Hướng dẫn cách tải game Tân OMG3Q trên PC, máy tính

Tân OMG3Q đang là trò chơi đấu tướng hot nhất năm nay. Nhờ vào lối chơi hấp dẫn và đồ họa đẹp mắt, Tân OMG3Q ngày càng thu hút lượng người chơi đông đảo. Để có thể tải game Tân OMG3Q trên PC 1 cách trơn tru, Mindovermetal sẽ hướng dẫn các bước thao tác ở trong bài viết sau đây.

Vài nét về game Tân OMG3Q

Tân OMG3Q là tựa game thuộc thể loại chiến thuật kết hợp thẻ bài do VNG phát hành. Đến với trò chơi, các game thủ sẽ được chiêm ngưỡng các danh tướng nổi bật của thời chiến Tam Quốc. Những vị tướng anh hùng này sẽ được mô phỏng dưới dạng các thẻ bài. Người chơi sẽ sử dụng các thẻ bài để chiến đấu và vượt qua các màn trong game.

huong-dan-cach-tai-game-tan-omg3q-tren-pc-may-tinh-7

Tiến vào trong game, người chơi sẽ phải thu thập các thẻ bài. Sau đó tiến vào trận đấu với tối đa 6 thẻ bài mà mình đang nắm giữ. Có thể giành được chiến thắng hay không là còn tùy thuộc vào chiến thuật mà bạn đề ra.

Trong game có tính năng đặc biệt mà các game thủ rất thích, chính là Auto Battle (chiến đấu tự động). Tính năng này cho phép các vị tướng có thể tự động ra đòn và kỹ năng mà không cần bạn điều khiển. Như vậy người chơi có thể vừa chơi game vừa làm việc khác.

huong-dan-cach-tai-game-tan-omg3q-tren-pc-may-tinh-1

Mỗi khi vượt qua được cửa ải, người chơi sẽ nhận được phần thưởng tương đương với độ khó của cửa ải. Phần thưởng mà bạn có thể nhận được bao gồm: điểm kinh nghiệm, tiền, trang bị, vật phẩm, nguyên liệu,…

Hướng dẫn cách tải Tân OMG3Q trên PC

Hướng dẫn nhanh

Trước hết bạn cần đảm bảo được rằng máy tính của bạn đã cài đặt Bluestacks. Sau đó mở phần mềm Bluestacks. Nhấn chọn biểu tượng Google Play Store. => Nhập vào từ khóa game Tân OMG3Q VNG. => Chọn Enter. => Lựa chọn Cài đặt (Install) và chờ cho game được tải xuống máy.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở phần mềm Bluestacks. Tiếp đó ta cũng nhấn vào biểu tượng Google Play Store. Sau đó đăng nhập vào tài khoản Google của bạn.

huong-dan-cach-tai-game-tan-omg3q-tren-pc-may-tinh-5

Bước 2: Tại ô tìm kiếm, nhập vào đó từ khóa Tân OMG3Q VNG, và ấn Enter.

huong-dan-cach-tai-game-tan-omg3q-tren-pc-may-tinh-5

Bước 3: Nhấn vào dòng chữ Cài đặt (Install). Tùy thuộc vào độ mạnh của mạng, mà có thể mất khoảng từ vài giây cho đến vài phút trò chơi được tải hoàn tất.

huong-dan-cach-tai-game-tan-omg3q-tren-pc-may-tinh-4

Như vậy Mindovermetal đã hướng dẫn xong các bước thao tác giúp bạn có thể tải game Tân OMG3Q trên PC một cách nhanh chóng. Nếu bạn cảm thấy hứng thú với nhiều tựa game mobile; game pc khác thì đừng quên theo dõi ở những bài viết khác nhé.

READ:  Tải Game 3C Game Bài Đổi Thưởng cho máy tính PC Windows phiên bản mới nhất

Share this post

Post Comment