Free download Guilty Gear X2 full crack


21/12/2018

Anonymous

20437 views

Guilty Gear X2 # Reload hay Guilty Gear XX # Reload là bản update của Guilty Gear X2 ( Guilty Gear XX ) – một game chiến đấu 2D được tăng trưởng bởi Arc System Works. Ngoài việc được những game thủ đảm nhiệm, game cũng được ca tụng bởi những nhà phê bình game ở những góc nhìn như gameplay, hình ảnh, âm nhạc …

Guilty Gear X2

Guilty Gear X2 là một thể loại game đối kháng dành cho máy tính PC, Laptop được đánh giá rất cao bởi đồ họa đẹp, lối đánh phong phú đa dạng. Những chưởng Combo và hiệu ứng được thiết kế chăm chút khiến bạn phấn khích vô cùng, theo đó là hệ thống âm thanh khi đánh, combo hay di chuyển sẽ giúp bạn hoàn toàn nhập vai vào nhân vật để hạ gục đối thủ.

READ:  Khóa các ghi chú trên iPhone

guilty-gear-x2-1

Guilty Gear có lẽ đã trở nên rất phổ biến trong mảng game đối kháng đánh nhau. Đồ họa đẹp, không yêu cầu cấu hình cao, chỉ với máy tính tầm trung là bạn đã có thể thử sức với các đối thủ trong Game. Hệ thống nút bấm điều khiển trong game khá là nhạy, bạn sẽ cảm nhận được từng chuyển động, chiêu đánh và những cú combo đầy sức mạnh.

guilty-gear-x2-2

Hệ thống nhân vật đa dạng, sử dụng nhiều loại vũ khí và combo chưởng khác nhau. Mỗi người lại có thế mạnh và cách di chuyển đặc biệt, bạn nên trải nghiệm từng người để thấy được những điều thú vị có trong game Guilty Gear X2. Trong game nào cũng vậy, sẽ có những cặp đôi khắc tinh với nhau, nếu lần đầu chơi bạn sẽ vô tình chọn phải nhân vật đánh với đối thủ khác mà bạn không thể khắc chế được. Mỗi một nhân vật trong game Guilty Gear đều là một ẩn số mà chỉ khi nhập vai bạn mới biết được.

READ:  Tải 2S Zing Speed 2 S Zing Speed 2, Tải Game 2S Zing Speed Online

guilty-gear-x2-3

Game Guilty Gear X2 có nhiều chế độ đánh khác nhau từ luyện tập tới thi đấu giao hữu, tranh huy chương. Tùy vào cấp độ luyện tập mà đối thủ bạn gặp phải có lượng máu và công khác nhau. Nếu bạn mới chơi thì theo mình bạn nên chọn chế độ luyện tập. Điều tuyệt vời hơn, bạn không chỉ đánh với NPC nhàm chán mà có thiết lập 2 người chơi. Thỏa sức tranh đấu cùng bạn bè khi nhập vai vào game Guilty Gear đối kháng đầy sức mạnh.

READ:  Tải iTaxViewer 1.7.6 mới nhất | Phần mềm đọc hồ sơ thuế XML

guilty-gear-x2-4

Ngoài những nhân vật hổ báo, anh hùng hoành tráng thì trong game có những nhân vật nữ điệu đàng đầy sức mạnh. Liệu “ anh hùng có qua ải mỹ nhân ” hay không ? Hóa thân vào nhân vật trong Guilty Gear X2 và bộc lộ bản lĩnh bá chủ võ học của mình. Bạn đã sẵn sàng chuẩn bị chiến đấu để rèn luyện kỹ năng và kiến thức của bản thân và vượt qua những nguy hại cận kề cái chết ? Đến với Guilty Gear X2 bạn sẽ được thưởng thức tổng thể những điều tuyệt vời đó .

Video về những chưởng “1 phát chết ngay” của các nhân vật trong game Guilty Gear X2

Video

Requirements

System minimum

System recommended

Download

Tags

Offer

Comments

Share this post

Post Comment