Cách tăng tốc độ tải xuống của trò chơi trong nguồn gốc

Origin là nền tảng phân phối kỹ thuật số của Electronic Art, được mọi người trên khắp thế giới sử dụng rộng rãi để mua các trò chơi video ngoài chơi game trực tuyến nhiều người chơi. Khi phương tiện vật lý đang chết dần, các nền tảng phân phối kỹ thuật số như Origin và Steam tập trung vào sự tiện lợi bằng cách cho phép bạn mua các trò chơi yêu thích của mình, ngay từ sự thoải mái trong nhà. Tuy nhiên, cũng có những nhược điểm khi sử dụng các nền tảng này, bởi vì bạn sẽ phải chờ toàn bộ trò chơi tải xuống, trước khi bạn có thể bắt đầu chơi. Nếu bạn có kết nối internet kém, bạn có thể phải chờ đợi nhiều ngày để tải xuống một trò chơi. Phải nói rằng, điều gì sẽ xảy ra nếu nền tảng bạn đang sử dụng đang điều chỉnh tốc độ tải xuống, ngay cả khi bạn có kết nối internet tốc độ cao? Chà, Origin nổi tiếng với việc điều chỉnh tốc độ tải xuống, theo báo cáo của nhiều người dùng trên toàn cầu. Tuy nhiên, có một giải pháp và đó là tất cả về việc chạy Origin ở chế độ R & D. Vì vậy, không chậm trễ hơn nữa, hãy xem cách bạn có thể sử dụng chế độ R & D để tăng tốc độ tải xuống trong Origin:

READ:  Công thức tính nồng độ phần trăm và bài tập vận dụng


Tạo tập tin cấu hình cho chế độ R & D gốc

Máy khách để bàn của Origin có sẵn cho cả hệ điều hành Windows và macOS. Nếu bạn chưa cài đặt nó, bạn chỉ cần tải xuống phiên bản mới nhất của máy khách từ đây. Bạn sẽ cần tạo một tệp cấu hình để chế độ Origin R & D hoạt động. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây để hoàn thành nó:

Lưu ý : Tôi đang hiển thị phương pháp này trên máy tính xách tay Windows 10 của mình nhưng quá trình này cũng tương tự trên máy Mac.

  • Mở Notepad trên máy tính của bạn và nhập các dòng sau đây chính xác như cách hiển thị bên dưới:
 [kết nối] Môi trường tên = sản xuất [Tính năng] CdnOverride = akamai 

  • Bây giờ, chỉ cần nhấp vào Tệp -> Lưu dưới dạng để lưu những gì bạn đã nhập. Chúng tôi cũng sẽ lưu tệp dưới một tên và định dạng khác.

  • Đối với tên tệp, hãy nhập vào EACore.ini ‘ như dưới đây, và đảm bảo rằng bạn chọn loại Tất cả các tệp Tập tin cho loại Lưu dưới dạng như trong ảnh chụp màn hình bên dưới. Bạn phải lưu tệp INI này trên máy tính để bàn của bạn .

  • Sau khi hoàn tất, hãy mở ứng dụng máy tính để bàn Origin. Bạn sẽ nhận được một cửa sổ bật lên trên màn hình của mình để hỏi xem bạn có muốn sử dụng tệp cấu hình trên máy tính để bàn không. Bấm vào .

  • Bây giờ, bạn sẽ được đưa đến trang Đăng nhập của Origin. Nếu bạn đã thực hiện đúng các bước trên, bạn sẽ nhận thấy rằng Origin hiện đang chạy trong chế độ R & D bằng cách chỉ cần nhìn vào phía trên cửa sổ của máy khách Origin.

Vâng, đó là toàn bộ với nó. Bạn còn chờ gì nữa ? Đi trước và tải về những game show thương mến của bạn để nhận thấy sự độc lạ về vận tốc ngay lập tức. Bây giờ bạn sẽ hoàn toàn có thể tải xuống ở vận tốc cao nhất hoàn toàn có thể mà liên kết internet của bạn hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý và sẽ không còn bị số lượng giới hạn ở vận tốc kiểm soát và điều chỉnh của Origin .

Tốc độ tải xuống trong Origin: Before vs After

Chà, chúng tôi muốn cho bạn thấy mức độ cải thiện tốc độ mà chúng tôi đã trải qua và thật đáng chú ý khi nói rằng ít nhất. Tại văn phòng của chúng tôi, tốc độ WiFi thường dao động trong khoảng 8 – 16 Mbps. Chà, đó không hẳn là kết nối internet tốc độ cao, nhưng kết quả sẽ khác nhau tùy theo từng người. Chà, trước khi chúng tôi sử dụng chế độ R & D, chúng tôi đã cố tải xuống Battlefield 1 CTE với tốc độ khoảng 215 KB / s. Rõ ràng, chúng tôi không thể xử lý nó, vì kích thước tệp gần 47 GB và thật khó để xem. Vì vậy, chúng tôi đã khởi động lại Origin sau khi thiết lập chế độ R & D và ngay lập tức nhận thấy sự cải thiện rất lớn về tốc độ. Chúng tôi hiện đang tải xuống với tốc độ xấp xỉ 1, 5 MB / giây, gần gấp 7 lần cải thiện tốc độ, so với những gì chúng tôi nhận được mà không có chế độ R & D. Không giống như chúng tôi, nếu bạn có kết nối internet tốc độ cao, bạn có thể nhận thấy cách cải thiện tốt hơn về tốc độ tải xuống của mình.

XEM CSONG: Cách tăng tốc độ tải xuống trên PS4

Tải xuống ở tốc độ đầy đủ trong nguồn gốc bằng chế độ R & D

Chúng tôi khá tự tin rằng một khi bạn khởi đầu sử dụng Origin ở chính sách R và D, sẽ không quay lại. Ai muốn đương đầu với vận tốc tải chậm trễ ở nơi tiên phong ? Chúng tôi thực sự kỳ vọng EA không khiến kiểm soát và điều chỉnh này trở nên vô dụng, bằng cách sửa nó trong những bản update trong tương lai của Origin. Vì vậy, bạn đã thử và thích sử dụng chính sách R và D chưa ? Hãy cho chúng tôi biết bài viết này đã giúp bạn cải tổ vận tốc tải xuống game show của bạn như thế nào bằng cách chỉ cần bỏ một vài từ trong phần phản hồi xuống bên dưới.

Share this post

Post Comment