Exploration Lite Craft 1 – Tải Game Thế Giới Hình Hộp Miễn Phí

Giới thiệu

Exploration Craft là một tựa game thể loại sống sót và kiến thiết xây dựng thành phố rất giống Minecraft với giao diện đồ hoạ 8 bit nhẹ nhàng dành cho dòng máy Android. Trải nghiệm game Exploration Craft, bạn sẽ hoá thân vào một quốc tế của những chiếc hộp, nơi đây nhìn có vẻ như rất yên tĩnh và thanh thản khi ban ngày nhưng vào đêm hôm lại chứa đựng những điều vô cùng kinh khủng. Bạn cần thiết kế xây dựng một địa thế căn cứ cho riêng mình để hoàn toàn có thể sống sót và liên tục phiêu lưu mạo hiểm nơi hoang dã này. Mỗi quốc tế là một cuộc phiêu lưu đầy thử thách khó khăn vất vả mới, yên cầu bạn phải tập trung chuyên sâu cao độ và đưa ra những sáng tạo độc đáo phát minh sáng tạo để thiết kế xây dựng một quốc tế tuyệt vời. Điểm điển hình nổi bật của game show Exploration Craft : – Đồ hoạ 8 bit nhẹ nhàng và tương thích với nhiều dòng máy. – Hệ thống hướng dẫn người chơi mới. – Kỹ năng can đảm và mạnh mẽ và rất uy lực. – Hỗ trợ nhiều loại vũ khí. – Thuần phục thú hoang dã để làm thú cưỡi cho bạn. – Bản đồ quốc tế dưới lòng đất. – Cửa hàng chuyên cung ứng những vật phẩm bạn cần. – Xây dựng thành phố trong mơ của riêng mình .
Đang xem : Exploration lite craft
Xem thêm : Chơi Pokemon Go Bằng Nox – Cách Cài Và Chơi Pokemon Go Trên Máy Tính

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Theo Dõi Máy Tính Người Khác Qua Internet Hiệu Quả Nhất

– Khả năng chơi Multiplayer với nhiều bạn bè của bạn. – Thời gian thực. – Không quảng cáo, không chạy nền. Exploration Craft của hãng game CanadaDroid phát triển và phát hành, phiên bản game Exploration Craft mod cho Android chia sẻ tại blog hoàn toàn miễn phí.

Yêu cầu và thông tin trò chơi Exploration Craft

Hỗ trợ cài đặt trên các dòng máy chạy Android 2.1 trở lên. Phiên bản chia sẻ: 1.0.9. Dung lượng: 15 MB. Phiên bản game Exploration Craft chia sẻ tại blog đã được mình mod 888.888.888 tiền vàng và 888.888.888 kim cương, đồng thời xoá quảng cáo. Google Play (link gốc, phiên bản không mod): https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mousemobile.explorationcraft. Game chơi không cần kết nối Internet (offline hoàn toàn) và bung mod Exploration Craft không cần root. Tựa game Exploration Craft hiện tại đang được hãng game cập nhật phiên bản mới nhất liên tục.

Ảnh màn hình trò chơi Exploration Craft

*

Krafteers v2.1.3 mod kim cương (gems) – Game trận chiến sinh tồn cho Android

*

The East New World v6.1.1 mod tiền – Game RPG cổ trang cho Android

*

Legends Within v1.2.7 mod mở khoá skill (unlock) cho Android

*

Epic Raft mod tiền vàng (money) & free craft Tiếng Việt cho Android

Tìm

READ:  Hướng dẫn cách khắc phục các lỗi trên Youtube từ Smart tivi LG

Share this post

Post Comment