1359 lượt xem

Hàng fake là gì? Hàng Super fake là gì?

Hàng fake là gì? Hàng Super fake là gì?

Các bạn cần nắm rõ những khái niệm về hàng fake,hàng super fake…nếu thường xuyên đặt mua hàng online trên mạng nhé. Để từ đó biết được mặt hàng mình mua có phải hàng giả hay không? Bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn một số khái niệm hàng fake là gì ? Super fake là gì ? hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Khái niệm hàng Fake là hàng gì?

Hàng fake hay còn là tên gọi khác của “hàng nhái”. Đối với những sản phẩm của các nhãn hiệu nổi tiếng. Đều được làm lại giống đến 99% so với bản chính mà người mua hàng khó có thể nhận ra được. Những dấu hiệu để nhận biết như logo, ngày sản xuất. thương hiệu in trên bao bì cũng được làm giống một cách tinh vi.

Phân biệt hàng fake loại 1, fake loại 2  

Hàng fake cũng được chia ra làm nhiều loại khác nhau. Hàng fake 1 sẽ có chất lượng tốt hơn so với hàng fake 2. Giá thành của hàng fake 1 cũng vì thế mà cao hơn so với hàng fake 2.

Khái niệm hàng Super fake là gì?

Hàng Super fake là loại hàng nhái là mặt hàng được xếp vào loại hàng nhái cao cấp. Khi mà chính những người sành hàng hiệu nhất cũng khó lòng mà phát hiện ra được.

Ví dụ một chiếc túi xách của nhãn hiệu Hermes. Thì hàng Super Fake sẽ được gia công một cách rất tinh xảo. Với chất liệu mềm mịn, các chỉ số kích thước, nhãn hiệu cũng giống hàng thật đến hàng centimet.

Hàng Au là gì?

“Au” là viết tắt của từ Authentic có nghĩa là hàng chính hãng. Những mặt hàng do chính thương hiệu sản xuất ra và thường có giấy tờ kèm theo. Với những sản phẩm hàng Au giá trị của sản phẩm cũng khá cao.