Cách Dùng Razer Game Booster Cho Lol, Razer Cortex: Game Booster

Nhiều game thủ khi đang chơi những thể loại game có cầu hình nặng và cao mà phần cứng của máy tính sẽ không phân phối đủ thông số kỹ thuật của game đó thì sẽ Open hiện tượng kỳ lạ giật, lag, hoặc là máy sẽ chạy chậm khi mở thêm một vài trình duyệt hay những ứng dụng nhẹ không đáng kể nhưng điều đó cũng gây ra cảm xúc không dễ chịu cho người dùng .
Đang xem : Cách dùng razer game booster cho lol
Như biết bao những ứng dụng tương hỗ tối ưu mạng lưới hệ thống máy tính khác, Razer Game Booster hoàn toàn có thể giúp cho máy tính của bạn được tăng cường khi đang chơi game, đơn cử chính là công cụ này sẽ loại bỏ đi những ứng dụng đang chiếm dung tích RAM và giúp cho khung hình FPS của máy tính thướt tha hơn khi đang chơi game. Cách sử dụng Razer Game Booster giúp tăng cường máy tính của bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm ngay trong bài viết dưới đây của hoanhtao3d.vn .

READ:  7 Cách sửa lỗi chuột cảm ứng laptop Dell không di chuyển được

Nội Dung Bài Viết

Razer Game Booster là gì?

Razer Game Booster là 1 ứng dụng có tính năng tối ưu hóa, hay là tăng cấp “ giả ” mạng lưới hệ thống máy tính của bạn. Nó hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh được RAM, vận tốc hoạt động giải trí của máy tính. Mục đích chính của ứng dụng này chính là để tương hỗ chơi game ( cả game trực tuyến lẫn game offline ) một cách thướt tha và trơn tru hơn chứ không tương hỗ cho những tác vụ khác như là phong cách thiết kế đồ họa, dựng phim, …
Máy tính của bạn hoàn toàn có thể chơi game chậm hoặc lỗi và giật lag vì rất nhiều nguyên do : thông số kỹ thuật máy tính kém, máy đã dùng lâu và đã cũ, bộ nhớ máy đầy, … Để hoàn toàn có thể cải tổ được vận tốc máy, những bạn thường có duy nhất lựa chọn là “ mất phí ” tăng cấp thông số kỹ thuật phần cứng. Do đó, sự Open của những công cụ tương hỗ chơi game như Razer Game Booster sẽ là một giải pháp rất tuyệt vời .

Cách tải và cài đặt phần mềm Razer Game Booster

Bước 2 : Sau khi tải về hãy giải nén và Cài đặt vào máy tính của bạn như những ứng dụng thông thườngBước 3 : Đăng ký thông tin tài khoản Razer trên trang chủ

Hướng dẫn sử dụng Razer Game Booster để tăng tốc máy tính

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy khởi động phần mềm Razer Game Booster lên, sau đó đăng nhập vào và chọn mục Utilities.

Bước 2: Trong mục Utilities, các bạn hãy lựa chọn Tab Boost đầu tiên, tiếp đó bấm chọn Boost Now để loại bỏ bớt đi những chương trình đang chạy ngầm, nhường lại RAM cho game mà các bạn sắp chơi.

Xem thêm: Age Of Empires 2 The Conquerors Full crack, Pin On Free crack File download

*

Bước 3: Các bạn có thể click chọn các phần mềm nào không sử dụng đến trong bảng danh sách để loại bỏ đi, nên lựa chọn tab Processes ở bên trên và boost.

*

Để có thể kiểm tra thì trước khi boost các bạn hãy bật tab Task Manager lên bằng cách ấn chuột phải vào phần thanh taskbar ở bên dưới, lựa chọn Task Manager. Tiếp đó hãy chuyển sang bên tab Performance, phần Memory sẽ hiển thị cho các bạn thấy được dung lượng RAM mà máy tính của mình đang dùng.

Ở mục này khi chưa boost thì phần dung tích RAM mà máy tính của chúng tôi đang sử dụng sẽ là 3.6 GB .

*

Còn đây sẽ là dung tích RAM khi chúng tôi đã Boost xong .
Xem thêm : Top 10 Phần Mềm Đánh Dj Online, Tự Học Dj Online

*

Như thế những ứng dụng nào không sử dụng đến sẽ được vô hiệu đi để dành dung tích cho những game mà những bạn đang muốn chơi. Và để xem được game có thực sự mềm mại và mượt mà hay không thì những bạn chỉ cần xem chỉ số FPS khi đang chơi game là được, với ứng dụng Razer Game Booster những bạn cũng hoàn toàn có thể bật được chỉ số FPS để hoàn toàn có thể theo dõi độ mềm mịn và mượt mà khi những bạn chơi game .
Trên đây chúng tôi đã ra mắt đến những bạn ứng dụng Razer Game Booster và cách sử dụng Razer Game Booster để tăng cường khi chơi game trên máy tính. Chúc những bạn thiết lập và sử dụng hiệu suất cao công cụ này !

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game

Share this post

Post Comment