Đỉnh cao chiến thuật đấu Pokémon

Bảo bối đại chiến là một tựa game không thể bỏ lỡ cho các fan Pokémon bởi lối chơi chiến thuật kết hợp đa dạng bảo bối cùng cốt truyện manga/anime chuẩn nguyên tác. Đây chính là một tựa game chiến thuật bom tấn, không chỉ mang đến cho bạn cảm giác căng thẳng khi đối đầu với các nhà huấn luyện khác, mà còn có thể đắm chìm trong ký ức tuổi thơ với những bảo bối Pokémon quen thuộc.

Bảo bối đại chiến

I. Thông tin game

  • Thể loại: Chiến thuật, Thẻ bài
  • Đồ họa: 3D
  • Chế độ: Online
  • Độ tuổi: Từ 12 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: Phan Gia Thai
  • Nền tảng: Android: 4.1 trở lên ,iOS: 9.0 trở lên
  • Ngày ra mắt game: 14/10/2021
  • Giá game: Miễn phí

II. Cốt truyện

Việc lồng ghép những chi tiết cụ thể, tương tác cực kỳ thu vị trong anime vào diễn biến của mình, Bảo Bối Đại Chiến đã thành công xuất sắc thu phục những fan Pokémon .

Cốt truyện của Bảo Bối Đại Chiến được khai thác dựa vào nguyên tác anime, manga Pokémon quen thuộc. Người chơi sẽ hóa thân vào một nhà huấn luyện trong quá trình thu phục các thần thú với sức mạnh tối thượng.

Nhà huấn luyện Musashi

Nhà huấn luyện và đào tạo Musashi

III. Gameplay

1. Lối chơi

Bảo bối đại chiến chiếm hữu một lối chơi giải pháp theo lượt đơn thuần, quen thuộc. Một đội hình khi ra trận sẽ gồm 4 bảo vật Pokémon .Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tự sử dụng skill của bảo vật hoặc chọn lối đánh auto nếu không có thời hạn rảnh rỗi. Người chơi hoàn toàn có thể bắt những Pokémon nằm rải rác trên map trong quy trình vượt ải .Bên cạnh việc vượt ải, Bảo Bối Đại Diện khôn khéo lồng ghép chính sách idle, giúp bạn hoàn toàn có thể nhận những phần quà mê hoặc khi treo máy thám hiểm .Ngoài những giờ phút chiến đấu stress, người chơi còn hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển nhân vật của mình để tò mò diễn biến, đây là một điểm sáng nhập vai trong lối chơi giải pháp theo lượt quen thuộc. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn những cách tăng trưởng diễn biến cho nhà đào tạo và giảng dạy của mình, hướng đến việc thu nhập nhiều thần thú hoặc kết giao bè bạn .

Gameplay Bảo Bối Đại Chiến

game Play Bảo Bối Đại Chiến

2. Nhiệm vụ

Mở đầu game show, bạn hoàn toàn có thể mày mò quốc tế của Bảo Bối Đại Chiến trải qua những trách nhiệm hướng dẫn được giao .Trong mỗi map, không riêng gì có trách nhiệm chính tuyến mà người chơi còn hoàn toàn có thể tự mày mò ra vô vàn những trách nhiệm ẩn khác nhau đang được giấu tại một nơi nào đó trong map .Vượt những trách nhiệm ẩn sẽ mang lại cho người chơi những phần quà giật mình, mê hoặc. Chính những trách nhiệm ẩn này đã làm tăng sức mê hoặc cho thể loại game chiến đấu theo lượt thường thì .

Nhiệm vụ ẩn

Nhiệm vụ ẩn

3. Bảo Bối

Hệ thống bảo vật chính là một trong những cốt lõi quan trọng tạo nên độ hot cho Bảo Bối Đại Chiến trong thời hạn qua .Tựa game chiếm hữu một lượng lớn những thần thú dựa vào nguyên tác Pokémon. Các thần thú có cấp bậc trải dài từ B đến SS thuộc nhiều hệ khác nhau như Lửa, Độc, …Đặc biệt, trải qua việc triển khai xong trách nhiệm, điểm danh hằng ngày, nhập giftcode, … người chơi trọn vẹn hoàn toàn có thể chiếm hữu một lượng lớn Pokémon bậc S không lấy phí .

Bảo bối Pokémon

Bảo bối Pokémon

4. Giải đấu liên đoàn

Khi hoàn thành xong map 2-1, bạn hoàn toàn có thể mở tính năng giải đấu liên đoàn .

