Hướng dẫn phương pháp tải về và chơi game mobile Trung Quốc

Với làn sóng game mobile ngày một lan rộng, những nhà phát hành Nước Ta đang rất tích cực đưa về nhiều loại sản phẩm có chất lượng cao và lối chơi độc lạ tới bộ phận game thủ nước nhà. Với đa số game mobile được nhập khẩu đều có nguồn gốc từ Trung Quốc, có một bộ phận không nhỏ những bạn game thủ Việt đã tìm cách “ vượt biên giới ” để hoàn toàn có thể thử nghiệm trước hoặc tìm tới những mẫu sản phẩm mới được ra lò nhưng lại gặp phải không ít khó khăn vất vả do sự xa cách về ngôn từ. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn những bạn một số ít bước đơn thuần để tạo thông tin tài khoản và đăng nhập game một cách thuận tiện hơn .

Bước 1: Tạo một tài khoản QQ và cài đặt ứng dụng WeChat vào smartphone

READ:  Top 10 phần mềm cắt ghép nhạc mp3, mp4 miễn phí, chuyên nghiệp cho PC

Đa phần những game Trung Quốc đều có tương hỗ đăng nhập trực tiếp bằng thông tin tài khoản QQ, nên khuyến nghị những bạn nên tạo một thông tin tài khoản QQ quốc tế để tiện sử dụng. Hãy truy vấn vào website ĐK của QQ : http://zc.qq.com/en/index.html?from=pt, tiếp đó điền khá đầy đủ những thông tin gồm có : hộp thư điện tử, nick name, password, ngày sinh … để ĐK thông tin tài khoản. Tất cả đều là tiếng Anh nên rất dễ ĐK .

WeChat là một ứng dụng tin nhắn vô cùng phổ cập tại thị trường Trung Quốc, và đồng thời nó cũng là một nền tảng phân phối game mobile vững mạnh. Vì vậy, nếu muốn thuận tiện trong quy trình vượt biên giới và tải về những game mobile Trung Quốc, những bạn nên cài ứng dụng WeChat vào chiếc smartphone của mình .

Bước 2: Tải game về smartphone

READ:  Tất Cả Các Ứng Dụng Hay Cho Blackberry 9900, Tổng Hợp Ứng Dụng Cần Và Đủ Cho Blackberry 9900

Sau khi truy vấn vào trang chủ của một game mobile, ví dụ : http://qs2.changyou.com/load/index.shtml

Trên đây là giao diện tương đối phổ cập ở một game trực tuyến hay mobile có nguồn gốc Trung Quốc. Các bạn game thủ hoàn toàn có thể thấy rõ là những đường link tải game thường được đặt ở ngay phía bên ngoài với những lựa chọn cho phiên bản iOS, Android hay phương pháp tải về bằng những quét QR Code trải qua ứng dụng WeChat .
Một số từ tiếng Trung Quốc thông dụng :
进入官网 : Vào trang chủ
游戏下载 : Tải game
苹果版 : Bản iOS

安卓版: Bản Android

Bước 3: Đăng nhập game

Sau khi tải game và setup thành công xuất sắc vào chiếc smartphone, những bạn tiếp hành truy vấn vào game và gặp một số ít dạng giao diện đăng nhập như sau :Các game thủ hoàn toàn có thể thấy rõ lựa chọn đăng nhập bằng WeChat hoặc QQ trải qua hình tượng đặc trưng của chúng. Thông thường, một game mobile Trung Quốc sẽ có liên kết với nhiều nền tảng khác nhau, nên người chơi sẽ có nhiều giải pháp đăng nhập bằng những dạng thông tin tài khoản khác nhau, điển hình như của WeChat hoặc QQ .
Một số từ tiếng Trung Quốc thông dụng ở bước đăng nhập game :
注册 : Đăng ký
登录 : Đăng Nhập
进入游戏 : Vào game

READ:  Mẫu hợp đồng thu mua phế liệu

Trên đây là những bước cơ bản nhất và áp dụng được với đa phần game mobile Trung Quốc. Tất nhiên, một số sản phẩm sẽ có giao diện khác biệt đối với những trường hợp đã được sử dụng ở trên, nhưng các bạn có thể mày mò bằng một số từ Trung Quốc phổ biến đã được giới thiệu trong bài.

>>Game thẻ bài Ma Pháp Nữ Thần được đưa về Việt Nam

Share this post

Post Comment