CÁCH TẢI GAME TÍNH PHÍ TRÊN CH PLAY

Ứng dụng miễn phí luôn là sự quan tâm của người dùng Android, bên cạnh đó các ứng phải trả phí cũng có sức hút không hề thu kém. Nếu bạn muốn, hãy thử 5 cách tải ứng dụng có phí thành miễn phí trên Android dưới đây để trải nghiệm tất cả các app trên CH Play.

Bạn đang xem: Cách tải game tính phí trên ch play

5 cách tải ứng dụng có phí thành miễn phí trên Android đơn giản, hiệu quả

*Cách tải ứng dụng có phí thành không lấy phí trên AndroidBiến app trả phí thành không lấy phí sẽ cần một chút ít thủ pháp nhỏ, nếu bạn không tìm hiểu và khám phá thì hoàn toàn có thể “ cả đời ” sẽ không biết đến. Tuy nhiên, điều chưa ổn ở đây là những ứng dụng không tính tiền sẽ hiển thị quảng cáo nhiều hơn 79 % so với những ứng ụng khác .

1. Freapp – Ứng dụng miễn phí mỗi ngày

*

Sử dụng app thứ 3 là cách tải ứng dụng có phí thành miễn phí trên Android phổ biến nhất. Với Freapp, bạn sẽ được giới thiệu app free mới mỗi ngày. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian không phải tự “lùng sục” tìm kiếm trong danh sách ứng dụng free hoặc đang giảm giá.

Freapp liên tục update những khuyến mãi khuyễn mãi thêm mê hoặc và chúng sẽ đẩy thông tin về điện thoại cảm ứng để bạn tiện theo dõi hơn. Tuy nhiên, những ứng dụng mua trên Freapp sẽ có 1 số pháp luật riêng mà bạn cần đọc kỹ và phân phối .

Tải Freapp TẠI ĐÂY.

2. AppHoarder – Miễn phí ứng dụng trả phí

*

Cơ chế hoạt động của AppHoarder khá giống với Freapp, chúng sẽ tổng hợp danh sách các ứng dụng trả phí đang được miến phí và gửi thông báo về smartphone. App sẽ cập nhật liên tục mỗi ngày, bên cạnh đó bạn có thể lọc ra ứng dụng đang quan tâm để tiện cho việc theo dõi.

Xem thêm: Top Game Chiến Tranh Trên Pc Hay Nhất Phải Thử Qua, Trò Chơi Chiến Tranh

3. Tra cứu Internet

*

Internet có sức mạnh khủng khiếp, bạn có thể tìm thấy bất cứ thông tin nào mà mình muốn. Đối với việc tìm cách tải ứng dụng có phí thành miến phí trên Android cũng thế, bạn có thể tìm các deal khuyến mãi “xịn sò” nhất tại Reddit.

4. Khảo sát của Google Play

*Có thể bạn chưa biết Google dành rất nhiều khuyến mại cho người dùng, họ có cả một mạng lưới hệ thống phần thưởng riêng khi bạn tham gia những cuộc khảo sát quan điểm người mua .

Trước tiên, hãy cài đặt ứng dụng Google Opinion Rewards và sau đó hãy đều đặn tham gia 1 cuộc khảo sát, lưu ý là bạn chỉ có thể tham gia 1 bài khảo sát mỗi tuần và không phải bài nào cũng được trả phí. Tuy nhiên, bạn sẽ kiếm được ít nhất 1$ khi hoàn tất 1 bài khảo sát và có thể để dành chúng để tải các ứng dụng trả phí.

Link tải (hỗ trợ Android 4.1 trở lên) TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Game Làm Răng Cho Bé Online, Trò Chơi Bác Sỹ Nha Khoa Khám Răng Trẻ Em

5. AppSale – Theo dõi giảm giá

*AppSales được cho phép bạn thêm ứng dụng vào list theo dõi, nếu chúng có chương trình khuyến mại thì sẽ đẩy thông tin về điện thoại cảm ứng. Trong đó, hầu hết những chương trình sẽ là giảm giá, còn không lấy phí ứng dụng sẽ ít hơn .

READ:  Ứng dụng đo độ ồn âm thanh Decibel trên iPhone và điện thoại Android

Share this post

Post Comment