Ba giải đấu liên đoàn chính

Ba giải đấu liên đoàn chính

Hiện tại có 3 giải đấu liên đoàn chính, bao gồm: Giải đấu liên đoàn Kanto, Giải đấu liên đoàn Johto, Giải đấu liên đoàn Hoenn.

Giải đấu liên đoàn Kanto là nơi bạn có thể đấu với các nhà huấn luyện khác cùng server. Mỗi người chơi sẽ nhận được 5 lượt đầu miễn phí trong giải đấu này. Chiến thắng các nhà huấn luyện khác sẽ mang đến cho người chơi nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Giải đấu liên đoàn Kanto

Giải đấu liên đoàn Kanto

Giải đấu liên đoàn Johto là giải đấu liên server, nơi người chơi có thể thách thức các nhà huấn luyện khác trên khắp các server của Bảo Bối Đại Chiến.

Giải đấu liên đoàn Hoenn là giải đấu dành cho các tinh anh với mức xếp hạng cao. Đặc biệt, còn có hoạt động.

Siêu cấp Quân đoàn chiến – 30 vs 30. Đây là một chiến trường với quy mô lớn, quy tụ đông đảo người chơi cùng đấu trí, so tài chiến thuật với nhau.

5. Phó bản

Khi tham gia vào phó bản của Bảo Bối Đại Chiến, người chơi phải đương đầu với nhiều đội hình có những thuộc tính khác nhau, khắc chế đội hình của chính mình .Vì vậy, việc không ngừng thu nhập những thần thú để kiến thiết xây dựng nhiều giải pháp phong phú là một điều thiết yếu để hoàn toàn có thể vượt những ải phó bản của game show .

Phó bản

Phó bản

6. Tính năng mạnh hóa

Tăng cấp: Sau khi vượt ải, người chơi có thể nhận được các phần thưởng như Quả EXP, Thuốc tăng bậc,… để nâng cấp thần thú của mình. Tuy nhiên, khi chạm mốc 10 cấp thì người chơi phải tăng bậc cho Pokémon của mình.

Tăng bậc: Việc tăng bậc đòi hỏi người chơi phải có một lượng vàng cũng như một số vật phẩm nhất định. Bạn hoàn toàn có thể thu nhập các vật phẩm cần thiết để tăng bậc khi vượt ải.

Tiến hóa: Đây là một tính năng quan trọng để thần thú của bạn trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Vật phẩm chính dùng để nâng cấp bảo bối chính là Đá mặt trăng. Sau khi tiến hóa tới cấp 3, bạn cần có một nhân bản của thần thú để có thể tiếp tục tiến hóa.

Tính năng tiến hóa

Tính năng tiến hóa

Tăng sao: Khi nâng cấp sao, nhà huấn luyện cần sở hữu các Pokémon có cấp bậc sao thấp hơn để nâng cấp cho thần thú mà bạn mong muốn.

IV. Đồ họa – Âm thanh

1. Âm thanh

Âm thanh của Bảo Bối Đại Chiến được triển khai xong một cách tròn trĩnh, những bài nhạc nền, âm thanh skill đều bắt tai và mang lại một thưởng thức game tốt cho người chơi .

2. Đồ họa

Đồ họa của Bảo Bối Đại Chiến mang đậm nét anime. Hình ảnh của mỗi thần thú Pokémon đều được góp vốn đầu tư một cách kỹ lưỡng từ ngoại hình khởi đầu cho đến ngoại hình khi tiến cấp. Đồng thời, kiến thức và kỹ năng thi triển của mỗi Pokémon cũng rất sôi động, đẹp mắt, tạo nên nét mê hoặc trong mỗi trận chiến theo lượt dễ gây nhàm chán .

V. Cấu hình chi tiết chơi game

Android: 4.1 trở lên

iOS: 9.0 trở lên

Hy vọng bài viết hoàn toàn có thể mang đến cho bạn một góc nhìn chi tiết cụ thể hơn về tựa game Bảo Bối Đại Chiến. Chúc bạn có một thưởng thức chơi game vui tươi !

Một số mẫu điện thoại chơi game Bảo Bối Đại Chiến đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1

23 lượt xem

READ:  Cadillac and Dinosaurs Hack 20 gun: Game Bộ Đội trên máy thùng cho Android

Share this post

Post Comment