Điểm tên 5+ phần mềm Amply trên máy tính ‘Đơn giản mà Hiệu Quả’

Amply là một trong những thiết bị không hề thiếu của mạng lưới hệ thống âm thanh lúc bấy giờ. Trong 1 số ít trường hợp bạn không hề sử dụng amply với dàn âm thanh và giải pháp lúc này mà bạn nên lựa chọn đó chính là sử dụng ứng dụng amply trên máy tính .

Tuy nhiên, có rất nhiều phần mềm amply trên máy tính, khiến người dùng gặp khó khăn trong việc lựa chọn. Do đó, Audio Hải Hưng sẽ giới thiệu cho bạn những ứng dụng hữu ích, chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều đó!
 


1. Sound Booster – Phần mềm Amply trên máy tính dễ sử dụng :

Sound Booster là ứng dụng khuếch đại âm thanh được nhiều người lựa chọn sử dụng lúc bấy giờ, tương thích trên cả Laptop, PC. Phần mềm này không riêng gì tương hỗ cho việc khuếch đại âm thanh mà còn giúp ích trong việc cải tổ chất lượng âm thanh so với âm thanh khởi đầu .

Phần mềm amply trên máy tính Sound Booster có thể tăng âm lượng lên đến 500%. Với phiên bản Sound Booster 1..8 Build 453 còn có khả năng khuếch đại âm lượng máy tính lên đến 500% để bạn có thể biến PC thành một rạp chiếu phim hoặc một khán phòng nghe nhạc. Ứng dụng Sound Booster chạy ngầm trên khay hệ thống nên bạn có thể điều chỉnh âm lượng bất kỳ lúc nào. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thỏa má tăng âm lượng máy tình và tùy chỉnh âm lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng bằng việc điều chỉnh các thanh trượt pop – up từ khay của hệ thống Sound Booster mà không làm ảnh hưởng tới âm thanh khi khuếch đại tới mức to nhất.

Khi thiết lập công cụ Sound Booster trên PC, âm lượng máy sẽ không còn bị số lượng giới hạn với hiệu suất cao khuếch âm của card âm thanh. Bởi vì ứng dụng này có năng lực giải quyết và xử lý những file audio đang phát trước khi chuyển tới thiết bị phần cứng. Phần mềm còn được cho phép người dùng tăng mức âm lượng cao hơn so với mức tối đa mặc định của mạng lưới hệ thống. Tuy nhiên, điểm trừ của ứng dụng này đó là bạn chỉ được sử dụng không tính tiền trong 14 ngày, sau đó phải trả phí nếu muốn liên tục sử dụng .

Sound Booster - Phần mềm Amply trên máy tính dễ sử dụng
Sound Booster – Phần mềm Amply trên máy tính dễ sử dụng
 


2. Phần mềm Karafun Player – Tích hợp cả trên MacOS và Windown :

Nếu như bạn đang tìm kiếm một ứng dụng amply trên máy tính mà không cần phải trả phí thì Karafun Player chính là sự lựa chọn tương thích. Karafun Player nhận được sự chăm sóc đặc biệt quan trọng của người dùng, có lượng người sử dụng nhiều nhất lúc bấy giờ. Đến từ nhà phân phối RECISIO, tương thích với cả 2 hệ điều hành quản lý MacOS và Window. Ứng dụng có tới 38.000 bài hát và tiếp tục được update .
Ứng dụng hữu dụng này còn được cho phép người dùng truy vấn cả khi trực tuyến và offline, thuận tiện sử dụng ở bất kỳ nơi đâu ngay cả khi không có liên kết internet. Karafun Player còn giúp bạn tàng trữ và đồng nhất những bài hát theo dạng offline với dung tích không số lượng giới hạn. Một ưu điểm điển hình nổi bật khác của Karafun Player đó chính là tương hỗ trên nhiều thể loại nhạc thông dụng như nhạc trẻ, nhạc cách mạng, nhạc quốc tế, … cùng với đó là tính năng tinh chỉnh và điều khiển nhạc rực rỡ như biến hóa nhịp độ, cao độ của những bản nhạc nền. Vậy nên ứng dụng amply trên máy tính Karafun được ưa thích nhất trên quốc tế mà bạn nên dùng thử “ ngay và luôn ” .

Phần mềm Karafun Player - Tích hợp cả trên MacOS và Windown
Phần mềm Karafun Player – Tích hợp cả trên MacOS và Windown
 


3. DFX Audio Enhancer – Phần mềm đa tính năng :

DFX Audio Enhancer là ứng dụng khuếch đại âm thanh, tương hỗ người dùng nghe nhạc tốt nhất lúc bấy giờ chỉ bằng thao tác tăng âm lượng của loa máy tính, laptop, hay PC. Giao diện được phong cách thiết kế đơn thuần, đẹp mắt, thuận tiện sử dụng. Cùng với đó là bộ giải quyết và xử lý âm thanh chuyên nghiệp, giúp bạn tăng âm lượng loa máy tính, cải tổ chất lượng âm thanh tốt hơn so với âm thanh khởi đầu. Các bạn sẽ cảm nhận được khi nghe một bài nhạc có độ vang, trầm lắng đọng và sâu mà không ứng dụng nào có được .
Phần mềm DFX Audio Enhancer còn giúp cải tổ độ vang, độ sâu, tiếng bass, … để người nghe chiêm ngưỡng và thưởng thức chất lượng âm thanh tốt nhất. Đồng thời còn tương hỗ mức âm lượng cao hơn mức tối đa mặc định của mạng lưới hệ thống. Ứng dụng có ích này cũng có khá nhiều tùy chỉnh, mức độ sôi động của âm thanh, giao diện, … nên bạn hoàn toàn có thể thỏa sức phát minh sáng tạo. Điểm mấu chốt là thông số kỹ thuật của những cột như :

  • Fidelity: Đảm bảo tính trung thực của âm thanh giúp loại bỏ các tạp âm, cho những âm thanh tốt nhất.

