Khắc phục lỗi văng ứng dụng trên iPad đơn giản nhất

iPad được sử dụng nhiều cho mục đích giải trí hàng ngày sau những giờ làm việc làm việc và học tập căng thẳng. Tuy nhiên, sự hứng thú của người dùng sẽ bị giảm đi nếu iPad xảy ra lỗi. Lỗi văng ứng dụng là một trong những lỗi mà người dùng thường xuyên gặp phải. Khắc phục lỗi văng ứng dụng trên iPad như thế nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Hcare sẽ biết khắc phục lỗi nhanh nhất. 

Nguyên nhân khiến Ipad 1 bị văng ứng dụng 

Trước khi muốn tìm hiểu và khám phá về cách khắc phục khi iPad bị văng ứng dụng thì bạn cần nhận ra nguyên do gây ra thực trạng này. Một số nguyên do phổ cập như :

Sự khác nhau giữa máy tính bảng và smartphone

Nguyên nhân khiến Ipad 1 bị văng ứng dụng

Cách sửa lỗi văng ứng dụng trên ipad 

Dựa trên những nguyên do bị lỗi, chúng tôi trình làng một số ít cách khắc phục lỗi văng ứng dụng trên iPad đơn thuần như sau :

Thoát hẳn và khởi động lại ứng dụng

Đây là cách đơn thuần được nhiều người vận dụng lúc bấy giờ. Khi đùng một cái bị out ứng dụng thì bạn hoàn toàn có thể thoát ứng dụng và đợi vài giây trước khi chạy lại ứng dụng. Để triển khai cách này, bạn nhấn nút trang chủ 2 lần để đăng nhập vào trình đa nhiệm. Sau đó, bạn tìm ứng dụng đang dùng bị văng, vuốt lên trên để thoát ứng dụng. Cuối cùng nhấn nút trang chủ trở về màn hình hiển thị và khởi động lại .

Khởi động lại thiết bị 

Việc khởi động lại thiết bị được vận dụng khi gặp bất kể lỗi nào xảy ra so với iPad. Để khởi động lại thiết bị, bạn nhấn đồng thời hai nút là nút trang chủ và nút nguồn cho tới khi Open hình tượng quả táo thì khởi động chạy lại ứng dụng .

Update ứng dụng

Việc dùng các ứng dụng mà không thường xuyên cập nhật phiên bản cũng là nguyên nhân văng ứng dụng. Do đó, bạn hãy thử kiểm tra lại iPad của bạn đã cập nhật hay chưa và cập nhật lại bằng cách vào Appstore, chọn Tab cập nhật, chọn chọn update ứng dụng. Sau khi  update thành công thì khởi động lại ứng dụng. 

Có nên mua máy tính bảng 

Update ứng dụng – Cách sửa lỗi văng ứng dụng trên ipad

Xóa ứng dụng và cài lại

Nếu đã thực thi những cách trên không được thì bạn hãy xóa ứng dụng và cài lại. Việc làm này rất là đơn thuần, bạn triển khai bằng cách nhấn giữ một icon ứng dụng bất kể trên iPad cho đến khi Open dấu “ x ” thì nhấn vào để xóa ứng dụng bạn muốn. Để tải lại ứng dụng vừa xóa bạn vào Appstore chọn ứng dụng và khởi động lại .

Cập nhật hệ điều hành iOS

Hệ điều hành quản lý iOS gặp trục trặc cũng khiến iPad văng ứng dụng. Bạn update lại iOS để sửa lỗi bằng cách vào thiết lập, chọn setup chung, chọn update ứng dụng, chọn tải về và thiết lập. Trước khi thực thi hãy chắc như đinh là dung tích pin của iPad còn trên 50 % để tránh bị treo cáp. Đừng quên sao lưu thông tin ra iCloud hoặc iTunes để tài liệu quan trọng không bị mất .

Khôi phục cài đặt gốc

Phương pháp này hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa hầu hết những lỗi đang xảy ra trong ipad của bạn khi đặt lại những thiết lập của máy. Về yếu tố này thì bạn không cần phải quá lo ngại việc bị mất tài liệu, bởi Phục hồi setup gốc sẽ chỉ xóa đi những thiết lập cơ bản mà bạn thiết lập mà thôi .
Bạn chỉ cần thao tác vào Cài đặt => Đặt lại rồi chọn “ Đặt lại tổng thể thiết lập ”. Lúc này sẽ có 2 mục để bạn chọn, đó là : “ Đặt lại tổng thể setup ” hoặc “ Xóa toàn bộ nội dung và Cài đặt ”. Còn nếu bạn làm cách này rồi mà vẫn không khắc phục được lỗi này, hãy liên hệ với Hcare để tư vấn theo thực trạng máy nhé .
Xem thêm :

Sự khác nhau giữa máy tính bảng và smartphone là gì?

Màn hình ipad bị lỗi màu sửa như thế nào?

Địa chỉ khắc phục lỗi văng ứng dụng trên iPad uy tín

Nếu bạn đã thực thi hết toàn bộ những cách sửa lỗi kể trên mà vẫn không khắc phục lỗi văng ứng dụng trên iPad được thì hãy đưa máy đến Hcare để những kỹ thuật viện của chúng tôi giúp bạn kiểm tra và tìm cách khắc phục tương thích. Hcare là TT Bảo hành sửa chữa thay thế điện thoại thông minh – thiết bị di động uy tín và được ủy quyền bởi mạng lưới hệ thống Hnam Mobile .

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình về cách khắc phục sự cố của thiết bị xảy ra do lỗi văng ứng dụng và các lỗi phổ biến khác như lỗi treo iPad, sập nguồn iPad…. với các gói dịch vụ với giá thành hợp lý dựa trên tình trạng hư hỏng của máy. Cứ giao máy tính bảng cho Hcare thì chắc chắn bạn sẽ nhận lại được sự hài lòng về sản phẩm chất lượng nhất.

Nên mua điện thoại hay máy tính bảng

Hcare – Địa chỉ khắc phục lỗi văng ứng dụng trên iPad uy tín

Lời kết

Trên đây là một số cách khắc phục lỗi văng ứng dụng trên ipPad mà Hcare muốn giới thiệu đến người dùng. Đừng để lỗi văng ứng dụng trên iPad làm cản trở đến việc giải trí trong khi sử dụng máy tính bảng nhé!

READ:  Top 10+ app xem phim, video trên điện thoại được yêu thích nhất 2021

Share this post

Post Comment