Có nên mua Android Tivi Box cũ hay không?

Có nên mua Android Tivi Box cũ hay không?

Việc sở hữu cho mình một sản phẩm Smart TV bạn phải bỏ ra một khoản chi phí lớn, cùng với nhu cầu giải trí ngày càng cao. Thiết bị giúp biến tivi thường thành tivi thông minh ngày càng phổ biến, thiết bị Android TV Box giá rẻ là sự lựa chọn của nhiều người. Bài viết hôm nay sẽ phân tích cho bạn Có nên mua Android Tivi Box cũ hay không?.

bán android tv box cũ

Nhiều người lựa chọn mua Tivi Box cũ để tiết kiệm chi phí đầu tư đó là nhu cầu chính đáng, tuy nhiên đó có phải là một sự đầu tư thông minh?

READ:  Vào Lucky88 Lấy 3 Khuyến Mãi Tháng 12

Android tv box cũ không an toàn

Rủi ro trong quá trình sử dụng là điều đầu tiên bạn phải nghĩ tới cho dù mức giá để mua một chiếc TV Box cũ sẽ rẻ hơn khi mua một sản phẩm mới. Nhưng liệu bạn có nghĩ rằng bớt đi vài trăm để đánh đổi nguy cơ hỏng hóc có phải là hợp lý.

Các Android TV Box cũ rất có thể bị hỏng chip wifi, hỏng các cổng kết nối, truyền dẫn tín hiệu, dữ liệu chập chờn khiến cho nó không thể kết nối hoặc có kết nối được nhưng sử dụng hay bị giật, bị đơ. Đó là chưa kể đến sự cố hỏng chip, lỗi ram, với lỗi này thì tốt nhất là bạn nên mua một chiếc TV Box khác vì chi phí sửa chữa không hề nhỏ.

READ:  Liên Minh Huyền Thoại – Wikipedia tiếng Việt

Ngoài ra, các TV Box cũ có thể có chip xử lý đã lỗi thời và khi đó nó không thể dùng được với các ứng dụng mới trong thời điểm hiện tại, cũng như có thể sẽ không giải mã được nhiều định dạng theo chuẩn mới.

android tivi box cũ

Bởi vậy, thay vì mua một chiếc Android Box TV không được đảm bảo thì bạn nên đầu tư một mẫu TV Box mới cho dù mức giá có thể sẽ cao hơn. Nhưng bạn sẽ được yên tâm hơn khi sử dụng, đặc biệt khi mua hàng tại TVBOXHCM.COM bạn sẽ được bảo hành chính hãng, cam kết đổi mới trong vòng 12 – 24 tháng có lỗi từ nhà sản xuất. Để đăt mua Android TV Box giá rẻ hãy liên hệ ngay với chúng tôi, bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm Himedia Q30. Đây là sản phẩm cao cấp, giá thành rẻ so với chất lượng sản phẩm./

READ:  Game Hồng Nhan Tam Quốc Trên App Store, Download Hồng Nhan Tam Quốc

Share this post