  • Ambience: Tạo ra các âm thanh nổi, trung thực

  • 3D Surround: Tạo âm thanh 3 chiều (3D)

  • Dynamic Gain Boosting: Giúp tăng âm, tạo độ to cho âm thanh

  • HyperBass: Tạo thêm độ sâu của âm thanh, âm bass

DFX Audio Enhancer - Phần mềm đa tính năng

DFX Audio Enhancer – Phần mềm đa tính năng

 


4. Phần mềm Moo0 Audio Effect – Phần mềm khuếch đại âm thanh :

Moo0 Audio Effect là ứng dụng khuếch đại âm thanh cho PC, mang tới hiệu suất cao cao, giúp nâng cao chất lượng âm thanh, mang tới nhiều thưởng thức mê hoặc cho người dùng khi xem phim, nghe nhạc, … đặc biệt quan trọng là năng lực thêm những hiệu ứng độc lạ cho file nhạc .
Phần mềm amply trên máy tính Moo0 Audio Effect còn giúp người dùng nâng cao chất lượng âm thanh, tăng cường thanh nhạc, tạo ra nhiều bản nhạc chất lượng. Đặc biệt là những hiệu ứng độc lạ, giúp bạn biến hóa thuận tiện những bản nhạc yêu dấu của mình với những hiệu ứng .

Ngoài ra, ứng dụng Moo0 Audio Effect được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng. Để sử dụng phần mềm này, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác kéo thả file nhạc vào cửa sổ của chương trình là được. Moo0 Audio Effect cũng hỗ trợ các file nhạc ở định dạng MP3 và WAV tương thích với hoạt động của hệ điều hành Windows.
 

Phần mềm Moo0 Audio Effect - Phần mềm khuếch đại âm thanh
Phần mềm Moo0 Audio Effect – Phần mềm khuếch đại âm thanh
 


5. Phần mềm Boom 3D :

Boom 3D là ứng dụng giúp tăng âm lượng và chất lượng của âm thanh trên cả Windows và Mac với năng lực giả lập hiệu ứng âm thanh vòm 3D. Nhờ vậy mang tới cho người dùng những thưởng thức nghe nhạc tốt nhất. Phần mềm amply trên máy tính Boom 3D mang tới công nghệ tiên tiến 3D Surround Sound giúp tạo ra nhiều ứng dụng âm thành 3D ấn tượng trên tai nghe và những trình phát nhạc nội bộ hay trực tuyến .
Đặc biệt là khi bạn setup Boom 3D trên Windows 10 còn có thêm nhiều tính năng khác như mạng lưới hệ thống âm thanh bằng Equalizer Presets mang tới nhiều thưởng thức âm thanh vòm đỉnh trong quốc tế 3 chiều sôi động giống như một rạp phim đích thực. Không chỉ có tính năng âm lượng loa, Boom 3D cũng được tích hợp sẵn trình phát âm thanh, tự chọn đầu ra và năng lực quản trị những thiết bị như loa mạng lưới hệ thống, tai nghe, …. Với việc sử dụng thuật toán độc lạ để trích xuất âm thanh, Boom 3D làm cho âm thanh nghe trên tay trở nên lôi cuốn, mê hoặc hơn .

Phần mềm Boom 3D
Phần mềm Boom 3D
 


6. Các ứng dụng amply trên máy tính khác

Ngoài 5 ứng dụng ứng dụng trên thì bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn và tìm hiểu thêm một số ít ứng dụng sau đây :

  • DeskFX Audio Enhancer: Là phần mềm khuếch đại âm thanh rất đáng để bạn sử dụng, hỗ trợ tăng âm lượng cho máy tính. Giao diện của ứng đơn giản, dễ sử dụng, giúp người dùng dễ dàng chỉnh sửa, cải thiện chất lượng âm thanh được phát qua loa, tai nghe,…mang tới chất lượng nghe nhạc tốt nhất.

  • FxSound: Là phần mềm amply trên máy tính, hỗ trợ cải thiện chất lượng âm thanh khi nghe bằng loa laptop. Phần mềm nổi bật với các tính năng như chỉnh sửa âm lượng, độ vang,…cho phép người dùng dễ dàng thay đổi các thông số để nghe nhạc với chất lượng âm thanh tốt nhất.

  • Audio Amplifier Pro: Là ứng dụng hữu ích, hỗ trợ việc tăng mức âm lượng lên mức tối đa mặc định của hệ thống, tích hợp với các công cụ cắt và điều chỉnh âm thanh. Ngoài ra, còn hỗ trợ nhiều định dạng video và âm thanh như MP4, AVI, 3GP,…

Với các thông tin trên đây về phần mềm amply trên máy tính, mong rằng sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình ứng dụng phù hợp. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, quý bạn đọc hãy comment phía dưới, Audio Hải Hưng sẽ giải hỗ trợ bạn nhanh chóng và miễn phí 100%.

TỔNG HỢP CÁC BÀI VIẾT HAY NHẤT VỀ APP, PHẦN MỀM ÂM THANH:

READ:  Cài 2 App Giống Nhau Trên Android, Đa Song Song - Mẹo vặt AZ

Share this post

Post Comment