Cách chuyển đổi thẻ MicroSD thành bộ nhớ trong trên Xiaomi | ITIGIC

Một trong những vấn đề mà chúng ta thường thấy nhất trên điện thoại thông minh là sự bất tiện khi không có đủ bộ nhớ trong. Điều này buộc chúng tôi phải giải phóng không gian trên Android bằng nhiều phương pháp khả dụng khác nhau hoặc chọn tham gia thẻ nhớ MicroSD, mặc dù giải pháp này cho phép chúng tôi tất cả các tùy chọn có thể có nếu chúng tôi có thể chuyển đổi phụ kiện này thành bộ nhớ trong.

memoria microsd xiaomi

Phương pháp này sẽ cho phép chúng tôi không phân biệt giữa những gì được lưu trữ trên thẻ hoặc những gì được lưu trữ trong bộ nhớ trong, có được bộ nhớ bổ sung cho các ứng dụng, ảnh hoặc tập tin. Tuy nhiên, tùy chọn trong MIUI đạt tiêu chuẩn và chúng tôi phải thực hiện một vài bước để hoàn thành thủ thuật sẽ mở ra nhiều khả năng hơn trong điện thoại thông minh Xiaomi.

READ:  hướng dẫn sử dụng tivi sony kdl-40w650d

Chuyển đổi MicroSD sang bộ nhớ trong trên Xiaomi

Điều đầu tiên chúng ta cần trước khi bắt đầu phát triển thủ thuật này là thẻ MicroSD, có thể là bất kỳ nhưng chúng tôi khuyên bạn nên tính đến các loại thẻ nhớ di động khác nhau, sẽ quyết định tốc độ di động của chúng tôi. Tiếp theo chúng ta phải tải xuống Trình khởi chạy hoạt động ứng dụng, dự định thực hiện các chức năng ẩn trên điện thoại di động bị giới hạn bởi các lớp cá nhân hóa, chẳng hạn như MIUI trong trường hợp này.

READ:  Cách tải file APK trực tiếp từ Google Play Store trên máy tính

Bước tiếp theo chuyển đổi MicroSD vào bộ nhớ trong là quan trọng nhất vì đó là nơi chúng tôi sẽ tiến hành thêm bộ nhớ của thẻ MicroSD vào bộ nhớ của Xiaomi điện thoại thông minh

  • Một trang mới sẽ mở ra, nơi chúng ta sẽ chạm vào ba điểm ở trên cùng và chọn Cài đặt lưu trữ trên mạng.
  • Cuối cùng, chúng tôi chọn tùy chọn để định dạng là nội bộ và xác nhận quá trình.

Cuối cùng, chúng tôi chỉ cần kiểm tra xem giờ đây bộ nhớ của chúng tôi đã tăng lên trong phần Cài đặt > Bộ nhớ. Trong trường hợp không phải như vậy, tất cả chúng ta chỉ còn cách khởi động lại smartphone để MIUI nhận diện lại bộ nhớ trong .

READ:  5 ứng dụng xem video, xem phim trên Smart tivi LG hệ điều hành WebOS - Thienphu

Đưa MicroSD về trạng thái ban đầu

Nếu vì lý do nào đó, chúng tôi muốn ngừng sử dụng thẻ MicroSD như lưu trữ nội bộ trong MIUI, chúng ta chỉ phải mở khay bộ nhớ và loại bỏ nó và sau đó thay thế nó. Điều này sẽ loại bỏ quá trình mà chúng tôi đã thực hiện, nó đơn giản và nhanh chóng nhưng nó buộc chúng tôi phải lặp lại nếu chúng tôi muốn thực hiện lại thủ thuật này.

Share this post

Post Comment