1467 lượt xem

Cách phối đồ cho nam hơi mập

Cách phối đồ cho nam hơi mập

Cách phối đồ cho nam hơi mập

Đối với các anh chàng dư cân mà lại thấp thì việc phối đồ như thế nào quan trọng. Đặc biệt trong các buổi hội nghị, cưới hỏi.. Thì việc phối đồ đẹp đúng cho nam hơi mập sẽ giúp tự tin hơn. Bài viết này Yugo chia sẻ cho các bạn một số cách phối đồ đẹp cho người mập. Hãy cùng theo dõi trong phần nội dung dưới đây nhé!

Chia sẻ cách phối đồ đẹp cho nam mập

Cách phối áo sơ mi với quần dài

Sự phối hợp áo sơ mi với quần dài cùng tông màu với nhau giúp chúng ta dễ dàng che đi chiếc bụng bia của mình. Giúp cho vóc dáng của bạn trông cao hơn, tự tin hơn. Ngoài ra chúng ta cũng có thể thêm màu cho các phụ trang  như khoác thêm 1 chiếc áo khoác ..

Chọn áo cổ chữ V tay dài

Với các mẫu áo cổ chữ V tay dài giúp bạn kéo được cổ áo nhìn xuống dưới. Giúp cho thân hình bạn trông đẹp hơn, ngoài ra chúng góp phần làm cho vóc dáng của bạn trở nên cao ráo hơn. Tránh mặc các loại áo thun, áo có họa tiết lớn, chỉ nên chọn các loại áo có họa tiết nhỏ, khoảng cách xa nhau.

Kết hợp với sử dụng thắt lưng

Việc đeo thắt lưng để khiến vòng eo có vẻ nhỏ hơn, nhưng đừng thít quá chặt vì sẽ phản tác dụng.

Không nên mặc quần jean lưng thấp

Tránh mặc những chiếc quần jean chật hoặc có lưng thấp. Nên chọn quần có lưng cao, vừa vặn hơn với vòng eo và trông bạn sẽ chỉn chu hơn.

Không nên mặc áo cộc tay và trang phục cồng kềnh có nút đôi

Bởi những trang phục này thường trông dáng bạn to lớn hơn. Những chi tiết cầu kỳ trên trang phục đều khiến bạn trông nặng nề hơn. Việc lựa chọn những trang phục phù hợp với vóc dáng sẽ giúp chúng ta tự tin hơn.

Trên đây là một số kinh nghiệm phối đồ cho các bạn nam hơi mập. Chị em cũng nên tham khảo để phối đồ cho ông xã của mình nhé!