Cách tải Minecraft miễn phí trên máy tính thuận tiện nhất

Nhiều game thủ muốn tìm cách tải Minecraft miễn phí về máy của mình và phải đối mặt với nguy cơ dính phải những “quả lừa”, chẳng hạn một phần mềm tống tiền nhắm tới những kẻ gian lận vừa được Sforum đưa tin. Tại sao bạn lại phải đối mặt với những rủi ro này để chơi bản lậu, trong khi có thể tải Minecraft bản quyền về máy không tốn một xu?

Thật ra, bạn thậm chí còn còn chẳng cần phải tải Minecraft. Đó là chính do hồi năm 2019, nhân kỷ niệm 10 năm ra đời của game show, nhà tăng trưởng Mojang đã tung ra phiên bản Minecraft Classic cho nền web. Điều này có nghĩa là bạn sẽ được chơi Minecraft không tính tiền bất kể khi nào ngay trên một trình duyệt, bất kể là đang dùng PC hay mobile. Đây là một bản tăng cấp của Minecraft Classic cũ, bởi phiên bản cũ chỉ chạy được trên Windows, Mac, Linux và yên cầu thiết bị của bạn phải được cài Java .

Để có thể chơi Minecraft miễn phí bằng phiên bản Classic, bạn chỉ việc ghé qua trang chủ của nó. Tại đây, bạn sẽ thấy ngay một giao diện tạo thế giới mới, và chỉ việc chọn một cái tên cho nhân vật của mình để bắt đầu chơi. Nó có một số giới hạn, bao gồm thế giới có kích cỡ bé hơn so với bản thu phí (nhưng vẫn đủ rộng cho bạn thoải mái khám phá) được chia làm ba kích cỡ là Small, Normal, Huge. Kích thước cụ thể của chúng như sau:

  • Small: 128×128.
  • Normal: 256×256.
  • Huge: 512×512.
READ:  NHỮNG APP ỨNG DỤNG ĐỂ PHÁ SÓNG BLUETOOTH ( CÁCH LÀM NHIỄU LOA

Chiều cao của cả ba đều là 64, và bạn không hề vượt qua những số lượng giới hạn này. Các chiều khoảng trống khác ( The End, Nether ) sống sót trong game, nhưng bạn chỉ hoàn toàn có thể đến đó bằng cách dùng một ứng dụng khác để chỉnh sửa file save của game show. Tuy nhiên nó cũng đủ để bạn phát huy trí tưởng tượng của mình và kiến thiết xây dựng những khu công trình thích mắt .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất minecraft-2-1 Chơi Minecraft “xịn” miễn phí không khó, bạn chỉ cần đọc bài viết này

Nếu muốn chơi multiplayer với bè bạn, bản Minecraft không lấy phí này cũng làm được. Bạn chỉ việc chờ trang web load vào quốc tế, sau đó bấm nút Esc để mở menu. Ở dòng thứ 3 của menu là một đường link mà bạn hoàn toàn có thể copy rồi gửi cho bè bạn để họ cùng tham gia game show. Bạn hoàn toàn có thể mời tới 9 người nữa cùng tham gia vào quốc tế của mình, giúp game show mê hoặc hơn hẳn. Các thao tác điều khiển và tinh chỉnh của nó cũng giống hệt như phiên bản Minecraft thông thường nên bạn sẽ không mất thời hạn làm quen .

READ:  Cách Kiểm Tra Các Phần Mềm Chạy Ngầm Trên Laptop Hiệu Quả, Kiểm Tra Các Phần Mềm Đang Chạy Trên Máy Tính

Như cái tên của nó chỉ ra, Minecraft Classic không phải là bản Minecraft 2021 với những cập nhật Cave & Cliff mà game thủ thế giới yêu thích, và cũng sẽ không được nhận patch The Wild Update trong năm 2022. Nó có giao diện khá khác biệt, chỉ có 32 khối để xây dựng, và cũng chỉ được phép chơi ở chế độ Creative.

Ngoài ra còn có một giải pháp chơi Minecraft không lấy phí nữa là dùng bản Demo của game. Phương thức này chỉ hoạt động giải trí nếu bạn chơi Minecraft trên PC. Bất kỳ game thủ nào tạo một thông tin tài khoản Mojang nhưng không sở hữu Minecraft đều hoàn toàn có thể tải Minecraft Demo về máy một cách thuận tiện. Bạn chỉ cần làm theo những bước sau :

  • Tải Minecraft Launcher về máy của mình từ trang chủ của Minecraft tại đây hoặc từ cửa hàng Microsoft trên máy bạn.
  • Cài đặt launcher vào máy và khởi chạy.
  • Sau khi mở Minecraft Launcher và đăng nhập tài khoản Mojang (hoặc tài khoản Microsoft), bạn sẽ thấy nút Play Demo.
READ:  Tai Game Ca Map Khat Mau Mien Phi, Hungry Shark Evolution, Tai Game Ca Map Khat Mau

Phiên bản demo này có số lượng giới hạn về thời hạn, nó được cho phép bạn chơi 5 ngày ( trong game ), tức khoảng chừng 100 phút ngoài đời thực .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất minecraft-3 Chơi Minecraft “xịn” miễn phí không khó, bạn chỉ cần đọc bài viết này

Như vậy là chúng tôi đã chia sẻ với bạn hai cách để tải Minecraft miễn phí mà không phải lo ngại bị kẻ gian lừa tải virus hay phần mềm độc hại. Các phiên bản này có nhiều hạn chế, dù vậy chúng tôi vẫn tin rằng các bản Minecraft miễn phí này có thể đóng vai trò một người dẫn đường cho những game thủ chưa từng thử qua trò chơi, giúp khơi gợi hứng thú của họ trước khi đến với phiên bản đầy đủ có giá khoảng 27 USD trên PC và console, 7.5 USD trên mobile.

>> >> Xem thêm : Game điện thoại cảm ứng hay tại đây. [commentS][ commentS ]

Share this post

Post Comment