Download God of War 3 PC full crack mới nhất

Cách download God of War 3 PC full crack mới nhất về máy tính, cùng chơi với bạn bè cực đã. Game God of War 3 với nhiều điều mới lạ hấp dẫn sẽ khiến anh em có những phút giây thư giãn tuyệt vời. Hãy tải ngay game về máy để bắt đầu cuộc hành trình vĩ đại ngay thôi!
Hiện nay nhiều trang cung cấp link tải God of War 3 PC tuy nhiên hầu hết đều bắt anh em xem quảng cáo hoặc làm theo yêu cầu để có link tải. Tại đây tôi cung cấp link tải miễn phí và không chèn thêm quảng cáo vào link tải. Anh em có thể nhanh chóng tải và cài đặt game về máy.

LINK TẢI GOD OF WAR 3 PC FULL CRACK
Dung lượng là 4.4 GB đồng đội chú ý quan tâm ổ tàng trữ rất đầy đủ để không gặp gián đạn khi tải. Trong giao diện có nhiều phần dự trữ, phần nào bị lỗi đồng đội bỏ lỡ và chọn phần tiếp theo để tải về .
Nếu khi tải gặp lỗi đồng đội nhớ kiểm tra lại mạng của mình có không thay đổi hay không. Sau đó thực thi tải lại game về máy. Chi tiết về setup bạn bè theo dõi tiếp dưới đây !

Bạn quan tâm: Tải Shadow Fight ‪2 Hack iOS Full tiền, kim cương


Hướng dẫn cài God Of War 3 Full Crack

Để cài đặt God of War 3 PC full anh em thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1 : Tiến hành giải nén game sau đó copy vào mục tàng trữ game

Bước 2: Tải phần mềm FileZilla để giả lập PS3 theo link: https://filezilla-project.org/

Chú ý: Nếu chưa có phần mềm giả lập PS3, bạn có thể tải nó về theo link dưới đây: https://rpcs3.net/

Bước 3 : Nhập mã giải nén : gametiengviet.com
Sau khi giải nén bạn bè mở game lên và chạy như thông thường. Game này không cần cài thẳng vào ổ đĩa mà chỉ cần tải về và triển khai giải nén là chơi được .
Chi tiết cách setup giả lập PS3 và cài game lên máy bạn bè theo dõi video dưới đây :Cấu hình yêu cầu God Of War 3 Full

Tựa game có dung lượng 4GB, yêu cầu về cạc đồ họa và cấu hình tương đối. Để chơi game này mượt thì máy tính anh em ở tầm trung trở lên. Đối với máy yếu thì anh em cần nâng cấp máy lên mới chơi mượt. Chi tiết cấu hình God of War 3 PC xem dưới đây:

  • OS: Windows 7-8, Vista Processor: 2.4Ghz Intel Core 2 Duo or AMD equivalent
  • Graphics: AMD Radeon 450 series / Nvidia GTS 250
  • Processor: High-Performance Dual Core CPU or Quad Core CPU
  • Memory: 4 GB RAM
  • Sound Card: DirectSound supported with Direct X10.0c or better
  • DirectX: Version 10
  • Hard Drive: 42 GB available space
  • Additional Notes: Keyboard & Mouse

Một số thông tin thêm về God of War 3 PC 

God Of War 3 là siêu phẩm game nhập vai chặt chém cực đã. Trước đó đã có bản God Of War 1 và 2 tuy nhiên về đồ họa và lối chơi không hề so sánh được với bản này .
Trò chơi lấy diễn biến khi Kratos cùng với những liên minh của mình lên đỉnh Columpia để trả thù những kẻ xấu xa. Đó chính là Zeus, một trong những vị thần cao nhất trên đỉnh Olympia lúc bấy giờ .

Tuy nhiên việc trả thù không hề đơn giản như vậy, hành trình của anh đi trải qua đầy thử thách và nguy hiểm. Khi tham gia anhn em sẽ nhập vai vào nhân vật chính để vợt qua điều này.

Cố truyện đơn thuần nhưng cực kỳ mê hoặc, bạn bè có cảm xúc như lạc vào quốc tế thần thoại cổ xưa Hy Lạp. Hãy mở màn cuộc hành trình dài của Kratos ngay giờ đây thôi !

Trên đây là toàn bộ thông tin về download God Of War 3 PC Full Crack. Hy vọng anh em có những phút giây thư giãn vui vẻ bên bạn bè và người thân!

Đừng quên theo dõi Butagame để nhận nhiều trò chơi thú vị nhé!

READ:  6 Điều bạn phải luôn nhớ khi đặt mua Tivi online

Share this post

Post Comment