Cách tải Naruto Storm 4 trên PC nhanh chóng và chi tiết nhất

Naruto Storm 4 là một tựa game Naruto trên PC mới được ra mắt nhưng đã nhận được lời khen từ rất nhiều game thủ trên khắp thế giới. Bạn muốn chơi Naruto Storm 4 nhưng chưa biết cách tải trò chơi này về máy? Vậy thì nhất định đừng bỏ qua bài viết hướng dẫn cách tải tựa game này sau đây nhé! 

Cách tải Naruto Storm 4 trên PC nhanh gọn và chi tiết cụ thể nhất

I. Sơ lược về game Naruto Storm 4

Naruto Storm 4 có tên vừa đủ là Naruto Shippuden : Ultimate Ninja Storm 4. Đây là một tựa game chiến đấu được sản xuất bởi hai đơn vị sản xuất nổi tiếng là CyberConnect2 và Bandai Namco Entertainment .

Cốt truyện của Naruto Storm 4 xoay quanh hai nhân vật quen thuộc – Naruto Uzumaki và Sasuke Uchiha. Ở phần này, họ sẽ cùng mọi người tham gia vào cuộc chiến tranh thế giới giữa các shinobi và bọn khủng bố Akatsuki tàn ác. Nhiệm vụ của hai nhân vật này là đoàn kết mọi người lại và dùng những kỹ thuật chiến đấu của mình để chống lại những âm mưu khủng bố.

Tựa game này sử dụng mạng lưới hệ thống chiến đấu tương tự như như ở phần 3 nhưng điểm độc lạ là người chơi hoàn toàn có thể ghép thành một đội 3 người thay vì chơi cá thể như trước. Những kiến thức và kỹ năng chiến đấu mới cũng được vận dụng trong game như chạy xuyên tường, chiến đấu đa địa hình và đây cũng là phần game được cho là có số lượng máy bay chiến đấu “ khủng ” nhất trong những phần game Naruto trước đây. Hiện tại, Naruto Storm 4 Open trên 3 nền tảng, gồm có PS4, Xbox One và Steam .

II. Hướng dẫn cách tải Naruto Storm 4 trên PC

Nếu chưa setup ứng dụng Steam, hãy tìm hiểu thêm bài viết cách tải và thiết lập Steam cho máy tính .

1. Hướng dẫn nhanh

Để tải Naruto Storm 4 trên Steam, bạn chọn vào trang tải Naruto Storm 4 trên Steam và chọn gói dịch vụ phù hợp > Thêm vào giỏ > Chọn Mua cho bản thân > Nhập thông tin thanh toán > Hoàn thành!

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Vào trang tải Naruto Storm 4 trên Steam

Vào trang tải Naruto Storm 4 trên Steam

Vào trang tải Naruto Storm 4 trên Steam

Bước 2: Chọn gói dịch vụ phù hợp và Thêm vào giỏ

Chọn gói dịch vụ phù hợp và Thêm vào giỏ

Chọn gói dịch vụ tương thích và Thêm vào giỏ

Bước 3: Chọn Mua cho bản thân

Chọn Mua cho bản thân

Chọn Mua cho bản thân

Bước 4: Nhập thông tin thanh toán

Nhập thông tin thanh toán

Nhập thông tin giao dịch thanh toánHoàn thành !Trên đây là bài viết về cách tải Naruto Storm 4 trên PC nhanh gọn và chi tiết cụ thể nhất. Hy vọng trải qua bài viết bạn đã có cho mình những kiến thức và kỹ năng hữu dụng. Đừng quên san sẻ bài viết lí thú này với mọi người nữa nhé !

READ:  Biến dị tổ hợp là gì? Đặc điểm, ý nghĩa của biến dị tổ hợp - Rửa xe tự động

Share this post

Post Comment