Hướng Dẫn Cách Chơi Euro Truck Simulator 2 Online Cho Tân Thủ

Đối với những bạn đam mê lái xe mô phòng thì euro truck simulator 2 và america truck simulator là 2 loại game không hề thiếu cho những bạn thích nghề lái xe và game lái xe này đúng không nào ? Cũng chính vì thế mà có nhiều bạn hoàn toàn có thể chưa biết cách để tải game ets2 và ats về chơi nên bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải game mod ets2 và chơi game ets2 mod một cách thuận tiện nhé .
Đang xem : Cách chơi euro truck simulator 2

Đang xem : Cách chơi euro truck simulator
Như các bạn đã biết thì game Euro truck simulator 2 còn được gọi với tên viết tắt là ets2 còn nếu bạn muốn mod ets2 thì hãy kích hoạt mod muốn chơi lên là được nhé. Game ets2 mod rất phong phú và bạn hoàn toàn có thể mod được rất nhiều loại như mod map ets2, mod car hay là mod bus và thậm chí còn bạn cũng hoàn toàn có thể mod tiền và kinh nghiệm tay nghề được nữa nhé .

Xem chi tiết hướng dẫn mod tiền và kinh nghiệm game mod ets2 TẠI ĐÂY

READ:  Đầu tắt mặt tối

Còn giờ đây tất cả chúng ta hãy cùng nhau xem hướng dẫn và tải game ets2 về chơi và thưởng thức ngay đi nhé .

Cách tải game và chơi game euro truck simulator 2

Nếu bạn chưa có game thì hãy tải game euro truck simulator 2 tại đây nhé. DOWNLOAD GAME ETS2

Sau đó bạn hãy nhấn vào tải game ở đây sẽ có rất nhiều phiên bản game ets2 từ 1.24 cho đến 1.37 và bạn sẽ được update những phiên bản game euro truck simulator 2 full crack DLC hết nhé .

*
chọn phiên bản game ets2 mà bạn muốn tải
Sau khi tải về thì bạn sẽ được một file game ets2, bạn hãy nhớ là tải Winrar phiên bản mới nhất để tránh giải nén bị lỗi game nhé .
Tiếp theo là nhấn chuột phải vào file tải về bạn sẽ được như hình chọn 1 trong 2 để giải nén nhé .

*
giải nén file game ets2 mod nhé
Sau đó bạn hãy nhấn vào game mà không cần phải thiết lập tốn thời hạn nhé. Sau đó là chọn game ets2 để chơi cái tiên phong là tiếng việt và cái dưới là tiếng anh cho bạn nào muốn sử dụng game mod ets2 bằng tiềng anh nhé .
Xem thêm : Lập Trình Hướng Đối Tượng Oop Là Gì ? 4 Đặc Tính Cơ Bản Của Oop

READ:  Hướng Dẫn Viết Phần Mềm Đơn Giản Bằng C++, Học Lập Trình Bắt Đầu Từ Đâu

*
click vào game mod ets2 để chơi nhé .
Tuỳ vào một số ít phiên bản game mà nó sẽ hiện thông tin bên steam bạn hoàn toàn có thể tắt chúng đi mà không ảnh hưởng tác động gì hết bạn cũng không cần phải tắt liên kết internet nhé .

*
nếu hện thông tin ets2 bạn tắt đi nhé
Sau đó hãy đặt tên cho công ty game ets2 của mình và nếu bạn muốn kích hoạt mod ets2 thì hãy nhấn vào Mod managed bên góc trái số 2 để kích hoạt mod game ets2 nhé .

Có rất nhiều loại mod như bus, map, car, truck bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

*
tạo hồ sơ cho game ets2
Sau đó bạn hãy làm 2 trách nhiệm bắt buộc của game, sau khi làm trách nhiệm xong thì bạn sẽ được một giao diện game euro truck simulator 2 như hình dưới đây nhé. Nếu bạn có sử dụng mod các loại xe thì sẽ được như hình dưới đây .

READ:  Một số kết quả ứng dụng Công nghệ thông tin năm 2020 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam

Bạn có thể tải MOD THACO MOBIHOME về để chơi game hoàn toàn miễn phí tại tienkiem.com.vn

*
giao diện chính của game euro truck simulator 2
Sau khi hoàn thành xong hết thì đây sẽ là phần mà bạn thoả sức chơi game và vui chơi nhé. Nếu hoàn toàn có thể thì hãy sắm cho mình một bộ vô lăng chơi game ets2 cho thoả mãn nhé .
Xem thêm : Cách Khắc Chế Omen, Solo Thắng Omen 100 % Trong Liên Quân, Cách Lên Đồ Khắc Chế Omen

*
khi chơi game bên trong
Thật đơn thuần phải không nào ? Hãy tải game về ngay và chơi đi nhé. Thoả sức với đam mê lái xe của mình nhé. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kỹ năng và kiến thức về game euro truck simulator 2 và nếu thấy hay thì hãy ủng hộ chúng mình để hoàn toàn có thể động lực tạo ra những mẫu sản phẩm mod ets2 chất lượng và ship hàng các bạn nhé .

Share this post

Post Comment