Cách Tắt Ứng Dụng Chạy Ngầm Oppo F1S, Tắt Ứng Dụng Chạy Ngầm Trên Oppo F1S

You watching:

*

– Cách cài đặt màn hình bảo vệ mắt OPPO F1 Plus

– Cách bật chế độ bao da trên Oppo F1 Plus

– Hướng dẫn gỡ bỏ ứng dụng trên Oppo F1 Plus

*Cách tắt ứng dụng chạy ngầm trên Oppo F1 Plus giúp dỡ bỏ ứng dụng không thiết yếu để tăng cường cho điện thoại thông minh, giảm hao pin để bảo vệ hoạt động giải trí thông thường của máy. You watching : Tắt ứng dụng chạy ngầm oppo f1s

OPPO F1 Plus ngoài khả năng selfie đỉnh cao, chiếc smartphone này còn có thể phục vụ tốt nhiều mục đích sử dụng khác với các ứng dụng được trang bị nhằm tối đa khả năng trải nghiệm của người dùng. Tuy nhiên, khi sử dụng các ứng dụng hay chơi game người dùng thường chỉ thoát ra bằng cách “Back” hay nhấn nút “Home” để trở lại màn hình chính hoặc chuyển sang các ứng dụng khác.

Người dùng trọn vẹn không biết rằng những ứng dụng cũ chưa được tắt đi trọn vẹn mà vẫn được chạy ngầm, gây nặng máy và hoàn toàn có thể chiếm nhiều dung tích bộ nhớ dấn đến cản trở 1 số ít hoạt động giải trí thông thường khác của máy .

Biết được Cách tắt ứng dụng chạy ngầm trên Oppo F1 Plus giúp hạn chế việc tổn hao nguồn tài nguyên không cần thiết, tránh hao pin.

See more: Giọng Ải Giọng Ai Phiên Bản Hàn Quốc, Giọng Ải Giọng Ai Tập 19 Phiên Bản Hàn Quốc

Mách bạn Cách tắt ứng dụng chạy ngầm trên Oppo F1 Plus bằng thao tác rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện như sau:

Bước 1: Nhấn giữ vào phím tùy chọn bên trái khoảng 2 giây

*

Bước 2: Chọn vào biểu tượng cây chổi hiển thị trên màn hình để tắt ứng dụng chạy ngầm

**

OPPO F1 Plus hay các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android hầu hết đều hỗ trợ chạy đa nhiệm. Hơn mữa lượng Ram của OPPO F1 Plus lên tới 4GB, khả năng lưu trữ là khá lớn, đa phần chúng ta không quá quan tâm đến những ứng dụng chạy ngầm. Dù vậy, nếu bạn để quá nhiều ứng dụng chạy ẩn sẽ khiến cho hoạt động của máy chậm đi đáng kể nếu không tắt chúng đi.

​Chúc các bạn thành công.

See more: Các Thành Phố Thuộc Tỉnh Quảng Ninh, Tỉnh Quảng Ninh Có Bao Nhiêu Thành Phố

Liên hệ với haiermobile.vn, chúng tôi sẽ ngay lập tức giúp bạn xử lý mọi vướng mắc tương quan để giúp những bạn có những thưởng thức tuyệt vời hơn trên chính chiếc điện thoại cảm ứng của mình .
Chuyên mục: Chuyên mục : Tin tức

READ:  Cách mở đèn pin điện thoại của bạn một cách nhanh chóng

Share this post

Post Comment