3 Loại kem chống nắng tốt giá sinh viên cho mùa hè 2018

3 Loại kem chống nắng tốt giá sinh viên cho mùa hè 2018

- in Làm đẹp
691
Chức năng bình luận bị tắt ở 3 Loại kem chống nắng tốt giá sinh viên cho mùa hè 2018
kemchongnanggiare

Dĩ nhiên, nói đến kem chống nắng tốt giá sinh viên tức là yêu cầu một sản phẩm vừa đảm bảo chất lượng tốt lại có giá thành rẻ, vừa phải, hợp túi tiền của các bạn sinh viên chưa làm ra tiền.

Bên cạnh các loại kem chống nắng của Việt Nam, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kem chống nắng có giá khá mềm xuất sứ từ nước ngoài như các hãng kem chống nắng của Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Anh, Pháp…Dù ít tiền bạn vẫn có thể xài hàng ngoại thoải mái nhé.

Sau đây là 3 loại kem chống nắng tốt giá sinh viên của các hãng mỹ phẩm xuất sứ từ Hàn Quốc, Nhật, một trong những nhãn hiệu mỹ phẩm hàng đầu thế giới.

1. Kem chống nắng Skin Aqua Super của Nhật

kemchongnangtotgiare

Một trong các điểm nổi bật của dòng kem chống nắng Nhật đó là khả năng thẩm thấu rất cao, đảm bảo vô cùng dịu nhẹ, không gây bết dính hay nặng mặt.

Skin Aqua Super của Nhật cũng thỏa mãn các yếu tố đó. Ngoài ra, Skin Aqua Super của Nhật còn có khả năng hạn chế các sắc tố melanin, một trong các nguyên nhân gây sạm da.

Ngoài Aqua Super, dòng kem chống nắng của Nhật khá đa dạng, từ cao cấp tới bình dân, tha hồ cho bạn lựa chọn. Các bạn có thể click vào đây để tìm hiểu thêm một số dòng kem chống nắng khác của Nhật nhé!

2. Kem chống nắng của Hàn Quốc Aqua Sun Gelkem chống nắng tốt giá sinh viên

Một số kem chống nắng rẻ tiền sau khi bôi nên thường làm da bị khô. Nhưng riêng với em Aqua Sun Gel này hoàn toàn không bị nhược điểm đó. Thậm chí, nó còn làm da trở nên mềm mại hơn, căng bóng như ngậm nước, khiến da bạn nhìn như da em bé. Đây là một đặc điểm rất dễ nhận thấy của các loại mỹ phẩm Hàn Quốc, đó làm là da căng bóng mà không hề bị bóng dầu.

kemchongnangchodadaunhaycam

3. Kem chống nắng Neutrogena Clear Face

Neutrogena Clear Face khá nổi tiếng trong dòng kem chống nắng giá sinh viên nhờ các ưu điểm:

  • Giá mềm
  • Khả năng chống nắng trong thời gian dài với chỉ số SPF 55/PA++
  • Khả năng kháng nước cao, rất thích hợp dùng khi đi bơi hay vận động mạnh
  • Đây là dòng kem chống nắng dành riêng cho da dầu nhạy cảm, không dùng cho da khô nhé. Bạn nào da dầu có thể xem thêm một số sản phẩm chuyên dụng khác dành cho da dầu tại đây.
  • Thẩm thấu nhanh, không gây bết dính
  • Xuất sứ từ Mỹ

You may also like

Đi đám cưới có nên mặc đầm màu đen không?

Khi đi đám cưới chúng ta thường chọn