Giày Dép Juno Khuyến Mãi Đồng Giá 2019

Giày Dép Juno Khuyến Mãi Đồng Giá 2019

Giày Dép Juno Khuyến Mãi Đồng Giá 2019

Trải qua hơn 10 năm phát triển, Thương hiệu giày Juno đã nổi tiếng trong suốt những năm qua vì chất lượng và kích cỡ đặc biệt mà nó cung cấp cho khách hàng. Một bộ sưu tập giày khổng lồ lên tới 250.000 đôi giày với mang thương hiệu Juno giúp bạn dễ dàng có được chiếc giày bạn muốn có trong tủ quần áo của mình.

Cùng với chất lượng và số lượng giày, kiến ​​thức của nhân viên về thời trang cũng làm tăng thêm sự xuất sắc của cửa hàng. Tìm một mẫu giày với kích thước hoàn hảo mà phong cách và thoải mái không phải là một công việc đơn giản, Juno làm cho nó dễ dàng cho bạn.

Đối với chị em phụ nữ, bạn có thể tìm thấy kích cỡ nhỏ nhất đến lớn nhất. Sử dụng mã giảm giá Juno để mua đôi giày bạn muốn với mức giá vừa phải. Quá trình chọn mua một đôi giày giờ đây được đơn giản hóa và dễ dàng hơn bao giờ hết với Juno.

READ:  Hướng dẫn thanh toán mua game và các ứng dụng trên CH Play

mua giày Juno khuyến mãi

Làm thế nào có thể tiết kiệm khi mua giày Juno khuyến mãi?

Mua giày khuyến mãi Online không hề phức tạp như bạn nghĩ. Nếu bạn đủ tinh ý, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí mua sắm đồ thời trang cho mình.

Việc đầu tiên bạn nên làm là đăng ký với địa chỉ email của bạn tại trang web mua giày Online Juno. Điều này sẽ giúp dễ dàng mua sắm cũng như nhận được nhiều ưu đãi hơn.

Một lời khuyên chung: Khi mua sắm Online hãy cố gắng đạt đủ mức giá tối thiểu cho mỗi đơn hàng để được miễn phí vận chuyển. Với giày Juno, bạn có thể tận dụng lợi ích vận chuyển miễn phí nếu bạn mua bất kỳ giày, dép, túi, ví thời trang có giá tối thiểu 300.000.

Điều thú vị về Juno là nếu bạn trả lại một sản phẩm không mong muốn trong vòng 30 ngày kể từ ngày giao hàng, bạn sẽ được hỗ trợ vận chuyển với giá 20.000.

READ:  Tải YouTube cho máy tính PC Windows phiên bản mới nhất

Làm thế nào để lấy mã giảm giá Juno?

Sử dụng mã giảm giá kết hợp với các chương trình khuyến mãi đồng giá là cách tốt nhất để tiết kiệm không ít tiền trong khi vẫn có thể mua sắm được đôi giày nữ yêu thích của mình. Thực hiện theo một số bước được đưa ra ở đây và tận dụng lợi ích của mã giảm giá Juno:

  • Duyệt giày trên Juno và chọn ra những đôi giày mà bạn muốn. Thêm chúng vào giỏ hàng.
  • Bây giờ hãy truy cập https://www.oanhviela.com/juno-khuyen-mai/, tìm một mã giảm giá Juno mà bạn muốn sử dụng và sao chép nó.
  • Bây giờ hãy quay lại trang web Juno và tiếp tục kiểm tra. Dán mã vào hộp nhập mã khuyến mãi tại bước thanh toán.
  • Sau khi nhập mã khuyến mãi của Giày Juno, nhấp vào ‘Áp dụng’. Ngay sau khi trang được làm mới, bạn sẽ nhận thấy giá thấp hơn của sản phẩm. Đặt hàng bằng cách thực hiện thanh toán cuối cùng.
READ:  Hướng dẫn Mod + Việt Hoá các game Android (Rất chi tiết từ A-Z)

Hệ thống cửa hàng

Trong trường hợp bạn muốn đến trực tiếp để xem và mua giày, Juno có chuỗi 96 hệ thống cửa hàng  trên toàn quốc. Bạn có thể tìm thấy địa chỉ cửa hàng thời trang Juno gần nhất bằng cách tìm kiếm trong mục hệ thống cửa hàng của họ.

Chính sách hoàn trả giày của Juno:

Nếu bạn đang trả lại một sản phẩm. Trong trường hợp đơn hàng bị giao sai như mô tả, hư hỏng, trầy xước, giao không đúng màu, size,… Juno sẽ hoàn 100% số tiền thanh toán. Hãy kiên nhẫn và cung cấp cho công ty một khoảng thời gian lên tới 10 ngày để nhận và xử lý khiếu nại của bạn. Hãy cung cấp cho họ những thông tin sau:

  • Bao gồm một bản sao của phiếu đóng gói, hoặc thông báo về việc vận chuyển hoặc xác nhận đơn hàng
  • Điền vào mẫu nhãn để trả lại.
  • Đừng quên gắn nhãn bên ngoài gói hàng.
  • Mang gửi trả tại chuyển phát nhanh hoặc bưu kiện đến cửa hàng địa phương gần nhất.

Share this post