Cách quay màn hình máy tính laptop không cần phần mềm

Nếu bạn đang có nhu yếu quay lại màn hình hiển thị của bất kể game show, ứng dụng, … hay đơn thuần là quay lại một lỗi nào đó trên máy tính mà không muốn thiết lập thêm bất kể ứng dụng nào thì những cách quay màn hình hiển thị máy tính máy tính dưới đây của Vương Khang sẽ là “ cứu tinh ” cho bạn .

Cách quay màn hình máy tính laptop không cần phần mềm trên Win 7

Trên những máy tính hay máy tính sử dụng Windows 7 đã có sẵn công cụ để quay lại màn hình hiển thị Giao hàng cho những nhu yếu sử dụng của người dùng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó theo những bước sau :

  • Bước 1 : Truy cập vào menu Start > gõ tìm kiếm “ Problem Steps Recorder ” hoặc nhấn tổng hợp phím Windows + R > nhập “ psr ” > OK để mở ứng dụng

    Cách quay màn hình máy tính laptop không cần phần mềm

  • Bước 2 : Trong hộp thoại Problem Steps Recorder, nhấn Start Record hoặc tổng hợp phím Alt + A và khởi đầu việc ghi hình
  • Bước 3 : Bạn hoàn toàn có thể thêm ghi chú cho video bằng cách chọn Add Comment để Open hộp thoại Highlight Problem and Comment > nhập nội dung ghi chú > OK
  • Bước 4 : Sau khi quay xong, nhấn Stop Record hoặc tổng hợp phím Alt + O

    Cách quay màn hình máy tính laptop không cần phần mềm

  • Bước 5 : Hộp thoại Save As Open, bạn lựa chọn thư mục chứa file vừa quay và đặt tên cho nó rồi chọn Save để lưu lại .

File quay màn hình hiển thị sẽ được lưu dưới dạng. Zip nên để xem lại file, bạn cần giải nén ở định dạng web. mht để hoàn toàn có thể xem bằng Word hoặc slide show trong PowerPoint .

Cách quay màn hình máy tính laptop không cần phần mềm trên Win 10

Trên những thiết bị như Surface của Microsoft hay loại sản phẩm máy tính chạy Windows 10 khác cũng có trang bị công cụ quay video màn hình hiển thị máy tính được sử dụng phổ cập là Game Bar. Và, cách sử dụng công cụ này cũng rất đơn thuần, bạn chỉ cần thực thi những thao tác :

Sau khi quay xong, video của bạn sẽ được tàng trữ tại Videos / Captures .

Quay màn hình máy tính laptop bằng PowerPoint

Trên những phiên bản PowerPoint năm nay trở lên được tích hợp tính năng quay video màn hình hiển thị và tàng trữ ngay trong thư mục của máy tính. Để triển khai cách quay màn hình hiển thị máy tính máy tính này, thứ nhất bạn cần tạo bài thuyết trình mới rồi triển khai thực thi những bước sau :

Chúc những bạn thực thi thành công xuất sắc với những cách quay màn hình hiển thị máy tính máy tính không cần ứng dụng mà Vương Khang trình làng trên đây !

READ:  Thu nhập bình quân đầu người là gì

Share this post

Post Comment