Download Battle Realms – Battle Realms Bản Full (Chém Ngọc)

Battle Realms 1 đối với mọi người, đây là một tựa game khá xa lạ. Mọi người thường chỉ chơi trò chơi này ở dạng phiên bản 2.0. Tuy nhiên phiên bản này khá giống với phiên bản 2.0, chỉ khác ở phần chỉnh tốc độ. Nếu bạn yêu thích các thể loại game đế chế, chiến thuật cổ xưa. Thì đừng nên bỏ qua tựa game offline hay này nhé? Hãy cùng mình tìm hiểu tựa game chiến thuật siêu hay ngay dưới đây.

Đang xem : Download battle realms

Giới thiệu tựa game Battle Realms 1

Battle Realms 1 xuất hiện vào thời kì hỗn mang của các khái niệm về game RTS – Thể loại game chiến lược dàn binh bố trận. Tựa game vụt sáng như một ngôi sao của làng game RTS nhưng lai bỗng vụt tắt trong chốc lát trước sự nuối tiếc của các Fans hâm mộ.

Trong làng game RTS thời bấy giờ thì Warcraft 3 là loại game có phong cách về chiến thuật khá tốt, nhưng chính Battle Realms 1 mới là tựa game tiên phong, dẫn đường mở lối. Lấy bối cảnh là nước nhật thời trung cổ, tựa game này mang đậm dấu ấn con người Nhật Bản, những anh hùng với tinh thần võ sĩ đạo tuyệt vời nhất trong những cuộc chiến xâm lược tranh giành ngôi vị, đất đai lãnh thổ.

Link tải Battle Realms 1

Link tải battle realms 1
http://bit.ly/2RiTogB

Dung lượng
98.1MB

Định dạng file
WinRar – Google Drive

Thời gian tải ước tính
30s

Link tải Battle realms 2

Link tải
Battle Realms 2

Dung lượng
532MB

Định dạng file
WinRar

Thời gian tải ước tính
30s

Cấu hình chơi game

PII 400 MHz hoặc tương tự, RAM 64 MBVGA 16MBHDD 1 GbWindows 98 SE / ME / 2000 / XP / 7

Hướng dẫn cài đặt game Battle Realms phiên bản 1.0

Bước 1: Click vào link và tiến hành tải file về → Giải nén file


Hướng dẫn setup game Battle Realms phiên bản 1.0
*
tai battle realms 1

Bước 2: Chọn vào file Setup → Tiến hành cài đặt game

*

Bước 3: Chọn next liên tục để cài đặt game

*
*

Lưu ý: Nếu game chưa có trên Deskop → Vào Start gõ → Battle Realms demo → Kéo ra màn hình

*

Vì sao Battle Realms 1.0 lại là game RTS đi vào lịch sử?

Nhân vật nổi tiếng

*
Các nhân vật nổi tiếng trong battle realms 1
Nổi tiếng nhờ cách tạo hình nhân vật trong game ? Điều này không có gì là đang quá bất ngờ khi mà những nhân vật trong Battle Realms phiên bản Demo được tạo hình khá đẹp mắt, những nhân vật mang đậm thực chất riêng của từng thể loại. Có thể tóm gọn lại những nhân vật trong game như sau :

Kenji: Là một người con mang dòng dõi Rồng tộc. Mang trong mình những dòng máu của anh hùng, của chủng tộc rồng. Vũ khí chính của Kenji là dùng kiếm. Quá trình sử dụng kiếm của Kenji còn thể hiện được niềm tự hào riêng của những võ sĩ đạo. Tuy sinh ra trong một gia đình bạo chúa tàn ác, độc địa. Tuy nhiên, anh lại có khí phách anh hùng, chống lại cái ác. Có những đặc điểm giống như Tarran – Tổ tiên nhiều đời trước của anh.

Shinja: Là một tên bạo chúa, hắn cai quản người dân bằng chế độ độc tài của mình. Shinja luôn chiêu mộ những tên gian tham, nham hiểm về làm tay sai. Hắn dùng đến hai cây xà kiếm katanas để khống chế và là nỗi sợ của mọi người.

Zymeth: Là một tên phù thủy ác độc. Khi gặp kình địch, hắn dùng phép thuật để khống chế đối phương. Zymeth không cần bất cứ một loại vũ khí nào cả, thứ mà hắn cần là đôi tay thần thánh có thể hô mưa gọi gió và điều khiển sự thay đổi của cả thiên nhiên. Nhưng đặc biệt thay, Zymeth không điều khiển được ý chí cũng như lòng dũng cảm của các võ sĩ chân chính.

