh, rất nhiều công việc cho bạn lựa chọn.

READ:  [Video] Cách nhận mã quà tặng (redeem) miễn phí trên Google Play

6. 1001vieclam.com: Ra đời được hơn 9 năm, có hơn 15000 nhà tuyển dụng đăng ký hoạt động, đặc biệt bạn có thể up Video Resume của mình để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng.

7. Carerrbuilder.com: Cũng như vietnamworks và careerlink: website này yêu cầu hồ sơ của bạn với tiêu chuẩn khá cao mới có thể được các công ty uy tín tìm kiếm.

8. Itviec.com: website mới ra của các nhân viên từ vietnamworks thành lập nhưng chỉ đăng tuyển việc làm về IT thôi. Nhưng việc làm rất chất lượng đấy.

9. Tuyendung.com.vn.

Trên đây là top 10 chuyên trang cho phép đăng tin tuyển dụng miễn phí mới nhất 2018 – 2019 dành cho nhà tuyển dụng và người xin việc.

Share this post