Cách hẹn giờ tắt nhạc Youtube, Spotify,… trước khi đi ngủ

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mừng chờ trong giây lát …

Tống Anh Vũ

18/08/18

6 bình luận

ảnh

Hiện tại các ứng dụng như Youtube, Spotify,… vẫn chưa hỗ trợ người dùng hẹn giờ tắt nhạc. Bạn không thể tắt được nhạc sau thời gian phát khiến bạn hay để quên. Do vậy, vẫn còn khá nhiều bất tiện với người dùng khi sử dụng các ứng dụng này, bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu đến bạn 3 ứng dụng hỗ trợ hẹn giờ phát nhạc trên smartphone.

Đây là 3 ứng dụng hẹn giờ tắt phát Youtube, Spotify, … trên Android. Ngoài mục tiêu hẹn giờ tắt nhạc, chúng còn tương hỗ bạn tắt cả Wi-Fi, Bluetooth, bật chính sách lạng lẽ khi hết giờ. Quả thật vô cùng ­ hữu dụng khi người dùng muốn nghe nhạc trước khi đi ngủ .

* Lưu ý: Phần hướng dẫn cho iOS (iPhone, iPad) nằm ở cuối bài.

Cách hẹn giờ tắt nhạc trên thiết bị Android

1. Sleep Timer for Spotify, Music, and Video

Đầu tiên là một ứng dụng của nhà tăng trưởng Mobile Tower. Theo mình nhìn nhận thì ứng dụng này dù khá nhẹ nhưng hiệu quả và độ hiệu suất cao khá cao. Hiện ứng dụng đang tương hỗ Android 4.0 trở lên .

Mở ứng dụng lên và chọn Open Player, tại đây sẽ xuất hiện nhiều trình phát nhạc, hãy chọn một trình phát nhạc mà bạn muốn hẹn giờ.

ảnh

Sau đó tiếp tục nhập số phút vào Input Timer in minutes và hành động chọn thêm tại On Sleep. Bao gồm:

 • Turn off screen: Tắt màn hình ngay khi trình phát nhạc tắt, tính năng này thường sử dụng kèm khi phát ­video bằng Youtube.
 • Turn off Wi-Fi: Tắt Wi-Fi ngay khi trình phát nhạc tắt.
 • Turn off Bluetooth: Tắt Bluetooth ngay khi trình phát nhạc tắt.
 • Slient mode: Đưa thiết bị về chế độ im lặng ngay khi trình phát nhạc tắt.

ảnh

Khi còn 15 giây cuối trước khi dừng phát, âm thanh sẽ nhỏ dần cho đến khi tắt. Bạn có thể chọn nút Add 10 minutes để thêm 10 phút phát nhạc.

2. Cozy Timer

Với dung tích nhẹ hơn cả Sleep Timer, Cozy Timer điển hình nổi bật nhờ vào bộ giao diện thích mắt và tương hỗ cả tiếng Việt .Mở ứng dụng, bạn setup thời hạn hẹn giờ với hai tùy chọn :

 • Hẹn giờ: Tại màn hình Hẹn giờ, bạn kéo nút chấm tròn để chọn thời gian dừng phát, sau đó bấm Bắt đầu. Ứng dụng sẽ cập nhật trạng thái thông báo âm lượng giảm dần khi gần đến thời gian dừng phát.
 • Lịch biểu: Đây là tính năng hẹn tắt phát theo chu kỳ hàng ngày. Bạn có thể kích hoạt bằng cách vuốt màn hình sang trái để mở Lịch biểu để cài đặt. Chọn Lặp lại mỗi ngày > Bắt đầu.

ảnh

Bên cạnh đó Cozy Timer còn có một số tính năng nổi bật khác như:

 • Tính năng cơ bản: Sử dụng tính năng này, người dùng có thể cho ứng dụng tự động tắt màn hình. Bên cạnh đó, ứng dụng sẽ tự động đưa thiết bị về màn hình chủ cũng như tắt màn hình điện thoại.
 • Lối tắt: Sau khi bộ đếm giờ bắt đầu đếm, người dùng có thể mở nhanh các ứng dụng khác thông qua tính năng Lối tắt. Để sử dụng tính năng trên, bấm nút mũi tên > Bật > Hiển thị trong ứng dụng > chọn ứng dụng trên thiết bị trong danh sách bên dưới.
 • Kiểm soát âm lượng: Người dùng có điều chỉnh mức âm lượng phát nhạc khi đến thời gian dừng phát (giảm dần hay cố định).
 • Thời gian mở rộng: Với thao tác lắc điện thoại, người dùng có thể thêm thời gian trước khi dừng phát. Mặc định là 1 phút.
 • Các tính năng khác: Dừng phát khi pin yếu, tắt Bluetooth, Wi-Fi.

ảnh

3. Sleep Timer (Turn music off)

Tương tự cách sử dụng với Cozy Timer, người dùng sẽ kéo nút chấm tròn để chọn thời gian dừng phát, sau đó bấm Start để kích hoạt tính năng hay Start & Player để sử dụng và mở trình đa phương tiện bạn chọn trên chương trình.

ảnh

Nếu muốn chọn trình đa phương tiện mở khi bắt đầu hẹn giờ, bạn bấm nút ba chấm > Settings > Player to launch on start

ảnh

Bên cạnh đó tại Settings, bạn có thể thiết lập thời gian cộng thêm khi lắc thiết bị. Và hành động khi vào chế độ nghỉ ngơi, ­chọn On sleep > Perorm action.

ảnhHi vọng với 3 ứng dụng trên đã phần nào giúp bạn có thưởng thức tốt hơn khi sử dụng Youtube, Spotify, … để phát nhạc hay video .

Cách hẹn giờ tắt nhạc trên thiết bị iOS (iPhone, iPad)

Nếu các bạn đang dùng thiết bị chạy hệ điều hành iOS như iPhone, để hẹn giờ phát nhạc trên Spotify hay Youtube, bạn có thể vào Đồng hồ > Chọn sang mục Hẹn giờ. Lựa chọn thời gian, Khi hẹn giờ kết thúc: Dừng phát và Bắt đầu.

ảnhChúc những bạn triển khai thành công xuất sắc. Nếu có yêu cầu một ứng dụng hay cách làm khác, hãy san sẻ tại phần phản hồi nhé. Rất cảm ơn những bạn đã xem bài viết .Xem thêm :

Biên tập bởi Tech Funny

Không hài lòng bài viết

135.038 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

READ:  Top 8 phần mềm khóa thư mục, ẩn folder cực an toàn cho laptop, PC

Share this post

Post Comment