Dừng ngay ý tưởng kinh doanh, nếu bạn chưa có ?

Dừng ngay ý tưởng kinh doanh, nếu bạn chưa có ?

- in Chưa được phân loại, Kinh Doanh
208
Chức năng bình luận bị tắt ở Dừng ngay ý tưởng kinh doanh, nếu bạn chưa có ?

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh ?

Bạn dự định thành lập công ty, cửa hành buôn bán ?

Vậy điều đầu tiên bạn cần làm là gì ?

Khi bạn có ý tưởng để kinh doanh, việc trước tiên bạn nên nghĩ là làm sao để mọi người biết tới bạn. Bạn cần có gì khi tiếp xúc với đối tác đầu tư của bạn….

Vậng bạn phải có ngay tấm danh thiếp để trao đổi, giữ liên lạc với khách hàng, đối tác. Tầm quan trọng của danh thiếp như thế nào ?

Danh thiếp là yếu tố quan trọng trong giao tiếp hiện đại, quyết định hiệu quả của công việc. Nhiều doanh nhân, giới làm ăn cần danh thiếp để tạo điểm nhấn trong giao tiếp. Từ đây, dịch vụ in card visit phát triển và ngày càng đáp ứng được yêu cầu của người dùng.

Do đó hãy bỏ ra chút thời gian để đầu tư, thiết kế 1 tấm danh thiếp thật ấn tượng, bắt mắt. Nó giúp bạn có được sự chuyên nghiệp trong mắt các khách hàng, đối tác. Tạo hiệu quả cao trong giao dịch.

Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn. Nhưng để tìm cho mình 1 nhà in uy tín chất lượng thì hơi khó. Do đó trước khi đặt in hãy tìm hiểu thật kỹ nhé.

  • Khi in nhớ hỏi màu sắc thành phẩm ( thường là 8 /10 so với màn hình vi tính ) ai nói giống 100% thì không có bao giờ nhé
  • Kích thước tp vào khoản 8.8 x 5.3 cm ( lớn hơn dù 2 – 3 ly giá tiền gấp đôi đấy )
  • Giá in card visit vào khoản 20.000đ / hộp
  • Thành phẩm phải có cán màng 2 mặt chóng thấm nước

 

You may also like