Daylio – Ứng dụng viết lịch trình, viết nhật ký theo dõi tâm trạng

Daylio là ứng dụng ghi nhật ký cá nhân hoàn toàn miễn phí, giúp bạn ghi lại và thống kê tất cả cảm xúc, hoạt động hàng ngày trên chính điện thoại của mình. Hãy cùng tải và trải nghiệm ứng dụng nhé!

Daylio

  • Nền tảng: iOS 11.2 trở lên, Android 5.0 trở lên
  • Dung lượng: iOS ~66,6 MB, Android ~16 MB
  • Loại ứng dụng: Công cụ
  • Nhà phát hành: Habitics

1. Ghi lại những cảm xúc, tâm trạng, hoạt động của bạn bằng các icon độc đáo

Daylio mang đến một cách viết nhật ký mới lạ và cực thú vị, bạn chỉ cần chọn tâm trạng hiện tại của mình, sau đó thêm vào các hoạt động bạn đã làm trong ngày, ứng dụng sẽ ghi chú chúng lại và coi đó như một trang nhật ký, giúp bạn có thể theo dõi tâm trạng và thói quen của bản thân một cách dễ dàng.

Ghi lại cảm xúc, hoạt động bằng icon

2. Thống kê dữ liệu về tâm trạng, hoạt động hàng ngày của bạn

Ứng dụng nhật ký Daylio sẽ thống kê tâm trạng, hoạt động của bạn và ghép chúng với lịch, giúp bạn có thể theo dõi, quản lý các thói quen, các hoạt động của bản thânlên kế hoạch để sống khoa học hơn, đem lại hiệu quả cuộc sống tốt hơn.

Thống kê tâm trạng, hoạt động hàng ngày

3. Thư viện icon hoạt động tuyệt đẹp

Daylio liệt kê đầy đủ hoạt động thường làm của con người như làm việc, giải trí, gặp bạn bè, hẹn hò, chơi thể thao, xem phim, dự tiệc… và thể hiện chúng dưới dạng những icon độc đáo. Hoặc nếu hoạt động bạn làm không có sẵn trong thư viện của Daylio, ứng dụng sẽ hỗ trợ người dùng tạo các hoạt động mới một các dễ dàng.

Tạo hoạt động mới bằng các icon tuyệt đẹp

4. Cài nhắc nhở cho các thói quen hàng ngày

Daylio còn hỗ trợ người dùng trong việc tạo lập các thói quen mới. Bạn chỉ cần chọn thói quen muốn bắt đầu như ngủ sớm, đọc sách, chạy bộ,… và cài các nhắc nhở cho thói quen đó, như đặt giờ nhắc nhở, lặp lại nhắc nhở hàng ngày, ghi chú cho thói quen, Daylio sẽ tự động nhắc nhở bạn mỗi khi đến thời gian đã định.

Cài nhắc nhở cho các thói quen hàng ngày

5. Bảo mật nhật ký bằng cách đặt mã PIN

Bảo mật nhật ký bằng cách đặt mã pin

6. Sao lưu an toàn và khôi phục lại thông qua Google Drive

Ngoài ra, nếu bạn muốn lưu lại nhật ký của mình để tránh việc mất dữ liệu, Daylio sẽ giúp bạn sao lưu an toàn và khôi phục dữ liệu dễ dàng thông ứng dụng lưu trữ Google Drive.

Sao lưu an toàn, khôi phục dễ dàng

7. Hỗ trợ xuất dữ liệu với định dạng PDF hay CSV

Hay nếu bạn muốn in nhật ký của mình để thuận tiện theo dõi hay chia sẻ chúng với bạn bè, ứng dụng Daylio sẽ giúp bạn thực hiện điều đó bằng chức năng xuất dữ liệu với định dạng PDF và CSV, bạn có thể in các tập tin dữ liệu đó một cách dễ dàng.

Hỗ trợ xuất dữ liệu csv, pdf

Với Daylio, bạn hoàn toàn có thể ghi lại và theo dõi những cảm hứng, hoạt động giải trí của mình trải qua những icon độc lạ, cài những nhắc nhở cho những thói quen của mình, tàng trữ và Phục hồi nhật ký một cách bảo đảm an toàn trải qua Google Drive, xuất nhật ký dưới dạng PDF, CSV thuận tiện tàng trữ hay in ấn. Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng tải và thưởng thức ứng dụng chưa ? Hãy để lại phản hồi phía bên dưới nhé ! 1032 lượt xem

READ:  Xe đạp thể thao giá rẻ

Share this post

Post Comment