Cách kiểm tra tài khoản Facebook gần đây xem ai đã lén đăng nhập vào

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn sung sướng chờ trong giây lát …

READ:  5 ứng dụng báo thức cho Android khiến bạn thức dậy ngay lập tức

Nguyễn Văn Trí

06/07

64 bình luận

Cách kiểm tra tài khoản Facebook gần đây

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản Facebook của mình trên điện thoại để xem có ai đã lén lút đăng nhập ở một nơi khác hay không? Giúp bạn quản lý chặt chẽ tài khoản cá nhân của mình hơn, đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bản thân. Và biện pháp đề phòng cũng như tăng cường bảo mật cho tài khoản Facebook cá nhân của mình cực kỳ đơn giản.

Cách kiểm tra tài khoản Facebook của bạn

Bước 1. Bạn mở Facebook, chọn Menu > Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt.

Cách kiểm tra tài khoản Facebook gần đây-1

Bước 2. Bạn vào Mật khẩu và bảo mật > Nơi bạn đã đăng nhập > Xem tất cả.

Cách kiểm tra tài khoản Facebook gần đây-2

Bước 3. Tới đây bạn có thể xem tất cả các phiên truy cập vào tài khoản Facebook, ứng dụng sẽ thống kê ra thời gian truy cập lần cuối, địa điểm và loại thiết bị. Nếu bạn phát hiện ra những truy cập bất thường thì đã có người truy cập vào trái phép vào Facebook của bạn.

Cách kiểm tra tài khoản Facebook gần đây-3

Ngoài ra, để tăng cường bảo mật trong Facebook bạn có thể kích hoạt mục cảnh báo đăng nhập. Trong mục Mật khẩu và bảo mật > Tăng cường bảo mật, bạn chọn Nhận cảnh báo về những lần đăng nhập lạ.

Cách kiểm tra tài khoản Facebook gần đây-4

Facebook hỗ trợ bạn 3 cách nhận thông báo đăng nhập lạ là qua Thông báo, MessengerEmail. Thay đổi xong, bạn nhấn Lưu.

Cách kiểm tra tài khoản Facebook gần đây-5Như vậy với thủ pháp nhỏ này sẽ giúp bạn phát hiện ra thông tin tài khoản bạn đã có ai lén lút truy vấn trái phép mà không được được cho phép bởi chính bạn. Hãy kiểm tra thử xem thông tin tài khoản bạn đã bảo đảm an toàn chưa nhé ! Nhớ ấn Like và Chia sẻ bài viết ủng hộ mình .

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy

Không hài lòng bài viết

290.900 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Share this post

Post Comment