Giá thép không gỉ sau bão Damrey tăng cao

Giá thép không gỉ sau bão Damrey tăng cao

- in Đời Sống
720
Chức năng bình luận bị tắt ở Giá thép không gỉ sau bão Damrey tăng cao
giá inox sau bão damrey

Giá thép không gỉ sau bão Damrey tăng cao

Giá thép không gỉ sau bão Damrey – Những ngày qua toàn thể cả nước đồng lòng chống bão Damrey,tuy nhiên cơn bão vẫn chưa dừng lại.Nhiều nguồn tin cho biết cơn bão đã mạnh lên 2 cấp từ 10 lên cấp 12, với tốc độ 130 km/h.

Khánh Hòa,Phú Yên,Bình Định là một trong những tỉnh thành chịu sức ảnh hưởng mạnh nhất của bão Damrey.Theo nguồn tin từ Vnexpress đã có ít nhất 11 người chết và nhiều nạn nhân mất tích trong cơn “bão đặc biệt” này.

giá thép không gỉ sau bão damrey

Cảnh hoang tàn sau khi bão Damrey đi qua

Hiện có rất nhiều nhà cửa bị tốc mái,cây ngã đổ,nhiều dãy phòng trọ sập. Tại huyện Vạn Ninh có 3 người chết, 5 người bị thương và hàng chục nghìn ngôi nhà, trường học bị tốc mái, cây gãy đổ khắp nơi. Đây là một trong các địa phương bị ảnh hưởng nặng nhất.

giá thép không gỉ sau bão

Hình ảnh khi bão đi qua

Hiện chưa có ước tính cụ thể về thiệt hại do bão đi qua. Tuy nhiên đây được xem là một trong những con bão lớn nhất từ trước tới nay. Hiện cơn bão đã di chuyển đến tây nguyên và sang campuchia,sức gió đã giảm xuống cấp 8 nhưng vẫn còn rất mạnh.

Nhiều dự đoán cho rằng sau khi cơn bão đi qua thì nhu cầu sử dụng sắt thép xây dựng để sửa chữa nhà cửa,khắc phục sau bão cũng sẽ tăng cao rất nhiều. Chính vì vậy thị trường thép không gỉ, sắt thép xây dựng dự tính sẽ có rất nhiều biến động. Nhiều lo ngại rằng việc giá thép tăng cao do các đối tượng cố ý nâng giá để trục lợi. Tuy nhiên vẫn chưa có những thông tin chính xác

Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên giá thép không gỉ sau bão Damrey đến bạn đọc tại Website yugo.vn.Truy cập website thường xuyên để cập nhật nhé !

You may also like

ADD là gì? Định nghĩa add là gì trong Facebook, zalo

ADD là gì? Định nghĩa add là gì