Cách Đóng Băng Ứng Dụng Không Cần Root, Greenify Cho Android

Bên cạnh các công cụ hỗ trợ đóng băng ứng dụng tự động như Greenify, người dùng có thể chủ động đóng băng mọi ứng dụng thủ công trên điện thoại Android (không cần ROOT) một cách dễ dàng và hiệu quả hơn. Để tìm hiểu về cách làm này bdkhtravinh.vn mời các bạn theo dõi bài hướng dẫn bên dưới.

Bạn đang xem : Đóng băng ứng dụng không cần root

*

Tìm hiểu về đóng băng ứng dụng

Đóng băng ứng dụng còn hoàn toàn có thể gọi là ngủ đông ứng dụng là hình thức vô hiệu không cho ứng dụng chỉ định hoạt động giải trí ngầm. Đóng băng ứng dụng trọn vẹn khác với quét dọn tác vụ mà những bạn thường hay sử dụng vì quét dọn tác vụ chỉ vô hiệu được một phần ứng dụng hiển chứ không phải là tổng thể ứng dụng – trong đó có cả những ứng dụng chạy ngầm ẩn bên trong. Với đóng băng ứng dụng, máy của bạn sẽ vô hiệu được sự hoạt động giải trí trái phép của những phần mềm ẩn không mong ước, nhờ vậy mà hiệu suất điện thoại cảm ứng được giảm tải đỡ bị giật lag và đỡ hao PIN hơn.

READ:  Cách thanh toán appstore bằng thẻ ATM

Hướng dẫn đóng băng ứng dụng theo cách thủ công

Thủ công ở đây nghĩa là những bạn phải dữ thế chủ động triển khai mà không cần đến bất kỳ ứng dụng tương hỗ nào, đương nhiên là trong điện thoại thông minh Android lúc bấy giờ đã có sẵn rồi.

Bước 1: Truy cập vào mục Cài Đặt của điện thoại > tìm đến mục Ứng dụng > di chuyển đến phần Ứng dụng đang hoạt động

*Ngay list Ứng dụng đang hoạt động giải trí, những bạn sẽ thấy hàng loạt ứng dụng đang chạy ngầm lẫn hiện trên điện thoại cảm ứng của mình kèm theo mức dung tích RAM mà nó tiêu tốn và tổng thời hạn mà nó đã hoạt động giải trí .

Bước 2: Hãy chọn vào ứng dụng mà bạn muốn đóng băng ví dụ ở đây WutaCam (một ứng dụng hỗ trợ camera chụp ảnh của Trung Quốc) > ngay từng bản thông tin ứng dụng > chọn Dừng. Thao tác tương tự với các ứng dụng khác mà bạn muốn đóng băng (ngủ đông)

*Với 2 bước làm trên những ứng dụng mà bạn chọn sẽ không được chạy ngầm tự do như trước nữa trừ khi bạn thực thi mở lại nó trong tương lai.

Lưu ý:

Không nên đóng băng các ứng dụng cần thiết như: nhắn tin, bộ bàn phím gõ… vì rất có thể xảy ra lỗi khi sử dụng. Không nên đóng băng những ứng dụng thiết yếu như : gửi tin nhắn, bộ bàn phím gõ … vì rất hoàn toàn có thể xảy ra lỗi khi sử dụng .

READ:  Top 12 phần mềm, web chuyển mp4 sang mp3 online, miễn phí, dễ sử dụng

Như vậy là các bạn đã nắm được các thao tác thủ công để đóng băng ứng dụng trên điện thoại Android (không cần ROOT) rồi phải không nào. Về cơ bản, cách làm này hơi mất thời gian vì phải thực hiện từng ứng dụng một tuy nhiên ngược lại nó đạt được hiệu quả cao hơn cách tự động phải cài đặt các phần mềm hỗ trợ đóng băng, ngủ đông ứng dụng khác.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Tách Beat Chuyên Nghiệp Nhất Và Cách Dùng, Top 6 Phần Mềm Tách Beat Tốt Nhất

Mới cập nhật *Mới update

Đánh giá Lenovo HT38 : Tai nghe Bluetooth bass ngon, giá chỉ 200K

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều dòng tai nghe không dây sử dụng liên kết Bluetooth. Nhưng nếu bạn muốn tìm một loại tai nghe Bluetooth chính hãng nhưng giá thành phải chăng … 3 giờ trước 15 lượt xem *3 giờ trước 15 lượt xem

Hướng dẫn kết nối mọi tai nghe Bluetooth với máy tính Windows 10

READ:  Cách giải bài tập phản ứng trao đổi ion trong dung dịch hay, chi tiết

Nếu bạn muốn nghe nhạc, xem video mà không muốn âm thanh làm ảnh hưởng tác động đến mọi người xung quanh thì cách tốt nhất là sử dụng tại nghe. Với sự tăng trưởng của công … 23 giờ trước 33 lượt xem *23 giờ trước 33 lượt xem

Cách bật tắt tính năng tăng giảm độ sáng tự động cho iPhone

Tương tự smartphone Android, những thiết bị iOS như iPhone cũng có tính năng tăng giảm độ sáng tự động hóa. Thay vì phải kiểm soát và điều chỉnh bằng thao tác thủ công bằng tay, tính năng sẽ giúp độ … 2 ngày trước 45 lượt xem *2 ngày trước 45 lượt xem

Your Phone là gì? Hướng dẫn kết nối và sử dụng trên Windows 10

Trong lúc kiểm tra danh sách ứng dụng đã cài đặt trên máy tính, bạn tình cờ nhìn thấy một ứng dụng có tên Your Phone. Bạn không biết nó có công dụng gì đồng…

3 ngày trước 74 lượt xem *3 ngày trước 74 lượt xem

Cách gỡ cài đặt chương trình VirtualBox cho máy tính Windows 10

Nếu bạn chưa biết thì VirtualBox là một phần mềm tạo máy ảo được tăng trưởng bởi Oracle tương hỗ máy tính cài nhiều hệ quản lý. Thông thường VirtualBox không được thiết lập sẵn …

Share this post

Post Comment