Cách Sử Dụng Ứng Dụng Find My Friend Trên iPhone Để Định Vị Bạn Bè

Ngày nay, định vị số điện thoại người khác hoặc sử dụng định vị camera 3G là những tính năng có lượt tìm kiếm nhiều nhất trên ứng dụng điện thoại hiện nay. Đây là tính năng cho phép người dùng có thể theo dõi và định vị số điện thoại, định vị gps trên điện thoại,…


Chức năng của Find My Friend 

 • Có khả năng xác định vị trí của điện thoại tại thời điểm đó.
 • Theo dõi lịch sử những vị trí mà điện thoại xuất hiện.
 • Giúp lưu lại lịch sử vị trí tự động mỗi khi điện thoại di chuyển sang khu vực khác.
 • Có thể lưu lại thời gian tại mỗi điểm mà người sử dụng điện thoại đến.

Tính năng xác lập vị trí của điện thoại thông minh này cực kỳ có công dụng khi bạn muốn kiểm tra xem đối tượng người tiêu dùng cần theo dõi đang ở đâu, đã từng đi qua những khu vực nào vào khoảng chừng thời hạn xác lập để kiểm tra tính xác nhận trong lời nói của họ có thật sự thành thật với mình hay không .Không chỉ thế, thiết bị này cực kỳ có tính năng khi bạn vô tình làm mất điện thoại thông minh của mình mà trong máy có lưu rất nhiều tài liệu quan trọng muốn lấy lại .Cách Sử Dụng Ứng Dụng Find My Friend Trên iPhone Để Định Vị Bạn Bè


Cách thiết lập

Để dễ phân biệt, chúng ta sẽ quy ước rằng điện thoại của bạn là điện thoại A và của người cần theo dõi là điện thoại B. Sau khi cài đặt phần mềm Find My Friend, hãy tiến hành kích hoạt tính năng “chia sẻ vị trí của tôi” trên điện thoại B lên và bạn có thể biết được họ đang ở đâu vào lúc nào.

Vấn đề quan trọng cần quan tâm không hề bỏ lỡ là, một thông tin tài khoản iCloud hoàn toàn có thể đăng nhập ở nhiều thiết bị, điện thoại thông minh khác nhau. Do đó, khi bạn thực thi chọn san sẻ vị trí của tôi thì chỉ nhớ là chọn “ thiết bị cần theo dõi ” trong mục “ san sẻ vị trí của tôi từ … ”

Bật AirDrop trên cả 2 điện thoại cảm ứng A và B bằng cách vào Control Center, chọn AirDrop : Mọi người .Sau đó, vào ứng dụng A chọn : ứng dụng tìm bạn -> Thêm -> Chọn điện thoại thông minh B trên list hiện ra – > Xong .Lúc này, lời mời san sẻ vị trí từ máy A sẽ được gửi sang máy B. Ở máy B và đồng ý lời mời ở phần thông tin vừa nhận được. Tuy nhiên, ngay khi máy B chấp thuận đồng ý thì trên máy A cũng sẽ nhận được thông tin y hệt như vậy. Bạn chọn Xem – > Từ chối .

 • Bước 3: Tìm vị trí của iphone B

Sau khi thiết lập xong trên cả 2 máy. Nếu bạn muốn biết xem máy B đang ở nơi nào thì hãy mở ứng dụng trên máy A, mở hình tượng liên lạc của máy B và bạn sẽ biết được vị trí của họ trên map .

 • Bước 4: Tắt thông báo và ẩn ứng dụng trên điện thoại B

Đây là bước ở đầu cuối và cũng là quan trọng nhất để tất cả chúng ta hoàn toàn có thể xác định sđt đang ở đâu trong bí mật mà không bị lộ. Vì biết đâu đó một ngày đẹp trời, người ấy vô tình mở ứng dụng tìm bạn và mọi bí hiểm lâu nay bị sụp đổ trọn vẹn. Chính thế, sau khi thiết lập ứng dụng tìm bạn trên điện thoại cảm ứng B thì tất cả chúng ta cần phải dấu hẳn ứng dụng đi và tắt luôn mọi thông tin tương quan đến ứng dụng này trên máy B .

Chúng ta vào: cài đặt -> thông báo -> chọn ứng dụng tìm bạn – > cho phép thông báo – > tắt

Ngay sau khi tắt thông tin, bạn cũng phải ẩn luôn ứng dụng này trên điện thoại cảm ứng B bằng cách : Cài đặt chung -> Giới hạn -> Bật số lượng giới hạn -> Nhập mật khẩu số lượng giới hạn của bạn -> Chọn ứng dụng cần ẩn và ẩn nó đi .

Như vậy, là đã hoàn thành bài hướng dẫn cho các bạn những bước đơn giản để cài đặt ứng dụng định vị điện thoại trên iphone mà không bị phát hiện. Chúc các bạn thành công!

