Cách cài ứng dụng từ bên ngoài vào iPhone mà không cần Jailbreak

Các ứng dụng dành cho iPhone xuất hiện trên Apple Store về cơ bản đã ship hàng tốt nhu yếu của người dùng, tuy nhiên nếu bạn muốn tinh chỉnh và điều khiển những tính năng cao siêu hơn như giả lập game, vọc iPhone, đổi khác giao diện thì cần phải tải về những ứng dụng từ nguồn bên ngoài. Và sau đây là hướng dẫn giúp bạn làm được điều đó .

Các ứng dụng dành cho iPhone có mặt trên Apple Store về cơ bản đã phục vụ tốt nhu cầu của người dùng, tuy nhiên nếu bạn muốn tinh chỉnh những tính năng cao siêu hơn như giả lập game, vọc iPhone, thay đổi giao diện thì cần phải tải về các ứng dụng từ nguồn bên ngoài. Và sau đây là hướng dẫn giúp bạn làm được điều đó.

Cydia Impactor là công cụ giúp bạn thuận tiện vận động và di chuyển những ứng dụng bên ngoài vào trong chiếc iPhone của mình 1 cách đơn thuần và thuận tiện nhất mà không cần phải Jailbreak thiết bị .

READ:  Kim loại không phản ứng được với H2SO4 loãng là

Hướng dẫn sử dụng Cydia Impactor:

Bước 1: Nhấn vào đây để mở trang Download > Tiếp đến lựa chọn hệ điều hành mà bạn sử dụng (Windows/Mac) > Tải về.

Bước 2 : Nhấn vào đây để mở trang setup iTunes : Bước này là phụ dành cho những bạn không thể kết nối iPhone với máy tính, nếu việc liên kết của bạn không gặp yếu tố gì hoàn toàn có thể bỏ lỡ .Bước 3 : Khởi động công cụ Cydia Impactor và liên kết iPhone vào máy tính. Nếu liên kết thành công xuất sắc trên giao diện ứng dụng sẽ hiện ra tên iPhone của bạn .

READ:  Cách xóa ứng dụng khỏi iCloud và lịch sử mua hàng

Bước 4: Kéo thả file game/ ứng dụng bên ngoài máy tính vào giao diện ứng dụng là bạn đã có thể nhanh chóng chuyển chúng sang iPhone của mình. Tiếp đến bạn nhập vào tài khoản và mật khẩu iCloud để xác nhận. Trong quá trình cài đặt nếu xuất hiện bất kỳ thông báo nào bạn có thể nhấn Yes để tiếp tục.

Một số file game / ứng dụng phải có đuôi là. ipa mới hoàn toàn có thể chuyển thành công xuất sắc vào điện thoại cảm ứng iPhone của bạn được. Và sau đây là list 1 số website cung ứng game / app không tính tiền cho bạn tìm hiểu thêm :

  • Apple iOS (ipa) games download, Apple software download, iphone games download ,
  • Free mobile downloads: games, themes, ringtones, wallpapers. – mob.org
  • Cracked iOS (iPhone, iPad) and Mac App Store (OS X) Apps and Books for Free – AppAddict
  • Game iPhone, iPad hay miễn phí,ứng dụng iOS tốt nhất | Kho iOS Appvn
  • HiPStore – 100% free apps for iOS & Android.

Nếu muốn tìm thêm bạn hoàn toàn có thể lên Google tìm với từ khóa “ game / app. ipa ” là hoàn toàn có thể tha hồ lựa chọn .Bước 5 : Sau khi ứng dụng được setup trên iPhone thành công xuất sắc, tiếp đến bạn cấp quyền truy vấn ứng dụng theo hướng dẫn sau :

READ:  Tải Miễn Phí Phần Mềm Photoshop Cho Win 7, Tải Về Miễn Phí Adobe Photoshop Phiên Bản Cũ

  • Cài đặt > Cài đặt chung > Quản lý thiết bị > Chọn tài khoản iCloud của bạn > Chọn ứng dụng và nhấn xác minh.

Như vậy chỉ với vài bước đơn thuần là bạn đã hoàn toàn có thể tự do cài thêm những ứng dụng hay game bên ngoài để tận dụng tối đa sức mạnh của iPhone .Tuy nhiên mình cũng xin quan tâm với bạn là những ứng dụng không rõ nguồn gốc bên ngoài hoàn toàn có thể gây nguy cơ tiềm ẩn đến điện thoại thông minh bạn như đánh cắp thông tin, lỗi … hãy xem xét trước khi sử dụng nhé !Xem thêm :

  • [Speedtest] iOS 10.2 với iOS 10.1.1: Liệu có đáng nâng cấp?
  • 3 tính năng vô cùng cần thiết mà bất kỳ người dùng iPhone nào cũng nên biết

Share this post

Post Comment