Grayback: Mang trong mình một dòng máu khao khát sự tự do, độc lập mãnh liệt. Chính điều này đã thôi thúc Grayback đứng dậy lãnh đạo tộc sói của mình chống lại kẻ thù để đưa đồng bào tộc sói đến với cuộc sống tự do như những ngày ban đầu. Vũ khí của Grayback khá đơn giản, nó chỉ là một cây cuốc đơn giản. Chính chi tiết này đã cho chúng ta thấy anh ta làm việc với hầm mỏ từ rất lâu rồi. Trải qua quá trình làm nô lệ đã giúp cho Gray back có thể chững chạc và mạnh mẽ hơn rất rất nhiều.

Sự phân chia phe phái

Các đại chiến trong Battle Realms 1.0 xoay quanh đại chiến giữa những cánh quân. Những cánh quân này luôn mang một sắc tố riêng không liên quan gì đến nhau, không trộn lẫn. Có khắc tinh nhau, nhưng sức mạnh của mỗi cánh quân là vô chưng, không ai hoàn toàn có thể đoán trước được đối thủ cạnh tranh của mình hoàn toàn có thể chơi chiêu thức gì. 4 cánh quân trong Battle Realms luôn cho người chơi cảm xúc giật mình trước những sức mạnh bá đạo của từng phe phái .

The Dragon Clan: Dragon Clan là một gia tộc rồng trong game, thiên về lối chiến đấu danh dự và dũng cảm.The Serpent Clan: The Serpent Clan là tàn dư của tộc Rồng. Sử dụng các tính năng tàng hình, mánh khóe và tàn bạo để tiêu diệt các mục tiêu của mình. Độ quân Serpent họ đã làm chủ được vũ khí ở một mức nhất định nào đó. Đặc biệt là các kỹ thuật về sử dụng thuốc súng đánh lừa kẻ địch cũng như thuật gọi hồn (Necromancy), khiến đối phương rất khó khi giao tranh trực tiếp.The Lotus Clan: Còn được gọi với cái tên là binh đoàn quỷ đen, The Lotus Clan là một nhóm phù thủy cổ xưa chuyên đào sâu vào các khía cạnh bại hoại của ma thuật. Chính những ma thuật ấy, đã làm cho các cánh quân đối thủ khiếp sợ. Với sức mạnh gọi mưa, gọi gió, The lotus Clan giúp cho thực vật phát triển nhanh hơn, làm đầy nhanh tiến độ xây dựng và phát triển quân.The Wolf Clan: The Wolf Clan là một chủng tộc của các thợ mỏ trước đây từng bị đầy đi làm nô lệ. Các thành viên trong gia tộc này sống một cuộc sống khá lành mạnh, cơ bản, văn hóa của họ nhấn mạnh các mối quan hệ mạnh mẽ với thiên nhiên. Sự nô dịch hóa trước đây cho phép họ phát triển áo giáp được làm từ đá phiến sử dụng trong quá trình khai khoáng. Chính điều này giúp cho binh đoàn The Wolf Clan là khắc tinh với The Lotus Clan.

Xem thêm : Kmspico 11 Portable Download, Kmspico Portable For Office 2019

Tích hợp trí thông minh nhân tạo AI

Battle Realms 1 tích hợp trí mưu trí tự tạo AI giúp những lực lượng binh lính hoàn toàn có thể phản ứng khá mưu trí khi tiếp cận những địa hình chiến đấu trong game. Chính điều này giúp tăng năng lực chiến đấu của những đối thủ cạnh tranh và khoảng cách trong một số ít trường hợp khác nhau .
Khi người chơi linh động điều khiển và tinh chỉnh lực lượng của mình để tiến công hay phòng thủ, hoặc chuyển dời. Có sự độc lạ rõ ràng về vận tốc của những nhân vật trong game, điều này tạo cho người chơi những kinh nghiệm tay nghề nhất định trong khi giao tranh. Ngoài ra, những lực lượng binh lính còn biết sử dụng một số ít loại vũ khí thứ cấp .