Lưu Ý: Đây chỉ là nội dung tham khảo sẽ không thể thực hiện được trên một số máy nhất định


THAM KHẢO THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE TTAS MÀ BẠN NÊN LẮP ĐẶT

Tính năng:

 • Tắt máy xe từ xa bằng cách nhắn tin vào thiết bị, không giới hạn khoảng cách. Sau khi chủ xe nhắn tin tắt máy xe, thiết bị sẽ chờ khi tốc độ xe dưới 20km/h mới tắt máy để đảm bảo ATGT;
 • Lắng nghe âm thanh trong xe từ xa qua điện thoại;
 • Nút SOS sử dụng trong trường hợp nguy hiểm;
 • Định vị theo dõi từ xa qua điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet;
 • Biết được vị trí, địa chỉ, tốc độ, tắt hay mở máy, thời gian dừng đỗ;
 • Lưu lại chi tiết hành trình xe trong 90 ngày và có thể xem lại hành trình xe trên bản đồ số mọi lúc mọi nơi;
 • Định vị chính xác  

Định vị chống trộm xe du lịch

Link chi tiết sản phẩm: http://dinhvivetinh.com/dinh-vi-chong-trom-xe-du-lich/

Sự tiện lợi của Thiết bị định vị chống trộm xe máy X6 đó là : Sản phẩm rất nhỏ gọn dễ dàng giấu kín trên xe. Trong thiết bị có gắn 1 SIM điện thoại di động dùng để truyền dữ liệu vị trí, tốc độ… về www.dinhvi113.com để chủ xe theo dõi trực tuyến và để nhắn tin hay gọi điện cho chủ xe.

Chủ xe cũng có thể gọi điện vào thiết bị để lắng nghe âm thanh xung quanh qua một micro (tùy chọn). Khi gặp trường hợp nguy hiểm người đi trên xe có thể dùng nút SOS (tùy chọn) được gắn ở vị trí hợp lý trên xe, khi đó thiết bị sẽ gửi tin nhắn cảnh báo kèm theo vị trí của xe đến 4 số điện thoại được cài đặt và cảnh báo trên website www.dinhvi113.com để công ty chúng tôi hỗ trợ khi cần.

thiết bị định vị xe x6

Tính năng:

 • Định vị theo dõi từ xa qua điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet;
 • Biết được vị trí, địa chỉ, tốc độ, tắt mở máy, thời gian dừng đỗ;
 • Lưu lại chi tiết hành trình xe trong 30 ngày và có thể xem lại mọi lúc mọi nơi;
 • Định vị chính xác  

Chi tiết sản phẩm tại đây

Thiết bị định vị không dây X5 sử dụng Chip GPS U-Blox Thụy Sĩ với khả năng bắt sóng GPS rất nhanh. Chỉ tích tắc ngay sau khi mở nguồn, X5 đã cho biết vị trí của nó trên bản đồ. Vì vậy dù bạn để X5 ở trong cốp xe, trong balo, trong giỏ xách hay trong túi quần áo… X5 vẫn báo vị trí chính xác.

Cách Sử Dụng Ứng Dụng Find My Friend Trên iPhone Để Định Vị Bạn Bè

Ưu điểm:

 • Thiết bị định vị giám sát hành trình X5 với  kích thước nhỏ gọn pin trâu, phù hợp với nhu cầu theo dõi quản lý nhân viên, giám sát xe cho thuê, giám sát người già trẻ em hoặc giám sát bất cứ vật gì, chỉ cần treo hoặc dán X5 vô vật đó là xong.
 • Thiết bị định vị không dây được tích hợp Microphone bên trong, giúp bạn nghe được âm thanh xung quanh nó khi bạn thực hiện cuộc gọi đến.
 • X5 là thiết bị định vị không dây, hoạt động độc lập không cần nguồn, rất tiện dụng và đáng tin cậy.

Link chi tiết sản phẩm: http://dinhvivetinh.com/thiet-bi-dinh-vi-khong-day-x5-sieu-nho/

Ưu điểm loại sản phẩm :

 • Thứ nhất :Là loại thiết bị giám sát hành trình dành cho các xe có tải trọng 3.5 đến dưới 7 tấn có tên gọi thiết bị định vị BK 79. Với thiết kế nhỏ gọn với các tính năng giúp bạn giám sát hành trình và quản lý hiệu quả chiếc xe của mình như cho phép xác định vị trí hiện tại của xe, các báo cáo về tốc độ, trạng thái xe…
 • Thứ hai : là loại thiết bị giám sát đáp ứng được đầy đủ các quy định của Bộ Giao Thông Vận tải –QCVN 31 : 2014/BGTVT đã được cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn nên quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng mà không lo vi phạm quy định mới đã được ban hành
 • Thứ ba: mở rộng một số chức năng của nhà phát triển cũng như người dùng yêu cầu như cảm biến nhiên liệu ( cảm biến dầu) giúp người dùng đánh giá chính xác mức tiêu thụ nhiên liệu phương tiện của mình

thiet-bi-dinh-vi-xe-tai-768x674

Chi tiết sản phẩm tại đây


LIÊN HỆ TƯ VẤN THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE

 • Tầng trệt NP Tower 232/17 Võ Thị Sáu, P.7, Q.3, TP.HCM
 • Tel : (+84.8) 3932 1010
 • Fax: (+84.8) 3932 0009
 • EMAIL: TTAS@TTAS.VN
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TTAScompany/
 • Linkedin: https://www.linkedin.com/pulse/c%C3%A1ch-s%E1%BB%AD-d%E1%BB%A5ng-%E1%BB%A9ng-find-my-friend-tr%C3%AAn-iphone-%C4%91%E1%BB%83-%C4%91%E1%BB%8Bnh-v%E1%BB%8B-ng%C3%A2n-nguy%E1%BB%85n/
 • Nguồn: http://dinhvivetinh.com/dinh-vi-so-dien-thoai-nguoi-khac/

5

/

5 ( 1 bầu chọn )

READ:  Top 10 App Đọc Sách Tiếng Việt Miễn Phí, Online Hot Nhất

Share this post

Post Comment