Cách tải game không có sẵn ở quốc gia

Cùng chủ đề với Google Play:

  • Khắc phục lỗi ứng dụng chặn màn hình khi sử dụng Google Play
  • 3 cách cài CH Play cho mọi máy Xiaomi xách tay MIUI 12.5
  • Lỗi bị văng CH Play sau khi cập nhật MIUI 12.5 cho Xiaomi xách tay

Tương tự tình trạng không khả dụng quốc gia đối với iOs trên App Store, người dùng Android cũng gặp trường hợp thông báo từ Google Play rằng Mục này không có sẵn ở quốc gia của bạn và không thể tải về như bình thường được. Tuy nhiên chỉ với một mẹo nhỏ mà HieuMobile cung cấp dưới đây, khi sử dụng các bạn có thể dễ dàng cài đặt những ứng dụng, game nước ngoài từ CH Play về điện thoại Android của mình dễ dàng.

  • Bài viết đầy đủ hơn: Cách khắc phục các sự cố không tải được ứng dụng trên Google Play
  • Hướng dẫn chi tiết hơn: Cách đổi quốc gia Google Play để tải ứng dụng không có sẵn
READ:  TOP 9 phần mềm ghép mặt vào ảnh trên máy tính độc đáo nhất

Trước hết các bạn cần hiểu rằng, khi có thông tin Mục này không có sẵn ở quốc gia của bạn nghĩa là nhà phát hành ứng dụng đó đã hạn chế khoanh vùng phạm vi vùng chủ quyền lãnh thổ, quốc gia setup ví dụ điển hình như chỉ có ở Mỹ và một vài quốc gia Châu Âu khác mà không hề có Nước Ta.

Chính vì vậy mà khi bạn đang ở Việt Nam thì sẽ bị CH Play nhận ra vị trí nên dĩ nhiên là không thể tải được, để khắc phục điều này cho những ai muốn trải nghiệm các ứng dụng game nước ngoài chỉ có một cách hữu hiệu nhất đó chính là Fake VPN.

Đầu tiên các bạn cần tải về một trong các phần mềm có chức năng fake VPN, có thể tìm qua liên kết bên dưới do HieuMobile giới thiệu:

READ:  Top 10 tweak hay nhất dành cho iPhone jailbreak - Thủ thuật phần mềm - Máy tính - Di động - Đánh giá mua sắm

Sau khi tải về, chúng ta tiến hành thay đổi sang các quốc gia khác. Các bạn nên ưu tiên các nước phát triển như Mỹ, Anh, Nhật, Trung Quốc vì đây là những nơi được nhiều nhà phát hành ứng dụng, game ưu ái nhất trong giai đoạn thử nghiệm hạn chế.

  • HieuMobile sẽ lấy ví dụ là phần mềm Opera VPN để tải game Heroes Evolved nhé, mình sẽ chuyển VPN hiện tại là ở Việt Nam sang Hoa Kỳ.

Sau khi quy đổi VPN thành công xuất sắc, tất cả chúng ta triển khai xóa dữ liệu ứng dụng CH Play Google Play Store nhằm mục đích tránh việc nó lưu lại được quốc gia trước đây mà tất cả chúng ta đã sử dụng. Để thực thi được việc này chúng làm như sau :

  • Vào mục Cài đặt > chọn Ứng dụng > tìm chọn ứng dụng Cửa hàng Google Play > chọn 2 nút Xóa dữ liệuXóa bộ nhớ Cache
READ:  Học Java để làm gì? Những ứng dụng của Java mà bạn chưa biết

Sau đó quay trở lại màn hình chính, khởi động lại ứng dụng CH Play lập tức nó sẽ yêu cầu bạn đăng nhập lại là chúng ta đã thành công. Các bạn hãy tìm kiếm các ứng dụng, game bị từ chối bởi hạn chế khu vực quốc gia trước đó rồi cài đặt như bình thường nhé.

Khi đã tải được các game, ứng dụng từ quốc tế thì nên nhớ tắt tính năng fake VPN từ ứng dụng tương hỗ để tránh hiện tượng kỳ lạ mạng chậm lag. Ngoài mẹo fake VPN để tải các game app quốc tế chưa tương hỗ quốc gia của bạn, tất cả chúng ta còn hoàn toàn có thể nhờ đến các công cụ get link để lấy file apk mà HieuMobile đã từng ra mắt trước để để setup chúng mà không cần đến CH Play .

Video liên quan

Share this post

Post Comment