Ngoài các điều trên giúp cho Battle Realms chinh phục người chơi, ngoài ra, game còn khá hấp dẫn bởi một số nguyên nhân khác như:

Chất lượng đồ họa khá ấn tượngTích hợp trí mưu trí tự tạo AI vào trong gameMột tựa game giải pháp nhập vai cực kỳ mê hoặc và bá đạoPhong cách chơi vô cùng đẹp mắtSự tăng cấp lực lượng giúp cho người chơi có nhiều trải nghiệmVai trò từng lực lượng quân được xác lập rõ ràngNội dung và cách tích hợp giữa quân và những nhà kiến thiết xây dựng mang đến nhiều điều mê hoặc cho người chơi .

Hướng dẫn cách chơi Battle Realms 1.0

*
Thủ thuật chơi battle realms 1

Trong Battle Realms 1 có lối chơi khá khác với những game chiến thuật thời xưa ở việc mà nông dân (những người đóng vai trò lao động cơ bản) ngoài khả năng xây dựng nhà ở, nhà tạo quân thì họ còn có thể dùng để nâng cấp lên quân đội. Phải nói rằng, đây là một lực lượng chính chong quân của chúng ta. Còn đối với các game khác thì lực lượng quân đội phải được trực tiếp tạo ra.

Việc lao lý về lực lượng quân cũng là một điểm độc lạ trong game. Thời gian tạo thành lực lượng nông dân luôn tỉ lệ nghịch với số lượng quân mà bạn đang sở hửu. Tức là lúc đầu, nông dẫn sẽ hình thành rất rất nhanh và giảm dần về tiến trình ở đầu cuối của game .
Trong game, người chơi cần phải chú ý quan tâm đến ba điều thiết yếu để nuôi sống một đội quân hùng mạnh, gồm có : Lương thực ( lúa ), nước và ngựa. Riêng hai yếu tố tiên phong là lúa và nước thì giúp quân đội có nguồn năng lượng để thao tác, giúp trong quy trình quy đổi từ nông dân sang quân đội. Còn ngựa sẽ tích hợp với một số ít tướng đặc trưng giúp cho sức mạnh và vận tốc được nâng lên gấp bội lần .

Tất cả các loại quân trong Battle Realms 1 đều trải qua ba bước huấn luyện. Trong quá trình huấn luyện quân người chơi cần lưu ý:

Phối hợp những bước đào tạo và giảng dạy khác nhau tạo ra quân đội mớiThay đổi thức tự những bước giảng dạy cấp 2 tạo ra quân đội mớiCàng nhiều bước giảng dạy quân đội của bạn sẽ càng mạnh mẹĐừng quên sử dụng nhà tướng, đây là nơi sinh ra của những vị tướng can đảm và mạnh mẽ nhất giúp đội quân của bạn trở nên hùng mạnh hơn khi nào hết .

Cách đào tạo quân đội mạnh trong Battle Realms bằng ngựa

*
Đào tạo ngựa trong battle realms

Một phong cách chơi game khá hay ở Battle Realms 1 là về thú cưỡi. Trong khi các tựa game khác ngựa được mua bằng tiền thì ở tựa game này, ngựa sẽ cần nông dân đi thuần hóa. Quá trình này diễn ra rất là đẹp mắt, nếu bạn đã từng chơi game này thì đừng bỏ qua chi tiết này nhé. Tuy nhiên, trước khi đi thu phục ngựa thì phải xây chuồng trước đã nhé.

ngựa chiến mang lại sức mạnh cực kỳ lớn so với quân đội của bạn. Từ sức mạnh về vận tốc cho đến chiêu thức. Do đó, dùng ngựa trong những đại chiến sẽ giúp quân đội bạn có rất nhiều lợi thế .

Ở những chế độ chơi single (chơi đơn), ta sẽ vào vai nhân vật Kenji để giúp anh ta phiêu lưu trên con đường báo thù. Kenji là một hoàng tử của bộ tộc Dragon.

Xem thêm : Hướng Dẫn Cài Đặt Và Cách Chơi Minecraft Qua Hamachi Chơi Minecraft
Mở đầu của câu truyện là cảnh mà Sauk chống lại những quân địch tàn bạn và phải bỏ mạng chỉ để cứu Kenji và giúp anh hoàn toàn có thể chạy thoạt được. Sau đó, Kenji đã quyết định hành động lên con đường báo thù sau khi đã phục sinh 100 % sinh lực .

READ:  CEO là gì?

Share this post

Post Comment