Địa chỉ cho thuê xe đi du lịch giá rẻ, ưu đãi trọn gói tại Hà Nội

Hiện nay nhu cầu thuê xe đi du lịch trọn gói đang tăng cao, có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ vận tải cho thuê . Có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn khi thuê xe du lịch, tuy nhiên để lựa chọn được dịch vụ ưu đãi giá rẻ chất lượng cao thì không phải là một việc dễ dàng.

Văn phòng cho thuê xe Abc chúng tôi là một trong những địa chỉ cho thuê xe có chất lượng cao tại Hà Nội và là văn phòng liên kết, quản lý  đầu tiên chuyên nghiệp hoạt động dịch vụ. Chính vì thế, khi thuê xe ô tô đi du lịch từ 4 chỗ đến 45 chỗ tại chúng tôi, quý khách sẽ cảm nhận được sự thuận tiện, chuyên nghiệp  cũng như sự chu đáo khác biệt so với các nơi khác.

Các dòng xe từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ đến 45 chỗ đều là những xe tiện nghi hiện đại.

Các mẫu xe được mua mới hoàn toàn qua từng năm, không có bất kỳ loại xe nào cũ. 100% xe được đảm bảo tiêu chí an toàn, thoải mái cho hành khách, mục tiêu khác mà dòng xe cho thuê hướng đến của văn phòng  vẫn là sự hiện đại và đầy đủ tiện ích.

 

Hệ thống nội thất cao cấp như ghế ngồi bọc da êm ái, hộp điều khiển gió, hay điều hòa tự điều chỉnh độ lạnh… Xe sạch sẽ, lái xe nhiệt tình ăn mặc lịch sự và luôn có mặt đúng giờ tại điểm hẹn.

Nhân viên lái xe phục vụ khách hàng luôn có thái độ thân thiện, lái xe an toàn và điều khiển đúng tốc độ luôn cho khách hàng cảm giác yên tâm trong suốt chuyến đi của mình.

Văn phòng luôn có bộ phận tư vấn thường trực 24/7 để hỗ trợ, hãy chọn dịch vụ cho thuê xe đi du lịch của văn phòng cho thuê xe Abc phục vụ du lịch, nghỉ dưỡng, thăm quan lễ hội, công tác, đưa đón học sinh…

Thương hiệu Thuê Xe Abc của chúng tôi đảm bảo mang tới khách hàng những dịch vụ cho thuê xe du lịch từ 4 chỗ đến 45 chỗ chất lượng với mức ưu đãi trọn gói nhất. Đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất vào mọi thời điểm(bất cứ khi nào).

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê xe đi du lịch tại văn phòng cho thuê xe Avc, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 098 1983 288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: TDP 3, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội. để nhận báo giá tốt nhất nhé.

Xin chân thành cảm ơn, rất vui khi được bạn tin tưởng và sử dụng dịch vụ ./.