Hướng dẫn tải về game Loạn Đấu Tây Du cho Android.

Chơi game Loạn Đấu Tây Du trên điện thoại cảm ứng Android .

 

Loạn Đấu Tây Du Android thuộc thể loại game mobile online chủ đề MOBA có đồ họa 3D sắc nét, do công ty Netease – Trung Quốc phát triển, chạy tốt trên hệ điều hành Android và iOS. Về lối chơi thì Loạn Đấu Tây Du hướng mạnh đến phần PvP và A-RPG, hòng mang đến một cảm giác MOBA vừa thân thuộc trên PC vừa mới lạ trên thiết bị di động. Qua đó người chơi có thể tham gia vào các cuộc tranh tài lớn nhỏ diễn ra hàng phút, hàng giờ với mô thức 1vs1 và 3vs3.

Điểm đặc biệt của Loạn Đấu Tây Du – League of Immortals chính là sự kết hợp với yếu tố ARPG. Nay game thủ không chỉ càn quét đám “creep” tàng tàng bậc trung mà sẽ phải căng mình trước những trận đấu Boss khủng. Yếu tố này mang nét tương đồng như việc hạ Minion Mine trong Vainglory, chỉ có điều Boss trong Loạn Đấu Tây Du mang sức mạnh lớn hơn nhiều, đòi hỏi sự hợp đồng tác chiến của toàn bộ tổ đội.. 
Chất lượng hình ảnh, đồ họa được nâng cấp toàn bộ, mang đến một phong cách mới lạ xưa nay chưa từng có dành cho tín đồ Game Mobile. Game có đủ các chiêu thức như bổ đao, du tẩu, khi xuất chiêu hay khiêu khích tranh đấu mở ra bức tranh đầy kịch tính và sống động. Người chơi sẽ thao tác cực nhanh, lướt game cực mượt!


Các tính năng chính Loạn Đấu Tây Du Android .

 


●Trên 50 anh hùng Tiên, Yêu, Ma, Phật mở ra kho tàng “kỹ năng chiến đấu” với tổng số 50+, phong phú đa dạng vô cùng. Người chơi được tự do xây dựng trận hình với “bộ sưu tập bồi dưỡng anh hùng Tây Du”. Ai sẽ là người cầm cương trên con đường thỉnh kinh muôn vàn gian khổ, bạn sẽ là người quyết định sau cùng!

●Các huynh đệ trong bang hội cùng vào sinh ra tử, kề vai sát cánh để tranh đấu trong “Bang Chiến”, sức nóng ngày càng lan tỏa trên khắp các mặt trận, toàn thể người chơi cùng xông pha kịch liệt, mở rộng lãnh địa bang phái. Ngoài ra, người chơi sẽ kịp thời trao đổi thông tin với nhau trên kênh Chat Voice. Cùng nhau đánh chiếm thành trì, mở rộng bờ cõi, đồng tâm hiệp lực với các huynh đệ nhanh chân hủy diệt Thiên Địa!

●MOBA, RPG, thẻ bài, nuôi dưỡng là sự kết tinh hoàn hảo nhất của tất cả các loại hình hiện nay. Hãy cùng nhau cảm nhận Gameplay có thẻ bài cực tốt, RPG siêu hay, MOBA cực đỉnh nào!

Hướng dẫn tải về Loạn Đấu Tây Du – League of Immortals .

Link download Loạn Đấu Tây Du for Android : https://www.apkmonk.com/app/vn.com.mobagame.ldxy/

Hướng dẫn nạp tiền game Loạn Đấu Tây Du .

nạp game Loạn Đấu Tây Du Android giá rẻ tại đây!

Share this post

Post Comment