Cmt là gì ?

Cmt là gì ?

Cmt là gì ? Cmt là chữ viết tắt của từ gì

Hiện nay bạn thường thấy mọi người viết bình luận trên các stt của facebook. Hoặc các fanpage thường kêu gọi mọi người cmt.. Nhưng bạn không biết cmt nó là gì ? Viết tắt từ chữ gì ? Trong tiếng Anh có nghĩa là gì ? Bài viết này sẽ giải đáp cho bạn.

CMT là gì trên Facebook ?

CMT là chữ viết tắt của từ Comment. Hay còn được gọi là bình luận. Không riêng gì các bạn trẻ, mà các người làm marketing cũng sử dụng khá nhiều. Ngoài facebook thì trên các diễn đàn, Twiter, Google Plus cũng được nhiều người comment. Việc CMT trên facebook giúp chúng ta có thể tương tác với nhau thường xuyên hơn. Ví dụ bạn tham gia bình luận thường xuyên trên stt của một người. Thì giữa 2 nick này sẽ có tương tác cao, khi bạn post một stt thì bản tin của ngưới đó sẽ hiển thị ngay.

READ:  Cách Đóng Băng Ứng Dụng Không Cần Root, Greenify Cho Android

Ngoài ra chúng ta cũng có thể tăng tương tác bằng cách like hay share stt đó. Có thể nói dựa vào cmt, tin tức hay bài viết của bạn dễ dàng lan truyền đi rộng rãi hơn. Với những bài viết hay thường sẽ có lượng tương tác rất cao. Nắm bắt trend đó, nhiều người tranh thủ vào các mùa giải,sự kiện hot của bóng đá Việt Nam.. Tạo nhiều fanpage tăng lượt like sau đó chuyển thành fanpage bán hàng.

READ:  Tải Game Kamen Rider - Mindovermetal Việt Nam

Như vậy với một số thông tin chúng tôi chia sẻ, Hy vọng bạn đã hiểu Cmt là gì ? Để qua đó khai thác sử dụng một cách hợp lý nhé!

READ:  Giả lập Android miễn phí tốt nhất trên Windows 10 năm 2020

Ngoài ra CMT còn rất nhiều nghĩa khác, tùy theo lĩnh vực. Bài viết này giải đáp cho các bạn theo nghĩa mà người dùng thường sử dụng trên facebook.

Share this post