Cách để biết ai vừa vào tường Facebook của mình bằng điện thoại

Tải App xem ai vào Facebook mình hàng ngày nhiều nhấtTrung tâm tình báo Hoàn Cầu Nước Ta hướng dẫn những bạn cách để biết xem ai vùa vào Facebook của mình bằng điện thoại thông minh iPhone, Android, máy tính, những bạn hoàn toàn có thể xem ai đang bí mật vào tường nick Facebook của bạn hàng ngày một cách thuận tiện .
Trên điện thoại thông minh thì những bạn hoàn toàn có thể tải App xem ai vào Facebook mình từ App Store ( iOS iPhone ) hoặc trên CH Play ( Android ), còn nếu như những bạn triển khai trên máy tính, máy tính thì những bạn hoàn toàn có thể triển khai thủ công bằng tay. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn những bạn cách triển khai cụ thể .

1. Cách để biết xem ai vừa vào Facebook của mình bằng điện thoại cảm ứng iPhone

– Bước 1: Vào Facebook, chọn dấu 3 gạch ngang

Đầu tiên, những bạn hãy vào trang cá thể của bạn trên điện thoại thông minh iPhone, sau đó nhìn xuống phía dưới cùng góc bên phải sẽ thấy tùy chọn, hình tượng dáu 3 gạch ngang, những bạn chọn vào mục này. Xem hình bên dưới .

Ai đang âm thầm vào Facebook của bạn hàng ngày

– Bước 2: Setting & Privacy, chọn Privacy Shortcuts

Tiếp theo, những bạn hãy kéo xuống và chọn vào mục Setting và Privacy ( Cài đặt và quyền riêng tư ). Sau đó nó sẽ xổ ra những tùy chọn khác nữa, những bạn hãy chọn vào mục Privacy Shortcuts ( Lối tắt quyền riêng tư ). Như hình bên dưới .

Ai đang âm thầm vào Facebook của bạn hàng ngày

– Bước 3: Chọn mục Who Viewed My Profile

READ:  Cách mở khóa khi quên mật khẩu ứng dụng App Lock trên Android

Tiếp theo, sau khi chọn vào mục Privacy Shortcuts ( Lối tắt quyền riêng tư ) thì nó sẽ hiển thị ra thêm một tùy chọn khác, những bạn hãy chọn vào mục Who Viewed My Profile ( Ai đã xem trang cá thể của tôi ). Xem hình bên dưới .

Cách để biết ai vào Facebook của mình bằng điện thoại

– Bước 4: Xem danh sách những người vào Facebook của bạn

Sau khi bạn đã chọn vào mục Who Viewed My Profile ( Ai đã xem trang cá thể của tôi ) thì sẽ hiển thị ra list những người bạn vào tường Facebook của mình một cách thuận tiện. Xem hình bên dưới .

Cách xem ai vừa vào tường Facebook của mình nhiều nhất gần đây

Trên đây là hướng dẫn cách xem ai đang bí mật vào Facebook của bạn hàng ngày trên điện thoại cảm ứng iPhone, và xin chú ý quan tâm rằng cách này chỉ thực thi được so với phiên bản Facebook cũ, còn phiên bản Facebook mới 2020, 2021 hiện tại thì không hề triển khai cách xem ai vào Facebook của mình gần đây được .
Do vậy, nếu những bạn muốn xem ai vừa vào tường Facebook của mình trên điện thoại cảm ứng thì những bạn phải đưa ứng dụng Facebook trên máy điện thoại cảm ứng của bạn về phiên bản cũ thì mới thực thi được .
Vậy thì chuyển ứng dụng Facebook về phiên bản cũ bằng cách nào ? Dưới đây văn phòng TT tình báo Hoàn Cầu chúng tôi sẽ hướng dẫn những bạn cách triển khai bằng một ứng dụng ( App ) thuận tiện hơn .

2. Cách tải App xem ai vào Facebook mình gần đây, hàng ngày trên máy tính

– Bước 1: Tải App Switch to Classic design on Facebook

Đầu tiên, trên máy tính, hoặc máy tính của bạn, những bạn hãy vào Google Maps, gõ từ khóa App Switch to Classic design on Facebook ™ ( Chuyển sang phong cách thiết kế cổ xưa trên Facebook ), sau đó bấm vào mục thêm vào Chrome để thêm App xem ai vào Facebook mình vào trình duyệt trên máy tính. Xem hình bên dưới .

