Giới Thiệu Trung Tâm Tin Học Trường Đại Học Nông Lâm Tp Hcm, Trung Tâm Tin Học Ứng Dụng

Trung tâm Tin học Đại học Nông Lâm thành phố Hồ Chí Minh là đơn vị trực thuộc trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh. Trung tâm là một tổ chức đào tạo và cung cấp dịch vụ đào tạo thuộc hệ thống trường công lập. Được thành lập từ những năm 1994 đến nay với bề dày hoạt động gần 30 năm, trung tâm tin học của trường ĐH Nông Lâm đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong đào tạo Tin học và nghiên cứu ứng dụng tin học.

You watching: Trung tâm tin học trường đại học nông lâm tp hcm

Thông Tin Liên Hệ Trung Tâm Tin Học ĐH Nông Lâm TP.HCM

*Trung tâm Tin học Đại học Nông Lâm là đơn vị chức năng thường trực trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh .

Trung Tâm Tin Học Đại Học Nông Lâm TP.Hồ Chí Minh có địa chỉ tại Nhà T4 – Khu Phố 6 Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.

Chức năng nhiệm vụ của trung tâm Tin học Đại học Nông Lâm TP. HCM

Trung tâm Tin học Đại học Nông Lâm với sứ mệnh trở thành địa điểm tin cậy đào tạo và cấp chứng chỉ tin học quốc tế, các chứng chỉ công nghệ thông tin cơ bản và nâng cao theo chuẩn quốc gia. Đồng thời, trung tâm cũng giảng dạy các kỹ năng sử dụng những phần mềm phổ biến theo nhu cầu thực tế của xã hội. 

*Phòng máy văn minh ship hàng nhu yếu thực hành thực tế của học viên tại Trung tâm Tin học ĐH Nông Lâm .Ngoài ra những cán bộ trong trung tâm còn tham gia giảng dạy bộ môn Tin học đại cương cho sinh viên chính quy theo chuẩn IC3 để bảo vệ sinh viên ra trường có những kỹ năng và kiến thức cơ bản về công nghệ thông tin. Trung tâm cũng là nơi thực hành thực tế máy tính cho những đơn vị chức năng trong trường ; phối hợp cùng những đơn vị chức năng trong trường tổ chức triển khai giảng dạy, ôn tập và kiểm tra chuẩn đầu ra tin học cho sinh viên theo học trong trường. Bên cạnh đó, trung tâm còn triển khai những dịch vụ, dự án Bất Động Sản ứng dụng công nghệ thông tin trong những nghành nghề dịch vụ : nông nghiệp, giáo dục, kinh tế tài chính, …

Phát huy những thế mạnh hiện có, Trung tâm Tin học Đại học Nông Lâm đang dần nâng cao đội ngũ và hệ thống máy móc hiện đại để trở thành môi trường giáo dục tin học chuyên nghiệp, thân thiện, nhân văn trong nền kinh tế tri thức phát triển không ngừng.

See more: Bài Hát Mới Nhất Của Alan Walker, Tuyển Tập Những Ca Khúc Hay Nhất Của Alan Walker

Hoạt động chính của trung tâm Tin học

Học động giảng dạy tin học môn tin học đại cương trong trường ĐH Nông Lâm là trách nhiệm số 1 của trung tâm. Bên cạnh việc giảng dạy, trung tâm còn chịu nghĩa vụ và trách nhiệm tổ chức triển khai kiểm tra chuẩn đầu ra tin học cho sinh viên những ngành không chuyên .

Về dịch vụ đào tạo, Trung tâm Tin học Đại học Nông Lâm có mở các khóa đào tạo và thi cấp chứng chỉ Ứng dụng công nghệ thông tin căn bản và nâng cao theo chuẩn quốc gia. Đào tạo theo và cấp chứng chỉ chương trình tin học quốc tế như: IC3, MOS (Microsoft Office Specialist), MCSA, MCSE, MCITP,… và các chứng chỉ về về quản trị mạng, quản trị cơ sở dữ liệu và lập trình cơ bản trên hệ điều hành Windows. Trung tâm cũng nhận đào tạo theo chuyên đề như: Thiết kế web; AutoCAD; Photoshop; các khóa lập trình từ căn bản đến nâng cao: C/C++, C#, Java; Mapinfo; ArcView; Microstation; …

*Các khóa giảng dạy của Trung tâm luôn có số lượng học viên tham gia rất đông .

Không chỉ mở lớp đào tạo trong trường, trung tâm còn liên kết với các cơ sở đào tạo và đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo và cấp chứng chỉ công nghệ thông tin căn bản và nâng cao theo chuẩn quốc gia.

See more: Khái Niệm Và Các Hình Thức Quản Lý Hành Chính Nhà Nước, Thế Nào Là Quản Lý Hành Chính Nhà Nước

Trong những năm gần đây, Trung tâm còn nhận tư vấn, tương hỗ và triển khai những dịch vụ khoa học công nghệ thông tin theo nhu yếu của người mua. Các nghành trung tâm Giao hàng gồm có : kiến thiết xây dựng mạng máy tính, thiết kế xây dựng những mạng lưới hệ thống thông tin quản trị, phong cách thiết kế website, …

Thông tin tuyển sinh của trung tâm Tin học Đại học Nông Lâm 

Trung tâm Tin học Đại học Nông Lâm liên tục tuyển sinh các khóa đào tạo tin học từ cơ bản đến nâng cao. Các lớp cấp chứng chỉ ứng dụng CNTT, chứng chỉ IC3 và phần mềm chuyên ngành được đông đảo học viên trong và ngoài trường đăng kí theo học. 

*

Thông tin tuyển sinh của trung tâm Tin học Đại học Nông Lâm.

Tuy nhiên trong năm học 2020 – 2021, do tình hình dịch bệnh có nhiều diễn biến phức tạp, với những khóa khai giảng tháng 4, hiện học viên đã hoàn thành xong chương trình học, thời hạn thi sẽ được trung tâm sắp xếp ngay khi có thông tin mới của TP. Hồ Chí Minh. Các sinh viên đăng kí khóa đào tạo và giảng dạy khai giảng vào tháng 6, sẽ tạm dừng học trực tiếp cho đến khi có thông tin tiếp theo .

Trên đây là một số thông tin về Trung tâm Tin học Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang có mong muốn theo học một lớp bổ trợ công nghệ thông tin chính thống thì đây chính là địa chỉ đào tạo uy tín dành cho bạn. 

Chuyên mục: Chuyên mục : Giải Trí

READ:  Cách Tải Và Chơi Game Đột Kích, Cách Chơi Cf Trên Máy Tính, Hướng Dẫn Cài Đặt Đột Kích

Share this post

Post Comment