Cách kiểm tra tốc độ sạc pin điện thoại Android dễ dàng

Pin luôn là một trong những vấn đề được người sử dụng smartphone quan tâm hàng đầu. Ở bài viết dưới đây, Sforum.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đo tốc độ sạc trên điện thoại Android vô cùng dễ dàng, nhanh chóng và chính xác nhất. Cùng thực hiện thủ thuật dùng android ngay thôi!

Việc kiểm tra vận tốc sạc trên điện thoại cảm ứng sẽ giúp bạn nhìn nhận được liệu vận tốc sạc này có không thay đổi và có gây ảnh hưởng tác động gì tới thiết bị điện thoại thông minh mà mình đang sử dụng hay không. Từ đó, bạn sẽ có giải pháp để lê dài tuổi thọ pin điện thoại thông minh và nâng cao quy trình thưởng thức của mình .Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Cách-kiểm-tra-độ-chai-pin-trên-một-số-máy-Samsung-mà-không-cần-root_head_1-600x314 Hướng dẫn đo tốc độ sạc trên Smartphone Android vô cùng dễ dàng Để đo vận tốc sạc trên điện thoại thông minh, bạn cần tới sự trợ giúp của ứng dụng có tên là Ampere, đây là công cụ giúp theo dõi quy trình sạc pin của những thiết bị. Tuy nhiên, ứng dụng này mới chỉ tương hỗ trên Android nên hướng dẫn sau sẽ được thực thi trên thiết bị Android .Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-56 Hướng dẫn đo tốc độ sạc trên Smartphone Android vô cùng dễ dàng

READ:  17 ứng dụng âm nhạc ngoại tuyến tốt nhất cho Android

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Ampere tại đây. Ampere tương thích với hầu hết các thiết bị Android và miễn phí sử dụng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 2-6 Hướng dẫn đo tốc độ sạc trên Smartphone Android vô cùng dễ dàng Hãy cùng khám phá :

Bước 2: Cắm sạc vào điện thoại đồng thời khởi động ứng dụng Ampere lên. Ngay sau đó, chương trình sẽ hiển thị trạng thái đang đo tốc độ sạc trên điện thoại của bạn như hình. Để ý phía dưới bạn sẽ một số thấy thông tin liên quan đến máy và trạng thái pin.

READ:  download Tải Game Rong Den 4 Full, Tải Game Rồng Đen Mortal Kombat Mk4 Về Máy Tính

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-57 Hướng dẫn đo tốc độ sạc trên Smartphone Android vô cùng dễ dàng

Bước 3: Trong khoảng thời gian nhất định, ứng dụng sẽ hiển thị dòng sạc tại từng thời điểm. Ở đây có chỉ số sạc thấp nhất và chỉ số sạc cao nhất mà dòng sạc đạt được.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-58 Hướng dẫn đo tốc độ sạc trên Smartphone Android vô cùng dễ dàng

Đối với những thiết bị Android sử dụng cổng sạc thông thường sẽ có vận tốc sạc vào lúc 800 mAh là tối đa. Còn riêng những thiết bị Android không tương hỗ sạc nhanh nhưng sử dụng củ sạc nhanh thì vận tốc sạc tối đa khoảng chừng 1100 mAh .

Nếu sau một thời hạn triển khai đo vận tốc sạc điện thoại cảm ứng Android mà hiệu quả chỉ ở dưới mức dưới 400 mAH như trường hợp trong ảnh thì điều này cho biết dây sạc hoặc củ sạc của bạn đang gặp yếu tố, và bạn cần kiểm tra lại để quy trình sạc điện thoại thông minh không thay đổi hơn, giúp nâng cao tuổi thọ pin cũng như thời hạn sử dụng pin được bảo vệ sau mỗi lần sạc đầy .

READ:  Lỗi port 80 in use by “unable to open process” with pid 4! thì nên khắc phục như thế nào?

Trên đây là hướng dẫn đo tốc độ sạc trên Smartphone Android vô cùng dễ dàng. Chúc các bạn thành công.

Hãy san sẻ thủ pháp mê hoặc này để tự bảo vệ “ dế cưng ” của minh bạn nhé ! [commentS][ commentS ]

Share this post

Post Comment