READ:  Auto Macro Recorder download và hướng dẫn sử dụng - Ghi Lại Thao Tác Trên Máy Tính

App xem ai vào Facebook mình hàng ngày nhiều nhất

– Bước 2: Thiết lập ứng dụng chuyển đổi Facebook

Tiếp theo, sau khi đã thêm App xem ai vào Facebook mình App Switch to Classic design on Facebook ™ vào trình duyệt web trên máy tính rồi thì những bạn bấm vào hình tượng App này, chọn vào hình tượng chiếc ghim để ghim App ra ngoài .

Cách xem ai đã vào nick Facebook của mình

– Bước 3: Chuyển đổi Facebook về phiên bản cũ

Các bạn đăng nhập thông tin tài khoản Facebook của mình trên trình duyệt Chrome, sau đó chọn vào hình tượng App Switch to Classic design on Facebook ™, sau đó những bạn chọn vào mục Classic design ( except some pages and FB may break this ) .

– Bước 4: Chột phải để xem nguồn trang (Ctrl + U)

Tiếp theo, những bạn nhấp chuột phải vào khoảng chừng trống trên trang Facebook cá thể của những bạn, sau đó chọn xem nguồn trang ( hoặc nhấn tổng hợp phím Ctrl + U ). Xem hình bên dưới .

App xem ai vào Facebook mình hàng ngày nhiều nhất

Lúc này trình xem View-Source sẽ hiện ra một dãy số và ký tự phức tạp, những bạn liên tục nhấn tổng hợp phím Ctrl + F để gọi hộp thoại tìm kiếm. Sau đó nhập từ khóa “ InitialChatFriendsList ” và nhấn Enter trên bàn phím. Xem hình bên dưới .

Cách xem ai vừa vào tường Facebook của mình nhiều nhất gần đây

– Bước 5: Tìm ID Facebook của người vào tường của bạn nhiều nhất

Tiếp theo, những bạn hãy tìm tên của người Open tiên phong chính là người mà tiếp tục vào tường nick Facebook của bạn nhiều nhất, tiếp theo là người thứ 2. Xem hình bên dưới .

Cách xem ai vừa vào tường Facebook của mình nhiều nhất gần đây

Ở đây bạn Chiên Giang cherry Socola vào Facebook của mình nhiều nhất, sau đó là bạn Dương Trijng, tiếp theo dó là bạn Khải Trần … .
Nếu như View-Source không hiện rõ tên của người dùng, những bạn hãy tìm dãy số liên tục, đó chính là ID Facebook của những người hay vào tường trang cá thể của bạn nhiều nhất .
Thứ tự ID tiên phong tính là người hay vào trang cá thể của bạn nhiều nhất, tiếp theo thứ tự số 2 là người vào trang nick Facebook của bạn nhiều thứ 2, … .
Để xem ai vào Facebook mình hàng ngày nhiều nhất một cách bí mật, những bạn hãy copy đoạn ID đó, sau đó ra trình duyệt và nhập vào đường dẫn Facebook. com / daymasoID .
Ví dụ : “ Facebook. com / 100023085078729 ”, sau đó nhấn Enter và sẽ ra người đang bí mật vào Facebook của bạn hàng ngày nhiều nhất .
Như vậy, trên đây là hướng dẫn cách tải và sử dụng App xem ai vào Facebook mình hàng ngày nhiều nhất với ứng dụng quy đổi App Switch to Classic design on Facebook ™. Chúc những bạn thành công xuất sắc .
Tin tức tương quan khác
– Cách xem tình nhân của bạn đang gửi tin nhắn với ai trên Messenger Facebook
– Cách xem trộm tin nhăn Zalo và Messenger Facebook của người khác bí hiểm
– Cách xem tình nhân bạn phản hồi vào ảnh, video, like bài viết của ai trên facebook
– Cách theo dõi tin nhắn Messenger Facebook người khác mà không bị phát hiện
– Cách tìm nick Facebook của người khác bằng hình ảnh của họ, hoặc tìm qua Zalo
– Cách xem những phản hồi của người khác trên Xalo mà không phải bạn hữu chung

READ:  Làm thế nào để bắt Wifi miễn phí ở mọi nơi?

5/5 – ( 12 bầu chọn )

Share this post

Post Comment